เที่ยวเกาะล้าน ในวันที่ไม่มีทัวร์ พัก D Living Pattaya at Jomtien

เที่ยวช่วงนี้มันฟิน นะจะบอกให้ สายเที่ยว สายถ่ายรูป เที่ยวเกาะล้านช่วงนี้บอกเลยวิวดีมาก ไม่มีทัวร์ คนน้อย ได้รูปสวยๆอัพ IG กันแน่นอน  ทริปนี้เรานั่งเรือลงหาดตาแหวน ค่าเรือ ไป กลับ คนละ 60บาทครับ หรือจะลงท่าหน้าบ้านก็ได้เช่นกันครับ

t6o1s8vj8k5i

น้ำใสมากกก ครับ เห็นแล้วอยากลงเล่นน้ำสะแล้ว ผมเที่ยววันธรรมดานะครับ คนเลยน้อย ถ้าเป็นวันหยุดก็อาจเยอะพอควรครับ แต่ก็ไม่เยอะเหมือนเมื่อก่อนนะ

dyt6zq66d4vq
wnavm6et6f3i

ที่นั่งก็แสนถูก คนละ 30 บาท จะนั่งหรือ นอน ได้ทั้งวันเลยครับ

1m956hbiuqqj
3e6gpjxzxoc5
i0dpwrgs2nsi
qdy7vt9cf69e
ytm4tipzhid7
b7xmi0lah1ys
9ewxjwsxrqwa

ทริปนี้ผมไม่ได้นอนในเกาะนะครับ เพราะเป็นช่วงพายุเข้า ถ้านอนในเกาะแล้วเจอพายุ จะออกจากเกาะไม่ได้นะครับ ทริปนี้เลยไปเที่ยวแล้วนั่งเรือกลับตอนเย็นครับ

ที่พักทริปนี้ผมพักที่ D Living Jomtien Pattaya อยู่แถวๆหาดจอมเทียนครับ ไปมาสะดวก ถึงจะไม่มีรถส่วนตัวก็สามารถไปได้นะครับ เพราะริมหาดมีรถสองแถวบริการครับ สำหรับพนักงานตอนรับจะคอยบริการตลอด 24 ชั่วโมงนะครับ

1uzvyrlvsz01

ที่พักจะอยู่ไม่ไกลจากหาดจอมเทียนมากนักสามารถเดือนไปเล่นน้ำทะเลที่หาดได้ครับ

nptfefqwav1b
etnz58s0wcz2
r7gybor6bmup

ที่พักจะมีร้านอาหารในตัว กิน ดื่ม ครบที่เดียวเลยครับ ไม่ต้องออกไปหาอะไรทานข้างนอก เที่ยวมาเหนื่อยๆสามารถสั่งทานได้เลยครับ จะให้พนักงานมาส่งที่หน้าห้องหรือทานที่ห้องอาหาร หรือริมสระน้ำก็ได้ครับ

9q3aczttgtqw
pqt799q8n2p2
ghgzet028uqz
bx0go18e78rg
quzegcuo8rk5
2kzipfw58svz

สระว่ายน้ำโหญ่มาก สามารถจัดปาร์ตี้ สระว่ายน้ำได้เลยครับ หรือจะเหมาทั้งจัดงานทั้งโรงแรมเลยก็ได้ครับ

qvlv4vq73mgi
b21k6klmmkzs
c3drq07qemmw

อาหารเช้า ครับ

os8nw8y8g6zs

D Living Pattaya at Jomtien

Reservation : https://www.dlivinghotel.com (จองที่พัก)
✅ Mon - Sun 09:00 am - 00.00 pm
📱  098-2602294
📞  038 232 131
Facebook: D Living Jomtien Pattaya
Instagram: @Dlivinghotel
Line: https://lin.ee/whKGbYp
คลิกแผนที่นำทาง - https://g.page/DlivingPattaya

ติดตามผลงานได้ที่

Page : เราพาไป+