... Memory House Cafe ...
คาเฟ่สุดชิลล์ ริมแม่น้ำท่าจีน
@ตั้งอยู่ที่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
คาเฟ่สไตล์โรงนาคลาสสิค โทนสีขาว ให้ความมินิมอลๆ
มีสะพานไม้ทอดยาว ที่โอบล้อมไปด้วยทุ่งดอกหญ้า และต้นไม้เขียวขจี
อีกฝั่งได้บรรยากาศติดริมแม่น้ำท่าจีน
บริเวณร้านค่อนข้างกว้างขวาง โล่งสบาย ไม่แออัด
ทางร้านแยกเป็นโซนร้านอาหาร และโซนคาเฟ่ชิลล์ๆ
สำหรับที่นั่งของคาเฟ่จะเป็นเอ้าท์ดอร์แบบรับลมธรรมชาติทั้งหมด
มีทั้งด้านใน และด้านนอก หลากหลายมุมให้เลือกนั่งค่ะ
สำหรับเมนูของคาเฟ่ ก็จะเน้นเป็นของทานเล่นเบาๆเบเกอร์รี่ และเครื่องดื่ม
ส่วนซิกเนเจอร์ของร้าน ที่มาแล้วอยากให้ลองก็คือ >> เมนูเครื่องดื่มที่ออนท็อปด้วย"น้องหมี" สุดน่ารักที่จะทำให้พี่ๆใจละลายไปพร้อมกับน้ำแข็งในแก้ว
นอกจากนั้นทางร้านยังมีมุมน่ารักๆ จัดเตรียมให้ลูกค้าได้เก็บภาพกันเพียบเลย
ไม่ว่าจะเป็น
สะพานไม้ทอดยาว จากด้านหน้าเข้าสู่ตัวคาเฟ่
ทุ่งดอกหญ้าระหว่างทางเดิน
มุมเก้าอี้ชิคๆ หน้าโรงนา
เต็นท์กระโจมมินิ มาพร้อมตะกร้าและหมอนเป็นพร๊อพ
โซนศาลาริมแม่น้ำ
และอีกหลากหลายมุมให้เราได้เลือกชม ชิลล์ เดินเล่น และแช๊ะภาพกันรัวๆ แบบไม่เบื่อเลยทีเดียว ^^
ไปชมภาพบรรยากาศกันค่าาา
หากใครกำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ พักสมองอยู่ล่ะก็ เราแนะนำเลยจ้าา
แวะมาทานเค้กและเครื่องดื่มอร่อยๆ นั่งคุยกันเพลินๆ รับลมโกรกเบาๆ ปล่อยให้เวลาผ่านไปอย่างช้าๆ
แล้วเก็บพลังกลับไปสู้กับวันใหม่กันนน..
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ร้านเปิดให้บริการทุกวัน : ตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 1 ทุ่ม / ติดต่อโทร : 083-9250900
พิกัด : Memory House Cafe สามพราน49 อำเภอสามพราน นครปฐม 73110
: https://maps.app.goo.gl/bLYSS5vcei5zw2TFA
#รีวิที่พัก #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวคาเฟ่ #MemoryHouseCafe #คาเฟ่นครปฐม #คาเฟ่สามพราน #คาเฟ่ใกล้กรุง #คาเฟ่ #cafe #cafehopping #เที่ยวเท่ๆเที่ยวไทย
เที่ยวเท่ๆเที่ยวไทย
วันพุธที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เวลา 18.01 น.