โรงแรม Garden Cliff Resort

สถานที่ตั้ง Garden Cliff Resort ตั้งอยู่ ซอย นาเกลือ 16 อำเภอบางละมุง ชลบุรี

โรงแรมวิวสวย ราคาประหยัด กลางพัทยา ราคาหลักไม่ถึงพันได้พักโรงแรมดี แถมอาหารเช้าแบบจัดเต็ม ถูกได้อีก

สำหรับวิธีการจองก็แสนง่ายดาย สามารถจองผ่านเว็บอโกด้า : Garden Cliff Resort

พามาดูภายในห้องพักกันบ้าง ห้องพักสวย ห้องน้ำดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

และที่สำคัญที่สุดคืออาหารเช้า แบบบุฟเฟต์ คือดีย์มาก มีอาหารให้เลือกรับประทานเยอะ แถมยังนั่งชมวิวทะเลชิวๆยามเช้าได้อีกด้วย ฟินมากก

idbtrygotll0
dne8xtfm9cn5
8ii3udbvqby2
y2fkhqeamina
tapuav0q28ur

สำหรับท่านใดสนใจตามรอยผมสงสัยตรงไหน สามารถ Inbox มาสอบถามทางเพจ Facebook ได้เลยนะครับ

สุดท้ายขอบคุณทุกท่านสำหรับการติดตามอ่านจนจบนะครับ และสามารถติดตามเรื่องราวการเดินทางของเราเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/TeawMuNDotCom/

สำหรับทริปต่อไปจะไปเที่ยวที่ไหน อย่าลืมติดตามกันอย่างเหนียวแน่นแบบนี้นะครับ ขอบคุณทุกท่านอีกครั้งครับ….