สวัสดีครับ หลังจากห่างหายไปนานมากกกกก..วันนี้เลยพามาเที่ยวภูเก๊ต มาแนะนำโรงแรมหรูห้าดาว ในราคาแค่หลักร้อยกันครับ กับโรงแรมที่มีชื่อว่า "CASSIA PHUKET" ไปชมภาพกันเลยครับ

vt1xni8jx096

หารูปตรงล็อบบี้ไม่เจอ ข้ามมาดูภายในห้องเลยแล้วกันครับ ห้องอาจจะดูรกๆไปหน่อย ต้องขออภัยด้วยนะครับ ผมเลือกพักห้องวิวสระน้ำ ที่มีราคาถูกสุด อยู่ที่คืนละ 650 บาท ภายในห้องจะมีเป็น 2 ชั้น ชั้นบนนั่นก้อเป็นพื้นที่ไว้สำหรับนั่งเล่นหรือถ่ายรูปชิลๆ ชั้นล่างก้อเอาไว้นั่งเล่น ดูหนัง ทานอาหารได้ครับ

mvk9vlpuffz4

ส่วนห้องนอนจะแยกออกมาอีกห้อง เป็นห้องกระจกไว้นอนดูคนเล่นน้ำสระน้ำได้ครับ มีทีวีดูด้วย

ew7gqkjxltbi

ส่วนห้องน้ำกับห้องอาบน้ำก้อจะแยกกัน และมีประตูเข้าออกได้ทั้งห้องนั่งเล่นและห้องนอนครับ เรียกว่าเข้าได้ทั้ง 2 ทาง

j7n73jvb5t35
zkjw92zenrkp

Advertisementshopee

26mkcz40xhqm
l3jrrlswsg6a

ที่นี่จะมีห้องครัวให้ด้วยนะครับ สามารถทำอาหารทานได้ อุปกรณ์มีครบหมด ซื้อแต่ของมาทำเท่านั้นครับ สายประหยัดไม่ควรพลาด

fwloa0u2851n
oxgcracghddb

Advertisement

zif7z2imph3j
lhnyclmklagz
d9pgtark0zzk
emsfwih84biw

ส่วนนี่จะเป็นวิวภายนอกโรงแรมครับ

และวิวภายในโรงแรมรูปด้านล่างครับ

Advertisementkkday

c2gsvlmhqc9b

Advertisementklook

728eo5lte7l4
01jv17ytiizr

จะเห็นได้ว่ามีมุมถ่ายรูปเยอะมากครับ

และที่นี่จะมีท่าเรือรับส่งไปยังชายหาดส่วนตัวฟรีนะครับโรงแรมนี้จะอยู่ที่หาดบางเทา แต่ผมหารูปไม่เจอ รูปผมหายไปเยอะมาก แอบเสียใจ...ยังไงก้อพอให้เพื่อนๆพอได้จินตนาการได้บ้างนะครับ จบการรีวิวไว้เท่านี้ครับ รูปหายเยอะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านรีวิวกันครับ