3xc9pr5tty0c

ถ้ากำลังมองหาที่พักน่ารักๆ ราคาย่อมเยาว์โซนพัทยา-นาเกลือ ที่นี่เป็นอีกที่ที่อยากแนะนำค่ะ เรือนทิพย์ พัทยา

อาคารที่พักที่นี่เป็นแบบอพาร์ทเม้นท์ไม่ติดทะเล แต่การตกแต่งและความสะอาดถือว่าน่ารักคุ้มราคา ข้างในเป็นอย่างไรบ้างตามไปดูกันค่ะ

unq49d7g199v
kmf0dfmlm6vx
05jh7i66e5jm

เคาท์เตอร์เช็คอินจัดได้น่ารักดี ออกแบบให้รู้สึกถึงการเดินทางและท้องทะเล

gsfy32q05a8a
29ew560ajjoo
ss0kjth6sd1e
0wqj6sultskw

ล็อบบี้เล็กๆ แต่ตกแต่งน่ารักดีค่ะ

cxxfcahvcosu

จากชั้นล่างแวะขึ้นมาดูที่ชั้น 2 เป็นห้องอาหาร ห้องสัมมนา และห้องฟิตเนส (แต่เราไม่ได้ใช้บริการ)

jmx0b6ht5jtd
srz8tg9dshdp
1kh37ydqnppd
i7g0c8bx2cya

ทางขึ้นตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ

เช็คอินเรียบร้อยก็ขึ้นไปห้องพักกันค่ะ ห้องพักทั้งหมดของเราวันนี้เลือกเป็นแบบวิวทะเลทั้งหมด (ที่พักมีแบบวิวทะเลและวิวเมืองให้เลือก)

g8o8bxhw7rnj

ห้องแรก Deluxe double bed (seaview)  เป็น Double bed หนึ่งเตียงสำหรับสองคน

7eymvmr0cqkk
5h6hdjb6ydqb

สีสันของที่นี่เน้นสีขาว น้ำเงิน เทา การตกแต่งจัดวางเรียบร้อย ดูมีความน่ารักเล็กๆ ทั้งของที่ใช้และกรอบรูป

ktybjeyoqsb4
yhbtmcft5t7p
8j1r1xpr90lp
o350szfhim9w
ulq94s37yapr

ห้องน้ำมีของใช้ให้ครบนะคะ

p28b1tud9v4r

ตามไปดูห้องที่สอง Deluxe triple bed (seaview) เป็นห้องสำหรับ 3 คนตกแต่งจัดวางเหมือนกันค่ะ

khokqgcydthv
9q1q3tyk1d4h
koydqp0jb77t

ทุกห้องมีอ่างล้างที่ริมระเบียงด้านนอก สำหรับล้างทำความสะอาดถ้าไม่อยากให้ในห้องน้ำเลอะเทอะ

s67293vg7158
9qsbdiwaydn1

ห้องน้ำห้องนี้เหมือนกันห้องแรก

gz8p902q5rs6

ลองไปแวะเยี่ยมเยียนอีก 1 ห้องค่ะ เป็นห้องสูทของที่นี่อยู่ที่ชั้น 11

One bedroom suite (seaview) เราแอบเรียกว่าห้องสวีท เพราะพอเข้าไปเจอผ้าเช็ดตัวจัดไว้อย่างสวยงาม

2hfbjmqfueh8

ในห้องนอนมีห้องน้ำในตัว แต่ห้องน้ำสำหรับห้องนี้จะไม่มีอ่างอาบน้ำนะคะ

0m2x38vfyj51

ห้อง Suit ก็จะมีโซนห้องนั่งเล่น สำหรับรวมตัวกัน พร้อมโต๊ะรับประทานอาหาร และมุมทำครัวเล็กๆ

cw9pmarlrpha
ah0j9iil9nql

มุมทำครัวที่ถึงจะไม่ได้ใช้ แต่ก็ดูดีทีเดียว ในห้องนั่งเล่นจะมีห้องน้ำอีก 1 ห้องนะคะ ไม่มีอ่างอาบน้ำเช่นกัน

0q3i2mdna767
alyai1f6rvxf
p8m07ew8a0f0
o4fkb7yfmt7s
ql71ek780mdf
43t53wmmh1a5
dse4q66tb8b5

จากห้องพักของเรา ราคาห้องพักในช่วงนี้เป็นตามนี้ค่ะ

Deluxe double bed (seaview) 799 บาท
Deluxe triple bed (seaview) 1,150 บาท
One bedroom suite seaview 1,650 บาท

*ราคานี้อาจมีเปลี่ยนแปลงนะคะ ขึ้นกับช่วงเวลา

และทุกห้องได้ข้าวต้มมื้อเช้าฟรีทุกห้องค่ะ

หลังจากนอนกลิ้งเกลือกอยู่ที่ที่พัก ใกล้ๆ กันมีร้านอาหารทะเลทริมทะเลมากมายหลายร้านให้เลือกนะคะ วันนี้เราเลือกตรงดิ่งมายังร้าน View D Seafood (วิวดีซีฟู้ด)

e2gpc0mtr08h

นำเสนออาหารทะเลสดๆ ของวัน

8cxr5e6lfp6w
rgw5610fmf33

rj3d9nw62r77
4zvl49duquya

และวิวทะเลสวยๆ

เรือนทิพย์ เรสซิเดนซ์ พัทยา

ตั้งอยู่ที่ ถ. สุขุมวิท ตำบล นาเกลือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี (ทางเข้าร้านอาหารมุมอร่อย ติดกันสถานีตำรวจบางละมุง)

พิกัด : https://goo.gl/maps/2TT7bi5Cyz...

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.ruenthippattaya.com...

โทร : 038 223 507

วันหยุดนี้ถ้าไม่รู้จะไปไหน เปลี่ยนที่นอนไปนอนเล่นพัทยาแบบเราได้นะคะ

รีวิวหน้าจะพาไปชมอาหารและคาเฟ่ของที่นี่ต่อค่ะ

ถ้าหากถูกใจกด like กด share และติดตามที่กินที่เที่ยวกับเราได้ที่นี่นะคะ