พรุ่งนี้วันสุดท้ายแล้วนะ ใครยังไม่ได้ไป ต้องไปแล้ว!!
𝐀𝐰𝐚𝐤𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤 𝟐𝟎𝟐𝟎

• รายละเอียดงาน •
เข้าชมฟรี จุดลงทะเบียนแจกแผนที่อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก
แผนที่ https://goo.gl/maps/3zRdRZwahwf9BXEXA
งานมีวันที่ 11 - 20 ธันวาคม 2563เวลา 18:00 น. ถึง 23:00 น.

มาช้าแต่มานะ ปีนี้เป็นอีกปีที่เรามางานนี้ เริ่มคุ้นชินทางมากขึ้น
สนุกกับจุดถ่ายรูปทุกจุด เพราะมีกิจกรรมให้เล่น ที่สำคัญมีจุดตรวจไข้ทุกที่ ปลอดภัยค่ะ

งานไฟแนวสตรีทอาร์ต ในกรุงเทพ งานนี้ค่าเข้าฟรี!

จัดเต็มแสง สี เสียง จาก 𝐚𝐫𝐭𝐢𝐬𝐭 รุ่นใหม่

เนรมิตย่านเจริญกรุงเมืองเก่า ให้ดูชิคๆ เก๋ๆ ในยามค่ำคืนจัดโดย 𝐓𝐢𝐦𝐞 𝐎𝐮𝐭 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤

นอกจากผลงานไฟ 39 จุดแล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย
ทั้งมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน และอาหารเครื่องดื่มจากร้านอาหารบาร์ทั่วย่านเจริญกรุง
ยอมรับตรงนี้เลยว่าเราเดินไม่หมด ฮ่าๆ เลยเก็บภาพมาให้ชมเท่านี้ค่า

และอย่าลืมใส่แมสกันด้วยนะ จะถ่ายรูปค่อยถอดนะคะ

จอดรถ สามารถจอดได้ที่ตึก 𝐂𝐀𝐓 หลังไปรษณีย์กลางบางรัก ชั่วโมงละ 20 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม www.timeout.com/bangkok/th/awakening-bangkok #timeoutbangkok#AwakeningBangkok2020 #AWK2020 #KeepWalking #JohnnieWalkerStyle#JohnnieWalker #งานไฟ #Alonegirldiarytravel
ฝากติดตามเพจ
✨Follow me ✨ https://www.facebook.com/alonegirldiary/
Love,
ALONEGIRL DIARY