9i4uizafguvn

Mike Garden Resort Hotel Pattaya 

ที่พัก renovate ใหม่สไตล์โมเดิร์น บรรยากาศร่มรื่นเหมาะกับการพักผ่อน อยู่ใจกลางเมืองพัทยา
ใกล้ทั้งแหล่งช้อปปิ้งอย่าง Terminal 21 และชายหาดพัทยา  สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำสระว่ายน้ำสวยๆ มีห้องพักสวยและใหญ่มาก ตีลังกาไปมาในห้องได้สบาย

wxwcgpm3gqez

อีกหนึ่งที่พักบรรยากาศดี๊ดี ใจกลางเมือง ที่เหมาะกับวันหยุดพักผ่อน เดินทางสะดวกมากๆ

sfsrkis37qtv

8p4ucwkxvryo

มาถึงก็เช็คอินที่เคาน์เตอร์กันก่อนเลย มีเซ็ตเมนูอาหารเช้าให้เราเลือกด้วยแหละแกรร๊

h4h20zb2a29f

มีระบบรักษาความปลอดภัย คีย์การ์ดให้ด้วยน้า

6e49uwaewno4

ห้องพักของเรา Executive Suit  ภายในห้องกว้างขวางมาก สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบเลย

mbfz1lqn029i

เตียงนอนกว้างมาก ขนาด 5 ฟุต มีให้เราถึงสองเตียง นอนสบายสุดๆ เลย

imvxn8d0mdqg

มาดูห้องน้ำกันบ้าง บอกเลยกว้างและใหญ่พอๆ กับห้องด้านนอกเลย  #ใหญ่กว่าห้องนอนที่บ้านเราอีก

kibay4ng3ppk

จากด้านบนระเบียงห้อง มองเห็นสระว่ายน้ำ น่าเล่นมากๆ อย่างที่บอก คือสิ่งอำนวยความสะดวกครบมากๆ เหมาะกับการมาพักผ่อน นั่งเล่น นอนเล่น กันแบบชิวๆ

syrwguyvq7hd

นอกจากห้องที่เราพัก ที่นี่ยังมีห้องแบบอื่นๆ อีก

- Superior Room (เข้าพักได้ 2 ท่าน)

- Deluxe Room (เข้าพักได้ 3 ท่าน)

- Executive Suite (เข้าพักได้ 4 ท่าน)

- Family Suite (เข้าพักได้ 5 ท่าน)

dqy225gvgjpp

4owfn61letnx

iws8z5u4gbk1

00cojpds04mt

Family Suite (เข้าพักได้ 5 ท่าน)  ภายในตัวห้องกว้างขวางมาก
มี 2 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ   1 ห้องนั่งเล่น คือเหมาะกับการมาพักแบบครอบครัวสมชื่อเลย

dokkbax055ci

ห้อง Family แบ่งออกเป็นห้อง A และ B  เหมือนเอาห้อง Superior Room ผสมกับ Executive Suite

sauq3hal9zmy

ห้อง A  สำหรับเราเหมือนห้อง Executive Suite ที่เราพักเลยแหละแกรร๊

eid8t3vvmtav

ห้อง ฺB  คือห้อง Superior Room มิกซ์ 2 ห้องในห้องใหญ่แบบ Family มีห้องนั่งเล่นให้นั่งชิวๆ

6g3d7m6wp6ou

ใครชอบถ่ายรูปห้ามพลาด แล้วเตรียมชุดสวยๆ เก๋ๆ กับท่าโพสชิคๆ มาถ่ายรูปเช็คอินให้คนอิจฉากัน

uic8ie3agu5h
mbfbsp9hb4y5

บรรยากาศรอบๆ โรงแรม ก็จะชิคๆสไตล์มินิมอลแบบนี้ มุมถ่ายรูปเยอะมากๆๆ

kst3y41catx7

อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลายแบบ ตามแต่เราชอบเลย

mehbfdv53ogq

มุมถ่ายรูปเก๋ มุ้งมิ้ง รักธรรมชาติน่ารักก็มีเยอะน้า

h6k7nqdrvi93
637fw9g1cdpt

สระว่ายน้ำเป็นอีกมุมที่เราชอบ เพราะล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ กับฉากหลังสีพาสเทล

akb8y51gix0i

อีกหนึ่งที่พักใจกลางเมืองพัทยา
เดินทางสะดวก เหมาะกับวันพักผ่อน เราแนะนำที่นี่เลย
อยู่ห่างจาก Terminal21 แค่ 5 นาทีเองแกรร๊
และใกล้ๆ มีคาเฟ่ให้เราไปตำได้อีก
- cultnine
- Wan
- lao

สำรองห้องพักหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม:

Tel: 038 416 622

พิกัด : Mike Garden Resort Pattaya พัทยาเหนือ

.. เพราะการเที่ยวเยอะๆ มันช่วยทำให้เราลืมเรื่องไม่สบายใจได้ระยะหนึ่ง 🙂

cw78lqlswlfb

ช่องทางการติดตาม อัปเดตข่าวสารกันได้ที่

Fanpage : https://www.facebook.com/EnvyJourney/

Website : https://envyjourney.com/

YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCc3BuKmsYN-wJWzxATGwUTQ