Khaosok Boutique Camp

นอน Glamping ชมวิวทะเลหมอกสุราษฎร์ธานี

fmfz2x4i3jnx
m3r3r2h8pzvp

ใครหลงรักการพักท่ามกลางธรรมชาติ ชื่นชอบการชมทะเลหมอกหนาๆ ท่ามกลางภูเขาสวยๆ

ลองมาที่นี่แล้วจะไม่ผิดหวัง Khaosok Boutique Camps จ.สุราษฏร์ธานี

ไม่น่าเชื่อนะว่านอกจากทะเลสวยแล้ว ... ยังมีหมอกที่สวยไม่แพ้ภาคเหนือเลยทีเดียว

jssmm75zx40f
1at7ku1kmzna

มันเหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนท่ามกลางธรรมชาติ

แต่ยังติดความสบายอยู่นิดๆ ... แบบอยากได้ฟีลเต้นท์

แต่ก็มีคำถามในใจว่ากระเป๋าล้อลาก พร๊อบต่างๆ จะเอาไปได้มั้ย 555+

ที่นี่แหละ ด้านในเป็นเต้นท์ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบโรงแรม

คืนนึงเริ่มต้นที่ประมาณ 2300 บาท

(ทั้งนี้ราคาจะขึ้นอยู่กับช่วงวันที่เข้าพัก และห้องที่เลือกพัก เนื่องจากมีหลายแบบ)

คืนนี้เราพักกันที่ห้อง Sunset (เป็นห้องที่อยู่มุมเดียวกับสระว่ายน้ำ มุมนี้จะเป็นมุมที่เห็นพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุด แต่หากชอบวิวทะเลหมอกสวยๆ เราว่านอน Romantic Signature หรือ Exotic top view จะดีกว่า แต่ห้องเต็มไวนะ ตอนเราไปรู้สึกจะเต็มแล้ว)

96ceqqxmvuha
mo8xemuw5zug
0695mi1cpe6x
htocvz7pvevo

vchq79z2c4uk

มาต่อกันที่มุมห้อง Romantic Signature และ Exotic top view

tags3qbtsua1
ymu8o8gw3cj3
a0hok1piiva6
4ezv8m55svlb

และมุมยอดฮิตที่ไว้ชมพระอาทิตย์ตกดิน ตรงสระว่ายน้ำ

4nxc5b2fo965
710u5ytnvqml
i0xtqsfzptax
120e724vfrj5

มุมคาเฟ่ก็สวยไม่แพ้กันนะ อยู่ด้านข้างสระว่ายน้ำเลย

1hnmlnevc8j0
ukc8qnttlrqn
hnq6lwkn59t7

.............................. zzZ ............................

ตอนเช้ารีบตั้งปลุกเลย 6.00 น. (รีบตื่นเพราะเมื่อคืนได้ยินเสียงฝนตก ตอนเช้าเลยคิดว่าคงต้องเจอหมอกชัวร์ๆ) แล้วเราก็ไม่ผิดหวังจริงๆ

c23yqtdky3dx

v2021g70c94b
2bs8aaz6lne2
wormw4diru9z
pluftdr5bro7

ดูหมอกเพลินๆ ได้เวลาอาหารเช้า (ที่นี่มีให้เลือกเยอะเหมือนกันนะ อย่านอนเพลินจนลืมตื่นมากินล่ะ)

xditlqnfve00
p5fpnmi8p76r
iq8tjvd2eey4
bfqgdlqjx51z
6m47n70gf3ba
8p3870igs1wm

Khaosok Boutique Camps

ที่ตั้ง: 11/36 หมู่ที่ 5 ต.ฉลอง อ.เมือง สุราษฎร์ธานี

ราคาห้องพัก: เริ่มที่ 2,300/คืน รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 คน

เว็บไซต์: http://www.khaosokboutiquecamps.com

แฟนเพจ : Khaosok Boutique Camps

j28qu5iaru9x

แล้วไว้เจอกันใหม่ทริปหน้า ... หาที่ไปก่อน ใครมีอะไรเด็ดๆ แวะมาแนะนำกันบ้างน๊า

บ ะ บ า ย ^ ^

ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่ https://th.readme.me/id/ReviewPapai

ฝากเพจด้วยนะคะ หากมีคำถาม สงสัยตรงไหน inbox เข้ามาทักกันได้ที่ https://www.facebook.com/ReviewPapai/ แล้วพบกันใหม่ : )