(˵◕ ʚ ◕˵✿)
สวัสดีค่า วันนี้เราจะมาแนะนำที่พักเปิดใหม่เกาะช้าง และมีสวนน้ำแห่งเดียวของเกาะช้าง
นั้นก็คือ "The Splash Koh Chang"
ตามมาดูกันเลยยย ❥ ‑‑‑‑ ‑ ‑ ‑ ‑ ‑ ‑ ‑ ‑ ‑ ‑ ‑ ‑ ‑ ‑ ‑
(สวนน้ำขนาดใหญ่ของรีสอร์ท)
(เข้ามาก็จะพบกับReception ซึ่งจะมีพนักงานคอยให้บริการอยู่)
(หลังจากเราเช็คอิน ระหว่างรอทางรีสอร์ทจะเตรียม Welcome drink ไว้ต้อนรับด้วย แถมมินิบาร์ยังอยู่ข้างสระน้ำด้วย)
The Splash Koh Chang เป็นรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น แบ่งที่พักเป็น 4 แบบ ได้แก่ Superior Room , Deluxe Room , Cottage Room และ Family Room และในครั้งนี้เราได้ไปพักห้องแบบ Cottage Room )
(ที่พัก Cottage Room ของเราคืนนี้)
(บรรยากาศภายในห้อง)
(ห้องค่อนข้างกว้าง มีโซฟา ทีวี โต๊ะเครื่องแป้งและมินิบาร์ภายในห้อง)
(ในส่วนของห้องน้ำ มีการแยกฝั่งแห้งฝั่งเปียก มีสบู่ ยาสระผม หมวกคุมผมให้ )
นี่คือบ้านที่เราพักกันในคืนนี้ เป็นบ้านทรงคอลเทจน่ารักมากเลย มีเก้าอี้และโต๊ะหน้าห้องด้วย
เราสามารถมานั่งเล่นกันหน้าห้องได้เลยค่ะ
ห้องพักแบบแฟมิลี่
ห้องพักโซนอื่นๆ
บ้านพักแบบแฟมิลี่หลังใหญ่ อยู่ติดชายหาดเลยจ้า
บรรยากาศรอบๆ ที่พัก
บรรยากาศหน้าบีชฟร้อนท์ ที่มีบาร์ริมทะเล และโต๊ะอาหารริมชายหาด
บรรยากาศดีมากเหมาะกับการดินเนอร์มากเลย
ทางโรงแรมจะมีอาหารซีฟู๊ดสด และบาบีคิว ไว้บริการ
ชุดเช็ตซีฟู๊ด ทาน 2-3 คนกำลังดี
น่าทานมากๆเลยจ้า
บรรยากาศยามเช้าของชายหาดหน้ารีสอร์ท
อาหารเช้าที่นี่เป็นบุฟเพ่ มีทั้งอาหารไทยและแบบเบรกฟาส
ออมเล็ต/ไข่กระทะ
บรรยากาศในห้องอาหาร
★★★ ไฮไลท์เด็ดของที่นี่คือ สวนน้ำขนาดใหญ่และสไลเดอร์ยักษ์ ★★★
ไปชมภาพกันเลยคะ ว่ามันดีย์ น่าเล่นขนาดไหน
THE SPLASH เกาะช้างบอกเลยว่า ว้าวววววมากกก🥰
เหมาะกับการพักผ่อนแบบทั้งครอบครัว
เพราะมีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก ที่พักติดทะเล และมีสวนน้ำแห่งเดียว
ในเกาะช้าง เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ รับรองว่าสนุกถูกใจแน่นอน
หรือจะมาแบบคู่รักที่นี่ก็ได้ เพราะว่าบรรยากาศของโรงแรมดีมาก
อยู่ติดกับทะเล และมีบาร์ริมทะเล ตอนเย็นดินเนอร์ดูพระอาทิตย์ตก
โรแมนติกสุดๆ และที่สำคัญราคาที่พักถูกมากกกกกกกก!!!! 🔥🔥🔥🔥
✅ ที่พักพร้อมอาหารเช้า เริ่มต้นเพียง 1,400 บาท เท่านั้น
ช่วงนี้ที่พัก มีโปรโมชั่นพิเศษด้วยน๊าาาา
เช็คราคาด้วยตนเองได้ที่ www.thesplashkohchang.com
Book a holiday today at
Website : www.thesplashkohchang.com
Tel : 02-254-8650-5 (Reservation)
หรือติดต่อที่ The Splash Koh Chang
ช่วงนี้ใครอยากไปติดเกาะพลาดไม่ได้เลยน๊าาาาา
☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺
(◕‿◕✿) ฝากติดตามรีวิวที่พัก ที่เที่ยวดีๆ
ได้ที่เพจ เที่ยวต่อไม่รอแล้วนะ Travel Togerther ด้วยน๊าาา
☪ ·̩ 。 ☆ ゚ * 。* + * ・ 。☆͙ ☆ *
เที่ยวต่อไม่รอแล้วนะ
วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 22.49 น.