วันนี้เราจะพาไปเที่ยวน่านหน้าฝนกันที่สวนยาหลวง

บรรยากาศเต็มไปด้วยทุ่งหญ้าสีเขียว

หน้าฝนแบบนี้หลายคนคงกำลังหาที่ท่องเที่ยว พักผ่อน

เราจะพาไปแนะนำให้รู้จักกับสถานที่แห่งนี้

ตั้งอยู่ที่จังหวัดน่านของเรานี่เอง

สถานที่แห่งนี้ก็คือ ดอยสวนยาหลวงนั่นเอง

4jazeigzhrsu

วิวที่มองออกไปสุดลูกหูลูกตา ภูเขาที่สลับซับซ้อน
และฟุ้งไปด้วยหมอกขาว หลังฝนตกเสร็จใหม่ๆ

dcitl1zixs1z

ตลอดเส้นทางที่อุดมด้วยธรรมชาติที่ล้อมรอบ

bvxc9ms4bnjk
y2p1lztsmq8u

qdeb804iulix

e2by2u77loqq
0ofeptogg2ob
4sg4y093ddmk

ไม่ว่าจะซ้ายหรือขวาก็เต็มไปด้วยต้นกาแฟหลายร้อยไร่
สำหรับคอกาแฟไม่ควรพลาด
กว่าจะมาเป็นกาแฟแต่ละแก้วที่ดื่มอยู่ทุกวันนี้
เราต้องไปดูกระบวนการ
ตั้งแต่ต้นกำเนิดแล้วจะเข้าใจว่า ทำไมกาแฟแต่ละที่ มีอร่อยแตกต่างกัน

xgmxzv71wjzi

และนี่คือพาหนะของเราในการเดินทางครั้งนี้

tcnv4nz0marx
qjl1d4apw91b
mwmydp6ts8x2

ขอย้ำเลยครับ รถยนต์กะบะ4x4เท่านั้น

ท่านใดที่ต้องการขึ้นไปค้างคืน สามารถติดต่อโฮมสเตย์ของชาวบ้านได้

skd0z0vgsnrx
v5fqkwa678d4
8mojzt3sdjxn

ฝากถึงทุกท่านที่ขึ้นไปนอนค้างคืน
ช่วยกันดูแลรักษาความสะอาด ทิ้งขยะให้ลงถัง
เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดี เป็นมิตรกับธรรมชาติ

iqzvvndgubvj
ag1rzd14xlft
j8aksz94rgkh

📍พิกัด: หมู่บ้านสันเจริญ อำเภอท่าวังผา จังหวัดน่าน

ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่

#sarannaphataroundtheworld