สวัสดีครับ
วันนี้ผมมีร้านอาหารมาแนะนำ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ไม่เพียงแต่เป็นร้านอาหารแต่ยังมีคาเฟ่ ที่มีกาแฟมาจากหลายดอยให้เลือกมากมาย เช่น ดอยล้าน, ดอยแม่มอญ, ดอยบ้านใหม่, ดอยแม่จันใต้, ดอยปางขอน ,ดอยช้าง และดอยงาม เป็นต้น
⏱ เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 - 23.00 น.
📍 แผนที่
มาเริ่มจากทางเข้าร้านกันครับ
ต้องเดินรอดซุ้มดอกไม้เข้าไป
พอเดินผ่านมาก็จะเจอกับจุดถ่ายรูปอีก 1 จุด
จากจุดที่ถ่ายรูปเมื่อกี้ จะต้องเดินเข้าไปอีกนิดเพื่อเข้าไปยังตัวร้านอาหาร
เข้าไปด้านในของชั้นแรก ก็จะเจอกับคาเฟ่
สวยใช่มั้ยหละ?
ทางร้านก็มีกาแฟให้เลือกมากมาย
หลังจากสั่งกาแฟไปแล้ว ก็ขอถ่ายรูปตัวเองนิดหนึ่ง
ได้กาแฟแล้วครับ
ซึ่งผมได้สั่งกาแฟจากดอยแม่ามอญมาลองดู เป็นเมนู "ลาเต้ร้อน"
หอม อร่อยมากครับ
ส่วนน้องผมสั่งเป็น "ชาเขียวร้อน"
นอกจากเครื่องดื่มแล้วก็ยังมีเบเกอรี่มากมาย
และผมสั่ง Lemon Cheese Tart มาทาน
อร่อยมากกกกกกกกกกกกก ก
นอกจากชั้นแรกแล้ว สามารถสั่งอาหารมาทานชั้นบนได้
บรรยากาศด้านบนสวยครับ อากาศดีเลยทีเดียว
หลังคาและโคมไฟที่ทำจากไม้
มีที่นั่งให้เลือกเยอะเลยครับ
ดูรูป 360° แบบหมุนดูได้เลย
และเร็ว ๆ นี้ จะเปิดนวด สปา สามารถติดตามได้ที่ทางเพจของร้านได้้เลยครับ
และสุดท้ายอย่าลืมไปลองกันหละ ติดใจแน่ ๆ เพราะร้านสวย บรรยากาศดีแถมอาหาร กาแฟจากหลายดอย ลองกาแฟให้จุใจไปเลย ไปที่นี่ที่เดียวคุ้มมาก ๆ ต้องไปแล้วหละ
ขอบคุณทุกท่าที่ติดตามและรับชมครับ
ขอบคุณครับ
👉🏻 ช่องทางอื่น ๆ ในการติดตาม
🌐 Pantip
🌐 Twitter
🌐 Blockdit
🌐 YouTube
**ได้รับการสนับสนุนจากทางร้าน**
PUGUN SJ
วันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2564 เวลา 17.00 น.