🌿หากใครผ่านไปผ่านมาถนนเทพารักษ์ สมุทรปราการ
คงเป็นที่รู้กันว่า แถวนี้จะมีโรงงานและบริษัท ตั้งเรียงรายอยู่สองข้างทาง
วันนี้เราจะพาทุกคนไปนั่งคาเฟ่ ที่ตั้งอยู่ในโรงงานจริงๆ
ตอนขับรถเข้าไปทุกคนอาจจะมีงงๆ หน่อยแหละ
เอ๊ะ!!! มีคาเฟ่อยู่ในนี้จริงๆ หรอเนี่ย

bc0w26exz9ue

🌿A69 Cafe เป็นคาเฟ่เล็กๆ น่ารัก
อยู่บนถนนเทพารักษ์ ตรงข้ามโกลบอลเฮ้าส์
ตกแต่งสไตล์มินิมอลมีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุม
ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมือนไปนั่งเล่นอยู่บ้านเพื่อน
ในร้านจะมีมุมต้นไม้เขียวๆ ประดับอยู่ทุกมุม สดชื่นมากๆ
มีเบเกอรี่และเครื่องดื่มให้เลือกทานหลายชนิด
พิเศษตรงที่มีพิซซ่าโฮมเมดให้เลือกทานด้วย

yt9h1xsyg4rp

บรรยากาศในร้าน อบอุ่น ชิลมาก

3tfitf52vqvf

ร้านจะอยู่ในโรงงานเมทัลชีท ถนนเทพารักษ์ มุ่งหน้าไปทางบางพลี

kjeo6zej1r16

ตรงข้ามกับโกลบอลเฮ้าส์ เทพารักษ์เลย

faxd1xgq11ni

เปิดทุกวัน 8 โมงครึ่ง ถึง 5 โมงเย็น

hd7mr76kunfe

ไปช่วงมีแสง ถ่ายรูปหน้าร้านสวยมาก

gvdugfkuve2k

ได้เวลาเข้าไปทานกาแฟข้างในกันแล้วค่ะ

ibkcu0r8jpai
6zf23cxci6ov
kx25twaxj52s
l892eaa7c3if

มุมเคาน์เตอร์กาแฟ ตกแต่งน่ารัก

ed1ysfw3842e

มีเบเกอรี่ให้เลือกชิมหลายอย่าง

4d7vj7e6beyg

ร้านเล็กๆ น่ารัก ตกแต่งด้วยต้นไม้เขียวๆ ทุกมุม

3f8gnciwa2xg
uqkt24yffey1
sn66wq860ip7
3vnxbk636zhf
qkbhg92nk8vf

มีมุมให้ครีเอทภายสวยๆ ได้หลายมุมเลย แสงส่องสว่างมาจากทุกมุมของร้าน

ในร้านยังจัดแสงทุกมุม ให้โทนอบอุ่น

6pc28vvl9lec

สายต้นไม้เขียวๆ พลาดไม่ได้เลยนะคะ

icmy0ejer3j0
vodom3dtfyjb

🍕Pizza Bacon เป็นพิซซ่าโฮมเมด แป้งบาง สไตล์อิตาเลี่ยน รสชาติเข้มข้น ถาดละ 6 ชิ้น ราคา 169 บาท

d7zm04kclnsq
l3xbrbozohhw

🍹Overflow แก้วนี้เป็นเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่น มีส่วนผสมของส้มยูสุ รสชาติเปรี้ยวอมหวาน มีความซ่าเล็กน้อยของโซดา ขับรถมาเหนื่อยๆ ดื่มแก้วนี้เข้าไปแล้วสดชื่นขึ้นมาก ราคา 120 บาท

ut0zccippq4o
s436lzsiiwg8

☕️กาแฟ Cortado (กาแฟกอร์ตาโด) เป็นช็อตเอสเพรสโซ่ผสมกับนมอุ่นๆ เสิร์ฟพร้อมกับสตอเบอร์รี่ เมื่อเราดื่มกาแฟและทานสตอเบอร์รี่ตามจะทำให้รู้สึกหวานฉ่ำชุ่มคอ ราคา 95 บาท

u3115iwtjyio
j0wrrdqoab7a

ที่นี่ชิลมาก บรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อย พิซซ่าถูกปาก

rcxe95068daj

หากใครชอบรีวิวนี้
ฝากกด Like & Share เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

ใครมีคาเฟ่เด็ดๆ
หรือที่เที่ยวใหม่ๆ แนะนำยุ้ยมาได้เลยนะ เราจะตามไปถ่ายรูปสวยๆ มาฝากกัน
-----------------------------------
📌A69 Cafe ถนนเทพารักษ์  ตรงข้ามโกลบอลเฮ้าส์
🌍GPS https://bit.ly/2MC0z1A
🌿https://www.facebook.com/A69cafe/
⏰ร้านเปิดทุกวัน 8:30-17:00
☎️ 099 889 5669
[[ Follow Me ]]
Facebook : https://www.facebook.com/followmecreator/
Youtube : https://www.youtube.com/followmecreator
Instagram : https://www.instagram.com/followme_yuii/
#A69cafe #คาเฟ่เปิดใหม่ #คาเฟ่สมุทรปราการ #cafe
#followmeตามฉันมา #LiecaQ2 #SonyA72 — ที่ A69Cafe