Crafted at WESTIN

สวัสดีครับ

ในวันที่ 13 พฤษภาคมของทุกปีถือเป็น 'วันแห่งค็อกเทลโลก (World Cocktail Day)' เพราะวันนี้ในปีค.ศ. 1806 หนังสือพิมพ์ The Balance, and Columbian repository (Hudson, New York) ได้ตีพิมพ์เครื่องดื่มที่เรียกว่าค็อกเทล (cocktail) ให้คนทั้งโลกได้รู้จักเป็นครั้งแรกและในปีนี้โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ร่วมกับโรงแรม เดอะ เวสทิน สิเหร่เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ประกาศร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันแห่งค็อกเทลโลกนี้โดยจัดงานเปิดตัวโปรแกรมเครื่องดื่มค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เวสทินทั่วโลกในงาน 'Crafted at WESTIN' ณ ห้องอัลติจูด ชั้น 25 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมาครับ

update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz

คุณมาร์ติน ไรซ์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท และคุณปิโยรส ณรงค์ฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เดอะ เวสทิน สิเหร่เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต (The Westin Siray Bay Resort & Spa, Phuket) ผู้ร่วมกันจัดงานนี้ขึ้นรอต้อนรับทุกท่านภายในงานอย่างเป็นกันเอง

คุณ Sanjana Bhattachan, ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรม เดอะ เวสทิน สิเหร่เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

โชว์การชงเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์จาก Mixologist ที่ชงได้หอมอร่อยเข้มข้นกลมกล่อมฝีมือดีมากๆ

พร้อมด้วยหลากหลายเครื่องดื่มค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ ที่สรรสร้างขึ้นเพื่อใช้ในล๊อบบี้และบาร์ภายในโรงแรมโดยมุ่งเน้นใช้ส่วนผสมจากท้องถิ่นไม่ว่าจะเป็นผลไม้หรือผักตามฤดูกาลอย่าง Asian Inspired, Red Dawn, และ Fresh Green Garden รวมถึงเครื่องดื่มม็อคเทลอย่าง L&P Punch และKnight Violet ที่จัดมาไม่อั้นตลอดทั้งงาน

อาหารอร่อยและเติมตลอดไม่ว่าจะเป็นปลาดิบ, ซูชิ, มากิ, สะเต๊ะ, แฮม, ผัดไทย, เบอร์เกอร์, เนื้ออบ, และอีกมากมาย

บรรยากาศห้องอัลติจูดสวยงามดูดีมีระดับพร้อมวิวสวยๆใจกลางกรุงเทพ แขกที่มาในงานสนุกสนาน การบริการดี เครื่องดื่มที่จัดมาให้ชิมอร่อยเข้มข้นแม้กระทั่งม็อคเทลก็หอมอร่อยสดชื่นมาก อาหารหลากหลายอร่อยรสชาติดีเติมตลอด สมกับเป็นงานพิเศษที่มีแค่ปีละครั้งและยังได้สองโรงแรมยักษ์ใหญ่จับมือร่วมกันจัดงานอีกด้วยครับ.

ขอบคุณมากครับ
โด้

รายละเอียดงาน
Crafted at WESTIN
ห้อง อัลติจูด / Altitude ชั้น 25
18:30-21:00
วันที่ 13 พ.ค. 59

รายละเอียดโรงแรม
โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท / The Westin Grande Sukhumvit
259 สุขุมวิท19 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 [เขตวัฒนา]
259 Sukhumvit 19, Sukhumvit Road, Bangkok 10110 THAILAND
โทร: 0-2207-8000
website: www.westingrandesukhumvit.com