สวัสดีครับ

วันนี้ผมมีร้านอาหารมาแนะนำ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ไม่เพียงแต่เป็นร้านอาหารแต่ยังมีคาเฟ่ ที่มีกาแฟมาจากหลายดอยให้เลือกมากมาย เช่น ดอยล้าน, ดอยแม่มอญ, ดอยบ้านใหม่, ดอยแม่จันใต้, ดอยปางขอน ,ดอยช้าง และดอยงาม เป็นต้น

⏱ เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 - 23.00 น.

📍 แผนที่

มาเริ่มจากทางเข้าร้านกันครับ

ต้องเดินรอดซุ้มดอกไม้เข้าไป

04s2e1yjx1j5

พอเดินผ่านมาก็จะเจอกับจุดถ่ายรูปอีก 1 จุด

s13235z7ywiy
c4chhmmv7iyt

จากจุดที่ถ่ายรูปเมื่อกี้ จะต้องเดินเข้าไปอีกนิดเพื่อเข้าไปยังตัวร้านอาหาร

mj11ipna2md2
9c4hiiuvwntg

เข้าไปด้านในของชั้นแรก ก็จะเจอกับคาเฟ่

สวยใช่มั้ยหละ?

cdimk8k8wdqy
dyyju0u3f6oi

ทางร้านก็มีกาแฟให้เลือกมากมาย

2ic2tlyds6hj
fm74h3n8xmym
xk7omu28pu7m
51l1zujrtn4q

หลังจากสั่งกาแฟไปแล้ว ก็ขอถ่ายรูปตัวเองนิดหนึ่ง

8tsq8z0q2utt

ได้กาแฟแล้วครับ

ซึ่งผมได้สั่งกาแฟจากดอยแม่ามอญมาลองดู เป็นเมนู "ลาเต้ร้อน"

หอม อร่อยมากครับ

nkmxklrk1dsu

ส่วนน้องผมสั่งเป็น "ชาเขียวร้อน"

i6qixyg8vvip
qpr1ujk154gr

นอกจากเครื่องดื่มแล้วก็ยังมีเบเกอรี่มากมาย

3prw32xzz4je

และผมสั่ง Lemon Cheese Tart มาทาน

อร่อยมากกกกกกกกกกกกก ก

6636c8fdhfxj

นอกจากชั้นแรกแล้ว สามารถสั่งอาหารมาทานชั้นบนได้

c9d5jjwd5lsz
4vsq11qglgfs

บรรยากาศด้านบนสวยครับ อากาศดีเลยทีเดียว

pkd0trp5at6u

82kht7pv7b4l
8wvejf6zh84a

ดูรูป 360° แบบหมุนดูได้เลย

กดตรงนี้

และเร็ว ๆ นี้ จะเปิดนวด สปา สามารถติดตามได้ที่ทางเพจของร้านได้้เลยครับ

jtdc6l1u6a2u
2fms6oh3prhh

และสุดท้ายอย่าลืมไปลองกันหละ ติดใจแน่ ๆ เพราะร้านสวย บรรยากาศดีแถมอาหาร กาแฟจากหลายดอย ลองกาแฟให้จุใจไปเลย ไปที่นี่ที่เดียวคุ้มมาก ๆ ต้องไปแล้วหละ

ขอบคุณทุกท่าที่ติดตามและรับชมครับ

ขอบคุณครับ

👉🏻 ช่องทางอื่น ๆ ในการติดตาม

🌐 Pantip

🌐 Twitter

🌐 Blockdit

🌐 YouTube

🌐 Instagram

🌐 Facebook Page

**ได้รับการสนับสนุนจากทางร้าน**