วันนี้เราจะพาคุณไปเปลี่ยนบรรยากาศที่นอน กันที่ : #ภูยูโน่แคมป์ปิ้ง

z6918suxoye0

อีกหนึ่งกิจกรรมน่าสนใจ ในช่วงหน้าฝนโปรยปรายแบบนี้

สายแคมป์ทั้งหลายคงไม่พลาดการออกไป "#กางเต็นท์"

ไปใช้ชีวิตแบบติดดิน หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง ปล่อยกายปล่อยใจไปกับธรรมชาติที่รายล้อม

p9k63r31khoz

ซึ่งวันนี้เราก็ได้ฤกษ์เอาอุปกรณ์ออกมาเคาะฝุ่นกันหน่อย

ถือว่าเป็นทริปแรกในรอบปี หลังจากที่ห่างหายมาน๊านน

o0pnw8a7dw7c

และเราก็ได้มาลงเอยกันที่ "ภูยูโน่แคมปิ้ง@สวนผึ้ง" จ้าา

ozdalfmiw716

ที่นี่เป็นทั้งลานกางเต็นท์ และมีห้องพักให้บริการด้วยนะ

6vdmrofcm96h

สถานที่ค่อนข้างกว้างขวาง สนามหญ้าดี มีสระบัวอยู่รอบๆ มาพร้อมกับวิวภูเขาและต้นไม้ อันอุดมสมบูรณ์

ml66lebk3r97

เมื่อมาถึงเราก็ติดต่อชำระค่าเสียหายกันก่อนจ้า

✓ สำหรับค่าเข้า นำเต็นท์มาเอง อยู่ที่คนละ 150 บาทจ่ะ

xgiidy02udov

และก็ขับรถเข้ามา เลือกโซนที่ถูกใจกันได้เลย

kru832nv9ecb

สำหรับวันนี้เรามาถึงกันค่อนข้างเย็น โซนวิวหน้าภูเขาเต็มหมดแว้วว แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะมุมอื่นๆ ก็ได้บรรยากาศดีๆเหมือนกันค่าา

dimtswxnj613
ul0vchwdlwzb

เสื่อผืน หมอนใบ ง่ายๆสไตล์บ้านๆ แต่ได้ความชิลล์ยาวๆไปจ้าาา

mb7zsil4ytmz

✓ บริเวณโดยรอบมีไฟสนาม ให้แสงสว่าง ไม่น่ากลัว (แต่ไม่มีจุดให้พ่วงปลั๊กมาใช้นะคะ)

r4vt9ss7mzcr

✓ ห้องน้ำก็ค่อนข้างโอเค สะอาด แยกชายหญิง มีประมาณ 8 ห้องจ้า

kkvs3yzmlclc

✓ มีเตาปิ้งย่างให้ยืม มีรถเข็นให้ยืม มีจุดล้างจาน จุดทิ้งขยะ

zwcjapgrp520

✓ สามารถพาน้องหมาน้องแมว เข้ามาพักได้ด้วยนะ

nnwkwv6usonv

✓ ที่นี่ไม่มีอาหาร-เครื่องดื่มขายนะคะ

**สำหรับใครที่ไม่ได้เตรียมอุปกรณ์มาทำอาหารเองแบบเราก็ไม่ต้องกังวล เพราะบริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหาร และเครื่องดื่มขายเพียบเลยจ้า ขับรถออกไปไม่ไกลจ่ะ

b0td8e5877qu

แล้วเราก็กลับมาพร้อมกับอาหารอร่อยๆ จิบเบียร์เบาๆ กับอากาศเย็นๆ ดี๊ดี

9sfvtc1zp027
uzwl3cffru80

ตกดึกนั่งดูดาว กับบรรยากาศฟินๆ คืนนี้หลับสบายเลยค่า

aig4v1pdrai7

อรุณสวัสดิ์ยามเช้าจ้าา

jnmhenpo3l6z

ตื่นมาสูดอากาศบริสุทธิ์ ชมหมอกจางๆที่มาทักทายบนทิวเขา มันดีย์ มันฟินมากอ่าา

vusyunjhs932
kgr22db4i3ei

พึ่งรู้ว่าสวนผึ้ง ก็มีโมเม้นนี้ด้วย เยิฟๆ

46h2c9lriysb

ถ้าได้มุมนี้น๊าาา คือดีฟุดๆ นอนดูหมอกจากในเต็นท์เลย

3snjdjeceios

และแล้วก็ถึงเวลาที่เราต้องบอกลาความชิลล์แบบนี้แล้วล่ะ

สำหรับประสบการณ์ การพักผ่อนครั้งนี้ เราให้ 9/10 จ้า

**ปล.ถ้าในสระทำให้เป็นที่ลงเล่นน้ำได้ หรือมีเรือให้พายด้วย จะสมบูรณ์มากเลย

3gtdrj33i565

ใครที่กำลังมองหาที่กางเต็นท์แถวราชบุรีอยู่ละก็ให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะค

ไม่มีภาพใดสวยงามเท่ากับการได้มาสัมผัสด้วยตัวเองน๊า^^

tn2x31hh1n52
d960ccen8581

อุปกรณ์ตั้งแคมป์คุณภาพ ของ #GrandSport

ลานกางเต็นท์ดีๆ ที่ Phuyuno Camping

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

พิกัด  : 454 หมู่3 หมู่บ้านทุ่งเจดีย์ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี สวนผึ้ง ราชบุรี สอบถามโทร : 0879181966

: https://maps.app.goo.gl/RbGr1fCrFtZC1ZM3A

รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่พัก #จุดกางเต็นท์ #ลานกางเต็นท์ #กางเต็นท์สวนผึ้ง #กางเต็นท์ราชบุรี #camping #camp#ราชบุรี #สวนผึ้ง #ภูยูโน่แคมป์ #PhuyunoCamping