jqjmt0ob3dkn

กักตัวอยู่บ้านมาหลายเดือน เปลี่ยนบรรยากาศที่หลับที่นอนบ้างดีกว่า วันนี้เราจะมารีวิวโรงแรมวิลล่าพระสุเมรุ เป็นโรงแรมใจกลางกรุงเก่าพระนคร สามารถเดินไปแหล่งเที่ยวดังๆ ได้ จะเก๋กรุบขนาดไหน ไปชมกันเลยจ้า

mbfw962ganvv

โรงแรมอยู่ติดถนนพระสุเมรุ เรียกว่าอยู่ใจกลางกรุงเก่าเลย สามารถเดินไปเที่ยวแถวเสาชิงช้าก็ได้ หรือเดินไปป้อมพระสุเมรุ เดินไปเจดีย์ภูเขาทอง หรือไหว้พระวัดบวร ตอนเย็นๆ ก็เดินไปกินมนต์นมสดที่หน้าศาลาว่าการกรุงเทพก็ยังได้ (ถ้ารอคิวไหว 555)

taxp9xnlq7dg

ที่โรงแรมมีสระน้ำแบบวิลล่าด้วยนะ ได้บรรยากาศดีไปอีกแบบ เก้าอี้เยอะมากแบบไม่ต้องกลัวไม่มีที่นอนอาบแดดเลยจ้า

xhcoimeqlyph
1w2zs5jflfml
so6dw89tushw

เข้ามาด้านในห้องพักกันบ้าง ห้องที่เราพักคือ Phra Sumen Suite ห้องใหญ่มาก นอนสบายเลย Facility ค่อนข้างครบครันเลยนะ

ldwwlkr13ugq

มีกาน้ำร้อน ตู้เย็นพร้อม อยากชงชาชงกาแฟ ตามอัธยาศัยเลยจ้า

4bdn7p7jx6yt

ห้องน้ำนี่ขอบอกเลยว่าประทับใจสุดๆ เพราะกว้างมาก กว้างกว่าโรงแรม 4-5 ดาวหลายๆ แห่งซะอีก แถมแยกชักโครกกับฝักบัวออกจากกันเป็นสัดส่วนด้วย น้ำไม่กระเด็นเลอะเทอะให้กวนใจเลย

ckc9erv14tjh

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ถือว่าดีอยู่นะ ส่วนตัวเราชอบคอนดิชันเนอร์มาก รู้สึกใช้แล้วผมนุ่มดี กลิ่นหอมด้วย

q3tju2bmafvk

ปกติจะเห็นเก้าอี้แบบนี้ตามร้านกาแฟอาเจ็กต่างๆ ไม่เคยนึกถึงว่าจะเอามาตั้งในห้องนอน 5555 ไม่ได้นั่งเก้าอี้แบบนี้นานแล้ว คนไทยอาจจะคุ้นชิน ไม่รู้สึกแปลก แต่ถ้าเป็นต่างชาติมาพักคงจะรู้สึกว้าวอยู่นะ

ee5p4lrlz2nl

เตียงนอนก็ดีนะ ไม่นุ่มจนยวบลึกเหมือนโรงแรมบางแห่ง นอนสบาย ไม่ปวดหลังเลย

lwzcvpg3co2c
ybrmwhzannhj

และนี่ก็ครืออออ อ่างอาบน้ำที่อยู่นอกห้องนอน ตรงระเบียงจ้า ไม่ต้องกลัวว่าจะใครมองขึ้นมาเห็นนะ เพราะอ่างอยู่ลึกเข้ามา ไม่ได้อยู่ติดระเบียง เราลองเงยหน้ามองจากริมถนนด้านล่างแล้ว 555

exygn5bswvy8

เคยนอนแช่อ่างแล้วมองออกไปเห็นวิวเป็นเจดีย์ภูเขาทองป้ะล่ะ ฝันที่คนคนนึงได้แต่ฝัน เป็นฝันที่ไม่กล้าฝัน แต่ฝันก็เป็นจริงแล้ว มันเริ่ดมากทุกคนนนน

12cvos3xgqvk

ถ้าตอนกลางคืนก็จะได้วิวประมาณนี้ สวยมากขอบอก ต้องจองเลยนะ ห้อง Phra Sumen Suite เนี่ย วันนี้เราก็ขอจบรีวิวไว้เท่านี้น้า ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศไปนอนโรงแรมวิวดีแบบนี้ ก็ไปจองกันโลด เสิร์ชตามเว็บไซต์จองโรงแรมออนไลน์ก็ได้จ้า

4udb53hdvgci