💥โรงแรม Ibis ป่าตอง ทำเลทอง สะดวกทุกการเดินทาง
สไตล์การตกแต่งของ Ibis เหมือนกันทุกแห่ง เตียงนุ่ม ผ้าห่มนวมสะอาด
รอบนี้เราพัก 2 คืน กับห้อง 2 แบบ
⭐คืนแรก⭐เป็นห้องห้องสแตนดาร์ด ราคาเริ่มต้น คืนละ 999 บาท รวมอาหารเช้า 2 ท่าน
(เด็กอายุต่ำกว่า 12 พักฟรี 1 คน)
⭐ส่วนคืนที่สอง⭐
เป็นห้องแฟมิลี่ ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2 (เตียงดับเบิลและเตียง 2 ชั้น) เริ่มต้น คืนละ 1999 บาท
🎉 🎉วันที่2เราไปเที่ยวเกาะสิมิรันรถมารับแต่เช้าโรงแรมสุดใจดีเตรียมอาหารboxsetให้ไปกินบนรถ
ปังมาก อิ่ม สบาย อร่อย love มาก
💥ราคาสุดถูกแล้วใครลงทะเบียน โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ถูกลงไปอี๊กก ปังมากแม่
📌จองผ่าน---> https://bit.ly/3205iCs
☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 659 2828 (จ-ศ 8.00-19.00 น.)
📌อ๊ะอยากลองสัมผัสความปังนี้เราแจกฟรีโพสด้านล่างไปเล่นเกมกันต่อเลย
🎉🎉🎉 Link แจกห้องพักฟรี ———> https://bit.ly/3jIns1G 🎉🎉🎉 หมดเขต 15/11/20
สิ่งอำนวยสะดวก
✅ที่จอดรถ
✅กิจกรรมของโรงแรม เช่น สนุ๊กเกอร์ และพื้นที่ co-working
✅สระว่ายน้ำ
✅อาหารเช้า 06:00-10:00 น.
✅Wifi ทั่วโรงแรม
#ที่พักภูเก็ต #ที่พักราคาถูก #ที่พักถูกสะอาด #Ibisป่าตอง #Ibis #เที่ยวภูเก็ต #Accor
โรคบ้าเที่ยว
วันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 เวลา 15.10 น.