"Kan Machi Cafe"
ไม่ต้องบินไกลถึงญี่ปุ่น ก็มาสัมผัสกับความคิ้วท์แบบนี้ได้ที่ "กาญนะจ๊ะบุรี"

[กาญ มาชิ] คาเฟ่สุดชิค
ที่เมื่อก้าวเข้ามาแล้วสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของเมืองโตเกียว ได้ฟิลความเป็นญี่ปู๊นญี่ปุ่น

ภายในบริเวณร้านกว้างขวาง มีทั้งโซนอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ ให้เลือกนั่ง

ทางร้านมีเมนูอาหารคาว หวาน เบเกอร์รี่ และเครื่องดื่มหลากหลายให้ได้เลือกลิ้มลองค่ะ

(ร้านเข้าร่วมโครงการ"คนละครึ่ง" และ "เราเที่ยวด้วยกัน" ด้วยนะ)

คือมาร้านนี้บรรยากาศก็ดี แถมจ่ายค่าอาหารในราคาประหยัดอีกด้วย **ไม่มาไม่ได้แล้วล่ะจ่ะ**

ในส่วนของบรรยากาศภายในร้านนั้น บอกเลยว่าน่ารักฟุดๆ มุมถ่ายรูปชิคๆเพียบเลย

ไม่ว่าจะเป็นเสาโทริอิสีแดงที่ตั้งสง่าตอนรับอยู่หน้าร้าน

ทางเดิน หรือจะโต๊ะเก้าอี้

ต้นไม้ บ่อน้ำ สวนแบบเซน สะพานไม้สีแดง

หรือจะเป็นโซนสตรีท ทางม้าลาย

ตู้กดน้ำ ร้านขายทาโกะยากิ และอื่นๆ ก็ดีงามไปหมดทุกมุม

ถ่ายรูปกันเพลินๆ ทั้งวันแน่นอน

ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ใครที่ "คิดแต่ไม่ถึง คิดๆแต่ไม่ถึง เธอ(ญี่ปุ่น)" อิอิ
ก็แวะมาชิลล์ที่นี่ย้อมใจให้หายคิดถึงกันก่อนได้น๊าา รับรองไม่ผิดหวัง

#ใครมีแพลนมาเที่ยวกาญจน์อย่าลืมเพิ่มร้านนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินกันน๊าาา

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
เปิดให้บริการ : วันจันทร์ - วันอาทิตย์ (ร้านปิดทุกวันพุธ) / ตั้งแต่ : 10 โมงเช้า - 1 ทุ่ม
สอบถามเพิ่มเติมโทร : 094 592 6553
พิกัด : Kan Machi Cafe. แม่น้ำแคว ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมืองกาญจนบุรี กาญจนบุรี 71000 : https://maps.app.goo.gl/gDaCmebT3LdWTUvL9
#รีวิวที่พัก #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวคาเฟ่ #รีวิวร้านอาหาร#คาเฟ่กาญจนบุรี #คาเฟ่ญี่ปุ่น #คาเฟ่สวย #กาญมาชิคาเฟ่ #KanMachiCafe #cafe #cafehopping #เที่ยวเท่ๆเที่ยวไทย #กดถูกใจและติดตามเราไว้แล้วเราจะพาไปเที่ยวที่สวยๆในเมืองไทยให้ตามรอยกันอีก