วิลล่าเขาแผงม้า

👉 คิดถึงเขา… ก็มาหาเขาแล้วนะ รอบนี้ไปขอสูดอากาศให้เต็มปอด ที่วิลล่า เขาแผงม้า กันอีกสักรอบ เพราะแอดมินเชื่อว่าหลายๆคนมีความเครียดสะสมเยอะมาก วันนี้เลยมาแนะนำที่พักผ่อนเพื่อมาชาร์ตแบตให้ตัวเองกันนะคะ

👉 วิลล่าเขาแผงม้า ตั้งอยู่ที่วังน้ำเขียวที่ถือว่าเป็นแหล่งโอโซนอันดับต้นๆของบ้านเราเลยทีเดียว วิลล่าเขาแผงม้าตกแต่งด้วยสไตล์ไทย-บาหลี มีโซนวิลล่าส่วนตัว และบางหลังก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย ที่นี่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น เหมือนเราได้สูดโอโซนเต็มๆปอด

👉 มาที่วิลล่าเขาแผงม้าแล้ว แทบไม่ต้องออกไปข้างนอกเลย เพราะที่นี่มีห้องอาหาร มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ มีศาลาพักผ่อนให้ทุกท่านได้เอนกายรับลมเย็นๆ หรือบางท่านเมื่อยล้าจากการทำงาน หรือการขับรถ ก็มีบริการนวดแผนไทยอีกด้วย หรือสนใจจัดมีทติ้งจัดประชุม ก็มีห้องประชุม Parumab Bagus รองรับผู้เข้าประชุมได้มากถึง 40 ท่าน

👉 วิลล่าเขาแผงม้า เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ แต่ต้องน้ำหนักไม่เกิน 5 Kg./ตัว นำเข้ามาได้ไม่เกิน 2ตัว/ห้อง คิดค่าบริการตัวละ 500 บาท แต่ต้องมีโซ่จูงน้องให้เรียบร้อยนะคะ

👉 และอีก 1 กิจกรรมที่อยากนำเสนอ คือ คือ การดูวัวกระทิงแบบ night safari ให้ติดต่อที่วิลล่าเขาแผงม้าได้เลยค่ะ

.....................................................................

👇ทางไปจอง 👇

วิลล่า เขาแผงม้า
55 หมู่ 15 ทางขึ้นเขาแผงม้า ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา 30370

☎️ 081-8466768, 02-9300658
🖥 www.villakpm.com
FB : Villa Khao Phaeng Ma - วิลล่าเขาแผงม้า

zputcusar0xz

เมื่อมาถึงแล้วก็เช็คอินตรงนี้กันก่อนนะคะ

oi3blki5hlji

นั่งพักให้หายเหนื่อยจากการเดินทาง มีลมเย็นๆพัดตลอด ไม่ร้อนเลยค่ะ

fc8wtttprju5
aqzntevaluiw

คืนนี้เรานอนห้อง Mountain Suite จะอยู่ด้านในสุดของรีสอร์ท วิวต้นไม้ วิวภูเขา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี Welcome Fruit ไว้คอยต้อนรับ ภายในตกแต่งสไตล์บาหลี มีมุ้งสีขาว เพิ่มความละมุนไปอีก ส่วนห้องน้ำโอ่งโถง โปร่ง โล่งสบาย แยกห้องอาบน้ำเป็นสัดส่วน ได้อย่างชัดเจน

xiamugaxi0m7
rnm7fjb0all9
40x6ki1a8ydk
k472ca2gsbpj

Welcome Fruit พร้อมการ์ดที่มีข้อความต้อนรับจากผู้บริหารสุดหล่อของวิลล่าเขาแผงม้า

j0t1adjmwebz

เตียงนอนหนานุ่ม หลับสบายเหมือนอยู่บ้านตัวเองจริงๆ

c7vjzx3w7miw
6ft7gh89s23u

ข้อความต้อนรับจากพนักงานของวิลล่า

1x8g9f7hsa0w

หมอนเยอะแบบนี้ แอดมินชอบมากเลยค่ะ

6klr7upm0hcm

ห้องน้ำแยกส่วนชัดเจน พร้อมฝักบัว Rain Shower แบบอาบไปชมวิวภูเขาไป

h8olk362l1pi

หน้าห้องจะมีโต๊ะไว้สำหรับนั่งชิล

ieg2mlhg54ki
urkgo5g5yijv

ชุดอาหารว่าง Afternoon Delight ราคา 199++ ที่เปลี่ยนเมนูไปตามแต่ละวัน เสิร์ฟ พร้อมชาหรือกาแฟ ให้เราได้อิ่มเบาๆกันก่อนมื้อเย็น

1keqmp3b08g7
a1hwqzsy66g7
2l06gn9jf2bw
u6funxj2793h

สระว่ายน้ำระบบเกลือของวิลล่า

ddhmytgguvtw
vf1xk5a5oo1q
rd6c0g2wa9na

หากเหนื่อยล้าก็แวะกระโดดน้ำกันก่อนเลย สระว่ายน้ำส่วนกลาง เป็นสระระบบเกลือ ไม่ว่าจะว่ายน้ำ หรือนอนอ่านหนังสือริมสระ ก็เพลินเข้าไปอีก

5esyj3d1e25w
a9e4ko9r9ybz
tcvk0a66pm9f

ภายในวิลล่าเขาแผงม้า ร่มรื่นมากๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอดจริงๆ

9gfx0guj8aob

ไม่ว่าจะมื้อไหน เราก็ฝากท้องไว้กับ ห้องอาหาร Wana Bagus ที่เปิดบริการตั้งแต่เวลา 7.30 - 22.00 น.

t52cmf2x23nh
e9t7ova9zpdx

อาหารแนะนำคือ
-สปาเก็ตตี้สาวอีสาน
-ต้มยำกุ้งน้ำข้น
-คั่วกลิ้งเห็ด
-สลัดเขาแผงม้า

lprle76vknl2

2 เมนูเด็ด สลัดเขาแผงม้าทำจากผัดออแกนิกส์ที่ทางวิลล่าปลูกเอง สดๆปลอดสารพิษแน่นอน สายเฮลตี้ไม่ควรพลาดนะคะ อีกเมนูคือสาปาเก็ตตี้สาวอีสาน เป็นสปาเก็ตตี้ผัดกับไส้กรอกอีกสาน อร่อยลงตัวกลมกล่อมมาก

0xs2rtyiqvzj
ck4gfxsqci6k
tr3usvhm402d

ศาลาเมาท์เท่น เป็นศาลาพักผ่อนไว้สำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือจะพักผ่อนแบบสงบๆก็ได้

228tq5vczia2

มื้อเช้า ทางวิลล่าเขาแผงม้า เสิร์ฟเป็นแบบ new normal โดยเราสามารถสั่งเป็น Set อาหารเช้าได้ ไม่ว่าจะเป็น ไข่กระทะ ไข่กวน ไข่ดาวหรือออมเล็ต ค่ะ

myvk6icompn9
loj0gy9511sc

น้องโอเล่ พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดีของวิลล่าเขาแผงม้า

owsur8pp9vvm

ก่อนเดินทางกลับ วิลล่าเขาแผงม้ามีของที่ระลึกที่ทุกคนตั้งใจทำมากๆ แจกทุกท่านที่มาพักค่ะ

f3o0pm1xhdzp

ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่