w4df957nw47e
ทริปนี้เป็นทริปของการเดินทางคนเดียว จุดหมายปลายทางคือผานามไซ จุดชมวิวอีกหนึ่งสถานที่ที่สวยงามของวังเวียง ใช้เวลาในการเดินขึ้นประมาณครึ่งชั่วโมง
6ouh4ezwhkyf
n47qi5rjl8ye
หมอกขาวๆหน่อยๆ ท่ามกลางภูเขาเขียวๆโคตรฟิน
cilaum4byho3
เราสามารถมองเห็นวิวของวังเวียงได้จากตรงนี้
8dp7t0hvizch
ยังคงสงสัยว่าเขาเอาคันนี้ขึ้นมาด้านบนนี้ได้ยังไงกัน
wyarmc1bkisi
เป็นจุดพักด้านบนของภูเขา ไม่มีขนม ของกินขาย อย่าลืมพกขนมแก้หิวขึ้นมากันด้วยน้าาาา
v8sfnsz4ennz
sgxqmeoy0web
ธรรมชาติของที่นี่ยังคงสมบูรณ์ และสวยงามมากๆ
7xedm29vdixo
เดินขึ้นมายังจุดชมวิวด้านบน จะเจอไฮไลต์ของที่นี่ นั่นก็คือมอไซต์คันนี้นี่เองงงงงงง เขาเอาขึ้นมาข้างบนนี้ได้ยังไงก๊านนนน
rln2j3llh32u
เราสามารถมองเห็นภูเขาได้ 360 องศากันเลยททีเดียว
1e0rybpgf491
วังเวียงเป็นอีกสถานที่ที่เป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ รวมถึงคนไทยด้วยเช่นกัน เที่ยวง่าย ราคาประหยัด แถมวิวก็สวยสุดๆ
xa9gkhm5ag9r
เดินขึ้นมาเจอน้องๆแก็งค์นี้ น้องๆน่ารัก เลยขอถ่ายรูปด้วยเลย ขออนุญาตน้องๆลงรูปด้วยฮะ
d9orprfvkgkl
uahjqdr2ks23
u68zcdlpbecc
nfo0k3cn89jj
ภูมิใจกับการใส่กระโปรงเดรสปีนเขาเป็นอย่างมากกก 555 ด้วยความที่อยากได้รูปที่แตกต่าง แต่ยืนยันอีกหนึ่งเสียง ว่าที่นี่ วิวสวยไม่แพ้เขาอื่นเลยจริงๆ ติดตามการเดินทางได้ที่ : https://web.facebook.com/Khondiewpaiduaykan