.. ไร่ชาฉุยฟง ..

izwakm5yi767

อีกหนึ่งแลนมาร์คที่ต้องมาเช็คอิน เมื่อมาแอ่ว"เจียงฮาย"

dczie42a4cqp

ไร่ชาฉุยฟง ไร่ชาเก่าแก่ของจังหวัดเชียงราย บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 1,200 ไร่

94idt7jdc8h0

ที่มาพร้อมกับทิวทัศน์อันงดงามของแปลงปลูกชา ที่เป็นแบบขั้นบันได โค้งไปตามแนวทิวเขา กว้างสุดลูกหูลูกตา

wwu9qmnw57de

มองไปทางไหนก็สดชื่น ด้วยสีเขียวขจีสบายตา ตัดกับท้องฟ้าอันสดใส

4002uvtrh7rk

นอกจากที่นี่จะเป็นไร่ชาแล้ว ก็ยังมีคาเฟ่ให้บริการถึง 2 โซนไว้รองรับลูกค้าค่ะ

sea2k1ggt780

เรามาไร่ชาทั้งที ต้องไม่พลาดที่จะลิ้มรส เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ที่ทำจากชาสดๆของที่นี่นะจ๊ะ

fj2augv8lio1

ซึ่งทางร้านก็มีหลากหลายเมนูน่าทานให้เลือกค่ะ

2xa7egfxeps8
ontra94bvghx

เค้กออกแบบได้น่ารัก สวยงาม เหมาะกับบรรยากาศมากๆเลยจ้า เลิฟๆ

ed4l164f6njz

ชาเชียวเข้มข้น กลมกล่อมดีค่ะ

l1s43w7wc8s5
rtepu5u4uvvp

เมื่อทานของอร่อยๆอิ่มแล้ว เราก็ต้องไปเก็บภาพสวยๆเป็นที่ระลึกกันค่ะ

fzu8gnvm1jl9

สำหรับมุมถ่ายภาพก็มีเพียบ!!  วันนี้แสงสวยมากๆ แต่ก็ร้อนม๊ากๆเช่นกันจ้าา ฮ่าๆๆ ไหม้แหละบอกเลย

l8ipyq0s9yqs

เราสามารถเดินไปในร่องแปลงปลูกชาเพื่อเก็บภาพสวยๆ แบบใกล้ชิดได้อีกด้วยนะ

1luvyqzdlmkx

**แต่ขอให้ใช้ความระมัดระวัง อย่าถ่ายกันเพลินจนเผลอไปทำร้ายน้องชากันนะคะ

4uydwb27bj7d
12v17qn0qp40
jn3pcgq1h0j2

และขากลับออกจากตัวคาเฟ่ ขับรถลงมาเรื่อยๆ ก็จะมีจุดให้แวะถ่ายรูปสวยๆระหว่างทางอีกเยอะเลยจ้า

6kxh0a1xqijr
j9h873prvp80

บรรยากาศดีมากๆเลย

eh5m3yyf4yf5
vb1vhdek7jzq

ใครมีโอกาสมาแอ่ว เมืองเจียงฮาย อย่าลืมปักหมุด!! แวะมาชมความสวยของไร่ชาแบบนี้กันนะคะ

syhhvg0whnz6

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ : 08.30-17.30 น. / ติดต่อโทร 053771563

พิกัด : ไร่ชา ฉุยฟง ตำบล แม่จัน อำเภอแม่จัน เชียงราย 57110 https://maps.app.goo.gl/pbXk82gnmNcXqKhz7

#รีวิวที่เที่ยว #รีวิวคาเฟ่ #คาเฟ่บนเขา #คาเฟ่เชียงราย#ร้่านกาแฟ #ไร่ชาฉุยฟง #ไร่ชาเชียงราย #chouifong#เที่ยวเท่ๆเที่ยวไทย