. โรงแรมชาซ่า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์, เกาะสมุย ShaSa Resort & Residences, Koh Samui ได้ชื่อว่าเป็น The Only Boutique Beachfront Suites on Koh Samui ตั้งอยู่ที่ชายหาดบริเวณแหลมเส็ด ทางตอนใต้ของเกาะสมุย รายล้อมด้วยความร่มรื่นเขียวชอุ่มของต้นไม้ ผสมผสานกับการออกแบบ ตกแต่งในคอนเซ็ปต์ Uncommon Luxury จนได้มาซึ่งรีสอร์ตหรูบนแลนด์สเคปที่สวยงามบริเวณเนินเขา ลาดยาว เรียงรายไปจนจรดผืนทราย
. โรงแรมชาซ่า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์, เกาะสมุย ShaSa Resort & Residences, Koh Samui มีห้องพักแบบห้องสวีทวิวทะเลทั้งหมด มีทั้งหมด 32 ห้อง มีตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอนจนถึง 3 ห้องนอน ขนาด 135 – 260 ตารางเมตร + 1 Beach Front Pool Villa หรูขนาดใหญ่ ( 320 ตารางเมตร โดยทุกห้องพักจะมีระเบียงกว้างพิเศษที่เปิดรับวิวได้ถึง 180 องศา พร้อมด้วยสิ่งอานวยความสะดวกครบครัน
ตามไปชมกันครับ
แม่ประนอม ครับผม
. โรงแรมชาซ่า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์, เกาะสมุย ShaSa Resort & Residences, Koh Samui เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักทุกห้องจะเป็นห้องขนาดใหญ่มาก มีอุปกรณ์ความสะดวกครบครัน แม้กระทั้งเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า
. ที่นี่ประกอบด้วยอาคารที่พักทั้งสิ้น 3 อาคาร อาคารที่ 1 มีเฉพาะห้องแบบ 3 ห้องนอน ทุกชั้น ชั้นละ 2 ห้อง ส่วนอาคารที่ 2 และ 3 - มีเฉพาะห้องแบบ 2 ห้องนอน ชั้นละ 3 ห้อง ทุกห้องเป็นห้อง Suite ตั้งแต่ 1-3 ห้องนอน
ช่วงโควิทนี้ มีโปรรัฐบาลเราเที่ยวด้วยกันมาช่วยค่าห้อง ทำให้ได้ราคาห้องพักถูกมาก3
โรงแรมนี้ได้รับรางวัลมากมายเลยครับ
. โรงแรมชาซ่า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์, เกาะสมุย ShaSa Resort & Residences , Koh Samui มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ สระ Hill Side และ Sea Side และอีก 1 สระน้ำแบบวารีบาบัด ( Hydrotherapy System Pool ) แห่งเดียวบนเกาะสมุย
หน้าโรงแรมมีหาดส่วนตัวนะ แต่มีหิน ลงเล่นน้ำท่าจะไม่ค่อยสะดวก แต่มีเรือคายัคให้พายเล่นครับ
. อันนี้โปรสำหรับบุคคลทั่วไปที่ไม่ได้มาพักที่นี่ สามารถมาใช้บริการสระว่ายน้ำที่นี่ได้พร้อมอาหารเละเครื่องดืมในราคา 259 บาทครับ
. โรงแรม ShaSa Resort & Residences , Koh Samui เปิดให้ใช้บริการสระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่ถึง 3 สระว่ายน้ำ ให้คุณได้มาผ่อนคลาย และเพลิดเพลิน ที่ไม่ว่าคุณจะมากับเพื่อน หรือ ครอบครัว ก็ตอบโจทย์ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหาร และเครื่องดื่ม จากห้องอาหาร Beyond The Sea ในราคา Day Pass พิเศษเพียงท่านละ 259 บาทเท่านั้น รายละเอียดดังนี้ :
✔️ราคานี้รวมการใช้บริการสระว่ายน้ำ Freeform จำนวน 2 สระ และสระ Hydrotherapy จำนวน 1 สระ
✔️ราคานี้รวมห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า พร้อมตู้สำหรับเก็บของ , เก้าอี้สระว่ายน้ำ , ห้องอาบน้ำ , อุปกรณ์สำหรับอาบน้ำ และผ้าขนหนู
✔️ราคานี้รวมอาหาร 1 เมนู และเครื่องดื่ม 1 เมนูต่อท่าน
✔️รับฟรีที่จอดรถ ( ขึ้นอยู่กับที่จอดรถว่าง ณ ขณะนั้น )
✔️รับฟรี WiFi
มาดูห้องพักกันครับ
ห้องเริ่มต้นของที่นี่จะเป็นห้องแบบ sea view suite one-bedroom ซึ่งตอนนี้มีโปรเราเที่ยวด้วยกัน ถูกมาก
ถ้าเป็นห้องแบบ 2 ห้องนอน ก็จะมีอีกห้องแบบนี้ครับ
วิวจากห้องพักครับ
ช่วงที่มานี่ก็เป็นช่วงโควิท ก็สามารถสั่งอาหารเช้ามาทานในห้องได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม
ก็ให้เราติกให้เค้าล่วงหน้าเลยครับ
ห้อง Kids Club สาหรับแขกที่มาเป็นครอบครัว
มีบริการ คลังเลโก, เกมส์ Wii มากกว่า 200 เกมส์ , หนังสือเด็ก 5 ภาษา, ภาพยนต์มากมาย , ห้องเรียนศิลปะ, การเพนท์ผ้าบาติค และบริการพี่เลี้ยงเด็กฟรี
สปา ที่นี่นวดดีมากครับ พร้อมโปรโมชั่นที่ราคาไม่แพงเลยครับ
ฟิตเนตแบบมาตรฐานเลยครับ
โรงแรมมีคลาสโยคะด้วยนะครับ
. ห้องอาหาร BEYOND THE SEA เป็นห้องอาหาร concept Siamese Brasserie
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07:00 น. – 23:00 น. ( last order 22:30 น. )
อาหารจานหลักที่ BEYOND THE SEA เน้นรสชาติเข้มข้นตามสูตรต้นตารับ แบบไทยแท้ และยังมีเมนู
สร้างสรรค์แบบร่วมสมัยอย่าง THAI TAPAS ที่ให้ลูกค้าได้เลือกทานคู่กับไวน์ชั้นดี หรือเมนูค็อกเทลเย็นๆ
สูตรพิเศษจาก “สมุยรัม“ อันหอมหวล
ตอนนี้ห้องอาหารมีโปรโมชั่นดีๆหลายเลยคับ
อันนี้ชุด อีสาน ราคาชุดละ 359 บาทครับ
โปรโมชั่นเป็นเซ็ตเมนูซีฟู๊ด ก็ราคาถูกดีครับ 790 บาทเองครับ
อันนี้เซ็ต A ครับ
อันนี้เซ็ต B
อาหารสั่งตามเมนูไม่ต้องเป็นเซ็ตก็อร่อยไม่แพงนะครับ
มีคลาสพิเศษสอนทำอาหารด้วยนะครับ จะทำที่ห้องอาหาร หรือทำในครัวในห้องก็ได้ครับ
ก็จบแล้วครับ
ห้องที่นี่ก็ใหญ่โตกว้างขวางดี อุปกรณ์ครบครับ สระว่ายน้ำก็ใหญ่ๆ 3 สระกันเลย เหมาะแก่มากันเป็นครอบครัวมากครับ
ลองมาพักกันดูนะครับ
แม่ประนอม ครับผม
แม่ประนอม
วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 22.07 น.