โรงแรมเลอคาซ่าบางแสน lecasa bangsaen hotel

3y2ejm9ig7vf
วันหยุดทั้งที จะนอนอยู่ห้องก็น่าเบื่อ นัดเพื่อนๆแล้วไปทะเลกันนน ถ้าจะเที่ยวทะเล แบบไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็จะหนีไม่พ้น หาดบางแสน ทริปนี้ผมเดินทางด้วยกัน สามคน นั่งรถตู้ลงหน้าตลาดหนองมน แล้วต่อวันเข้าที่พักครับ

- ค่ารถตู้ก็คนละ 100 กว่าบาท แล้วต่อวินเข้าที่พักครับ คนละ 40 บาท วินแอบแพงไปนิดครับ แต่ก็พอรับได้ครับ

i0lwedt5r12d
สำหรับทริปนี้ เราพักกันที่ โรงแรมเลอคาซ่าบางแสน ซ.1 ถนนลงหาดบางแสน  ซึ่งไม่ไกลจากหาดมากครับ สามารถเดินไปเที่ยวทะเล เล่นน้ำได้ครับ หน้าปากซอยจะมรร้านสะดวกซื้อด้วย
c9qo8m6oadej
mjnjy6g009fv

บรรยากาศที่พักร่มรื่นมากๆ เงียบสงบเพราะเข้าซอยมานิดหน่อยไม่ได้ติดถนนใหญ่ทำให้ไม่ได้ยินเสียงรถวิ่งครับ เหมาะกับการเที่ยวพักผ่อนมาก

โรงแรมจะอยู่ติดกับมหาวิทยาลัยบูรพาเลยครับ ถ้าใครไม่ได้ไปเที่ยว แต่ไปไปสอบเข้ามหาลัย หรือประชุมในมอ แนะนำเลยครับ สามารถเดินไปมอได้เลยครับ

srjb5fsv7r38

สำหรับห้องที่พักจะเป็น One Bedroom Suite 78 Sq.m. king size bed (include ABF 2 Persons. ) เป็น 1 ห้องนอนส่วนตัว มุมนั่งเล่น โต๊ะอาหาร มินิบาร์ ให้ใหญาๆมากๆครับ

ec5nl15nohhi
6bxane34kc6e
fh3noszgsc3m
arm6oikonrkl
094t3dsglb6c
84j6f2oipc8g
ft1v4b7wzk8e
l0x43hrd4d0w

ทางโรงแรมยังมาอาหารกลางวันให้บริการด้วยนะครับ สามารถสั่งทานได้เลยครับ อาหารอร่อยมากๆ แนะนำน้ำพริกกะปิ  อร่อยมากๆครับ สามารถสั่งทานที่ห้อง หรือที่ห้องอาหารก็ได้ครับ

uil4dp3ljwqo
g6fnhhvgr3j9
uymw7ksumx0d

เช็คอินแล้ว ทานอาหารเที่ยงแล้ว ได้เวลาสำรวจบางแสนแล้วๆ

jzm5onqfus4r
73qcsjy9jum5
2oap4xcztdbo
rst4vfcxugf3
argtm2c5bksn

ถ้าสำหรับใครไม่อยากเล่นน้ำทะเล ก็เล่นน้ำในสระว่ายน้ำในโรงแรมก็ได้นะครับ สระใหญ่พอควรครับ

li7hj4gmjp4d
hammegvry9u5

ต้องขอบคุณนางแบบสาวสวยทั้งสองคนด้วย ที่มาร่วมทริปด้วยกัน

driytqqehxxm
l0goxjytd9ps
9gy06qm0kod3
rfwm9ywh18r7
l5t1uag68rzp
bpuadt0vwsnc
418ftjoohehw

สำหรับอาหารเช้า ที่นี่ก็ยังมีบริการนะครับ จะมีทั้งหมด 4 แบบให้เลือกทานครับ ส่วนตัวชอบเมนูไข่กะทะร้อน อร่อยดีครับ เมนูอื่นๆก็อร่อยนะครับ

ef54txlg6meu
wo949l6cpumb
aglp1o6urnyi
43fdww1nbqnt
e0s5dr2oxes3

แผนที่โรงแรม

onplkf6szh71

Lecasa Bangsaen Hotel โรงแรมเลอคาซ่าบางแสน 13/14 ซ.1 ถนนลงหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130

โทรศัพท์: (081) 782 6646 (เร็วที่สุด)
แฟกซ์: (66 38) 424191
Line ID : Click bit.ly/lecasaLine
Facebook : Lecasa Bangsaen Hotel โรงแรมเลอคาซ่าบางแสน

จองห้องพักได้ที่ http://www.lecasa-bangsaen.com/

ติดตามผลงานได้ที่

Page : เราพาไป+