. ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดป่าตองสามารถเดินไปยังหาดป่าตองแค่2 นาทีเท่านั้น และยังอยู่ไกล้ศูนย์การค้าจังซีลอนป่าตอง เซ็นทรัลป่าตอง และถนนบางลาอีกด้วย มีห้องพักทั้งหมด 277 ห้อง คอนเซปหลักของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บีช เซ็นทรัล คือ SIMPLE, SMART TRAVEL คือเป็นโรงแรมแบบทันสมัยง่ายๆราคาประหยัด แต่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป
ประกอบด้วยปัจจัยหลัก 5 อย่างตามแบบของฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส
1. Great Location – ทำเลดี
2. Free Wi-Fi – ไวฟายฟรีทุกส่วนของโรงแรม
3. Free Breakfast – ทุกการเข้าพักจะได้อาหารเช้าฟรีทันที
4. Comfy Bed – เตียงที่ได้รับมาตรฐานให้ความสะดวกสบาย
5. Great Value – คุ้มค่า
ตามไปรับชมกันครับ
แม่ประนอม ครับผม
เอาโปรมาแปะให้ดูก่อนครับ
อันนี้เป็นโปรเดือนนี้ (เดือน ตุลาคม 2563) ช่วงโควิทนี้เท่านั้นครับ
แผนที่โรงแรมครับ อยู่ใกล้กับหน้าหาดนิดเดียว
ล๊อปบี้ที่นี่กว้างใหญ่กว่าฮอลิเดย์อินเอ็กเพลสทั่วๆไปครับ
มินิบาร์ในห้องไม่มีนะครับ แต่สามารถชื้อตรงเคาเตอร์เช็คอินที่ราคาถูกมาก คือถูกกว่าเซเว่นอีกนะ
สระว่ายน้ำของที่นี่ก็ถือว่าใหญ่ใช้ได้นะครับ
ไปดูห้องพักกันครับ
ห้องมาตรฐานเตียงเดี่ยว ขนาด 26 ตรม
ทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัว เตียงที่ได้มาตรฐานและหมอนที่สามารถเลือกได้
ห้องฟิตเนตครับ
อาหารเช้า
. ห้องพักของฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพลสจะแถมมาทุกห้องครับ อาหารเช้าของที่นี่ช่วงโควิทนี้จะเป็นแบบเซ็ตให้สั่งกันคนละ 1 ชุดครับ และมีแบบห่อออกไปทานข้างนอกก็ได้นะครับ
ที่โรงแรมเรามีแค่บริการอาหารเช้า
มื้อเย็นเราก็เลยเลือกไปทานอาหารเย็นกันที่ห้องอาหาร Pots, Pints and Tikis ซึ่งเป็นห้องอาหารกึ่งผับของโรงแรมอินดีโก้ ซึ่งอยู่ใกล้ๆกัน อาหารอร่อยพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมายให้เลือกสั่ง และตอนนี้เค้ามีโปรลดทั้งร้าน 50 %
มาดูเมนูกันครับ ซึ่งราคาปกติก็ไม่ค่อยแพงอยู่แล้ว มาลดอีกครึ่งนึง นี่ถูกมากเลย
ก็จบแล้วครับ
มาเที่ยวภูเก็ต มองหาโรงแรมเก๋ๆใจกลางหาดป่าตองราคาไม่แพง ก็แนะนำที่นี่เลยครับ
แม่ประนอม ครับผม
แม่ประนอม
วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 22.17 น.