SUNTHREE สุนทรีย์
ร้านกาแฟที่เป็นมากกว่าร้านกาแฟ การตกแต่งร้านที่ดูธรรมดาๆแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของความคลาสสิค ความสบายใจเมื่อได้มานั่งอยู่ที่ร้าน เป็นจุดรวมตัวของผู้คนที่มีไลฟ์สไตล์ที่คล้ายๆกัน ร้านที่เจอคนแปลกหน้าแต่บรรยากาศในร้านทำให้ช่องว่างระหว่างผู้คนที่เราพบเจอภายในร้านลดลง

ภายในร้านตกแต่งได้อย่างลงตัว

กำลังตัดต่อเพลงกันอยู่

แอสเปรสโซเย็นสักแก้ว

ร้านสุนทรีย์จะขายอยู่ทั้งหมด3อย่างจาก4อย่าง
-กาแฟดริป -โซดาผสมน้ำต่างๆ -เบียร์-พิซซ่า(ตอนนี้ไม่ได้ขายแล้ว)

กาน้ำสำหรับน้ำร้อนๆในยามเย็น

***พิกัด
ตั้งต้นจากซอยข้างโรงพยาบาลกรุงเทพขี่มาเรื่อยๆ จะเจอถนนราชพฤกษ์ให้เราเลี้ยวขวาไปยังทางลัดไปสนามสุรกุล จากนั่นเราไม่ต้องเลี้ยวซ้ายไปยังทางลัดไปสนามสุรกุลแต่ให้เราขี่ตรงไป จะมีป้ายเขียนว่า Big ให้เราขี่ตามป้ายไปจนถึงป้ายสุดท้ายเราจะเจอทางขึ้นเขาเทปูนๆให้ขี่ขึ้นไปร้านจะอยู่ทางขวามือเลย**เปิดวัน พุธ-อาทิตย์ เวลา 9.00-18.00

พี่วิทยา ในเรื่อง low season บาริสต้าฝีมือดี

กีตาร์ เครื่องดื่ม กับบรรยากาศรอบๆ

สองหนุ่มนักดนตรี

น้องไปร์บาริสที่มีน้ำเสียงอันไพเราะ

ท่ามกลางใจกลางเมืองภูเก็ต

จะมาเป็นคู่ก็ได้

ตัวร้านสุนทรีย์

คนแปลกหน้าที่ไม่แปลกความรู้สึก

เสียงเพลงเริ่มดังขึ้น

สุนทรีย์ ณ ภูเก็ต

สุนทรีย์ ณ ภูเก็ต

ร่มรื่น

มีชิงช้าด้วยนะเธอ

กลิ่นกาแฟหอมๆ

ทางเข้าร้าน

#เราไปมา #สุนทรีย์ #ภูเก็ต #sunthree#ภูเก็ต #phuket #insidephuket #กาแฟภูเก็ต #reviewthailand #reviewphuket #coffeePhuket #lovePhuket #คนเลี้ยงม้า #บันทึกแผนที่ชีวิต