สวัสดีช่วงพายุฝนฟ้าคะนองนะคะ

วันนี้ตูนนี่มีร้านกาแฟน้องใหม่ แถว อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี มาฝากกันด้วยค่ะ

ชื่อว่าร้าน Diamond Dust - Coffee House

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่บอกเลยว่าคอกาแฟต้องห้ามพลาดมากๆเลยนะคะ มีกาแฟหลากหลายชนิดมาก ตัวเจ้าของร้านเองก็เป็นบาร์เรสต้าเองด้วยนะ แนะนำดี เป็นกันเองมากๆเลยค่ะ

แต่ต้องเกริ่นก่อน ตูนนี่เองก็ไม่ได้คอกาแฟสักเท่าไหร่นะคะ เพราะดื่มทีไรนี่มีดีดทั้งคืน จึงจะไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องกาแฟสักเท่าไหร่ แต่ทางเจ้าของร้านก็ใจดีมากๆเมื่อเราอยากลอง ก็ช่วยแนะนำให้ค่ะ

t7z3dpqw6zti
i2klfqukj4sa
1ywu5oaf5hk6

สำหรับวันนี้ตูนนี่ก็อยากจะลองทานกาแฟดูบ้าง เห็นมีอยู่เมนูนึงน่าสนใจ เลยลองสั่งมาลองดูค่ะ

fbsnyapcim38
2ujddac7mb0h

เมนูที่ตูนนี่เลือก ก็คือ Dirty Coffee ค่ะ ไม่ใช่คอกาแฟแบบเรา ก็เริ่มสงสัย ว่าเป็นคือกาแฟอะไรหน๊อ ก็เลยถามทางเจ้าของร้าน เค้าก็แนะนำดีมากๆเลยค่ะ เค้าบอกว่ามันเป็นกาแฟที่ทำเป็นเลเยอร์ หรือเป็นชั้นๆนั่นเอง จะมีนมสดเย็นอยู่ด้านล่าง และด้านบนเป็นกาแฟค่ะ แล้วจะมีเหมือนกริมมิคด้านบนเหมือนขนม ทางร้านเค้าบอกว่าจะมี Dirty coffee ถึง 3 สไตล์เลยนะคะ ส่วนเราเลือกเป็น ตัว Earth Quake

9wm6nldjscqn

ทางร้านแนะแนะให้ยกดื่ม แล้วจะได้รสชาติของแต่ละชั้นค่ะ บอกเลยว่าดีมาก อร่อยจริง คอนเฟิร์มค่ะ สายกาแฟต้องมาโดนแล้วแหละ

ef5x8atuh7ix

ช็อคโกแลตเย็น หวานน้อย อร่อยดี

mhrh6ult1rur

คาราเมลเฟชรมิลค์ นุ่มๆละมุน

d4izz0pnusfc
jkos2wz0ss6j
rokqqyb65v7f

ถึงจะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก้มีมุมถ่ายรูปเยอะเหมือนกันน๊า

rovehs8pyrzv
nzaio4smzevv
pg97z47me8ba

ทางร้านก็ไม่ได้มีเฉพาะเครื่องดื่มอย่างเดียวนะคะ ยังมีเป็นขนมด้วยค่ะ น่าทานทั้งนั้นเลย แต่ด้วยความเพิ่งทานข้าวกันมายังแน่นๆอยู่ เลยไม่ได้สั่งมาลอง แต่รับรองคราวหน้าต้องกลับไปชิมขนมด้วยแน่นอนเลยค่ะ

lei4wz0ngbha
vmxflnz2eo2m
eyi5xr7ipfk8
t6xszi02vey7
i4n5un7we3bj

วันจันทร์สีม่วง โดยมิได้นัดหมาย

cg2c5b2i1hb1
jem9vttpyc88
xpnc14m9a91x
4jw6zgwmqwes

เอาเป็นว่าตูนนี่สรุปให้ง่ายๆนะคะ ร้านนี้กาแฟดีมาก ต้องไปลอง

ร้านตั้งอยู่ในอำเภอชะอำ อยู่เส้นทางไปโรงพยาบาลชะอำ ใครไปไม่ถูกไปตามกูเกิ้ลแมพได้เลยค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม

Facebook Page : Diamond Dust - Coffee House

Tel - 094-5393666

Time : 7:30 - 17:30 hours.

Location : https://goo.gl/maps/ZQQ5N371NdL121Su9

#ร้านกาแฟชะอำ

#กาแฟดริปชะอำ

#coffeeshopchaam

#ร้านกาแฟชะอำ

#diamonddustcoffeehouse

#ToonNiiReview

#ตูนนี่รีวิว

#ตูนนี่พาชิลล์ #ตูนนี่พาชิม #ตูนนี่พาเที่ยว