. โรงแรม นอร์ธ ฮิลล์ ซิตี้ รีสอร์ท NORTH HILL CITY RESORT เป็นรีสอร์ทแบบหรูหรา บนพื้นที่กว้างใหญ่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและสนามกอล์ฟ อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 14 กิโลเมตร เป็นรีสอร์ตที่มีกิจกรรมหลากหลายมาก และเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และห้องอาหารเปิดใหม่เก๋ๆ 2 ร้าน โดยคุณแม่จีโน่มาสเตอร์เชฟซีซัน 3 ที่อาหารอร่อยมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อนในวันหยุด ที่สำคัญ รร มีสนามกอล์ฟขนาด 18 หลุม ที่สุดเนี๊ยบ ไว้ให้บริการผู้หลงไหลในเกมส์กอล์ฟด้วยครับ
แม่ประนอม ครับผม
โรงแรม นอร์ธ ฮิลล์ ซิตี้ รีสอร์ท NORTH HILL CITY RESORT ห่างจากสนามบินเชียงใหม่ 14 ก.ม. ก็เป็นรีสอร์ตสนามกอล์ฟที่อยู่ใกล้ตัวเมืองที่สุดในเชียงใหม่
มีพื้นที่กว้างขวางมากครับ
สระว่ายน้ำใหญ่ๆ อยู่หลังโรงแรมครับ
มีลานยิงธนูด้วยครับ
มีสนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆช่วงนี้ครับ
จะมีสวนดอกไม้เก๋ๆ ให้ถ่ายรูปได้ทั้งปี พร้อมร้านคาเฟ่บรรยากาศดีๆ ที่กำลังจะเปิดให้บริการต่อไปครับ
ฟิตเนสครับ
. ตอนนี้ทางโรงแรมได้จัดโปรโมชั่น ชื่อแพคเกท “กินดี อยู่ดี Gourmetcation ที่ North Hill City Resort”
รายละเอียด
อร่อยฟินกินตัวแตกกับวัน Cheat Day Style กับห้องพักสุดหรู 2 วัน 1 คืนพร้อมด้วยอาหารกูร์เมต์ถึง 7 มื้อ แต่ละอย่างน่าทานมากจนต้องร้องว้าวเลย สวรรค์ของนักชิม จะมาเป็นคู่รักหนุงหนิง หรือจะคู่เพื่อนสนุกสนานเฮฮา สายเช็คอิน สายIG ยิ่งห้ามพลาด เพราะเมนูระดับพรีเมี่ยมจัดเตรียมอย่างสวยหรู รังสรรค์โดยเชฟมืออาชีพ เสริฟให้คุณตั้งแต่ย่างก้าวเข้าสู่โรงแรม และไฮไลด์เด็ดเราเสริฟอาหารเช้าส่วนตัวสุดหรูบนเตียงด้วย ก่อนกลับบ้านเรายังมีของกินเล่นเบาๆติดไม้ติดมือจาก Brand Generella2GO รังสรรค์พิเศษจากคุณแม่จีโน่มาสเตอร์เชฟซีซัน3ด้วยนะ
มาดูกันครับ ว่าเป็นไง
เริ่มกันตอนเช็คอิน ก็จะเสริฟแบบนี้กันเลยครับ
ห้องพักก็จะแบบนี้ครับ
เข้าห้องพัก ก็จะมีชุดชีสฟองดูเสริฟในห้องพักครับ
ต่อด้วยมินิบาร์ฟรี
และเซ็ต อาฟเตอร์นูนที
และมื้อเย็น จะเป็นอาหาร 6 คอร์ท แบบฟายไดนิ่ง ที่ห้องอาหารครับ
และอาหารเช้าแบบพรีเมี่ยม เสริฟในห้องพัก
ก่อนกลับบ้านก็มีของกินเล่นเบาๆติดไม้ติดมือจาก Brand Generella2GO รังสรรค์พิเศษจากคุณแม่จีโน่มาสเตอร์เชฟซีซัน 3 ด้วยครับ
ห้องอาหาร Black Biscuit คาเฟ่ แอนด์ บาร์
. ห้องอาหาร Black Biscuit ตั้งอยู่บริเวณอาคาร Club House ของ North Hill Golf Club อยูถัดจากตัวตึกโรงแรมเดินไปนิดเดียว ห้องอาหารนี้เพิ่งเปิดใหม่เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยคุณแม่จีโน่ มาสเตอร์เชฟซีซัน 3
. บรรยากาศร้านที่ตกแต่งด้วยโทนสีดำ เพิ่มความรู้สึกเข้ม เท่ น่าค้นหา และยังมีการนำต้นไม้สีเขียวมาแซมให้ดูละมุนกลมกลืนขึ้นไปอีก
โดยนอกจากบรรยากาศที่ไม่ว่าจะเข้าไปยืน ไปนั่งตรงไหนก็ถ่ายรูปออกมาได้เท่และเก๋ไก๋แล้ว อาหารและเครื่องดื่มก็โดดเด่นไม่แพ้การตกแต่งเลย ลองสั่ง Menu signature เช่น Black Kiss หรือ Blackpresso on the rock ที่จะได้ลิ้มรสกาแฟกลิ่นหอมละมุน หรือจะสั่งครัวซองอัลมอนต์สักชิ้นมารับประทานคู่กัน ก็จะฟินเลยครับ
เบเกอรี่ที่นี่ อร่อยจริงครับ
เมนูนี้ก็เด็ดครับ หมั่นโถวเป็ดฮ้อง
มีบริการส่งถึงบ้านด้วยนะครับ
ห้องอาหาร White Jungle Restaurant
. ห้องอาหาร ตั้งอยู่ชั้น 2 บริเวณอาคาร Club House ของ North Hill Golf Club ห้องอาหารนี้เพิ่งเปิดใหม่เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยคุณแม่จีโน่ มาสเตอร์เชฟซีซัน 3
. ร้านอาหารเปิดใหม่ในคอนเซ็ปท์ “อรรถรสแห่งจานหัวป่าก์” ให้ทุกคนได้ลิ้มลอง รูปและรสใหม่ของอาหารไทยและเทศ ในแบบที่สนุกและได้ “อรรถรส” มากขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศ “ป่าสีขาวอันแสนรื่นรมย์” แบ่งออกเป็นโซน indoor ที่มีความเป็นส่วนตัว และโซน outdoor ที่สามารถนั่งทานอาหารพร้อมชมวิวสวยๆ ของสนามกอล์ฟสีเขียวขจี โดยมีดอยสุเทพเป็นแบ็คกราวน์
. เมนูอาหารของทางร้านจะเป็นอาหารไทยโบราณ จากหลากหลายภาค ที่รสชาติเยี่ยมและหาทานได้ยาก ซึ่งนำเสนอ และรังสรรค์เมนูต่างๆ โดย คุณแม่จีโน่ จากรายการ MasterChef Thailand พร้อมเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวของอาหารแต่ละจาน รวมถึงที่มาของวัตถุดิบท้องถิ่น และแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เมนูต่างๆ อีกด้วย
สปา และโปรโมชั่นเด็ดๆครับ
อยากบอกว่า สปาของที่นี่นวดดีมากถึงมากที่สุดเลยครับ นักกอล์ฟต้องชอบแน่นอน
อาหารเช้า ช่วงนี้เป็นช่วงโควิท แขกเข้าพักน้อย ก็เลยจัดเป็นแบบสั่งตามเมนูครับ
ห้องอาหาร Parc Borough
ตั้งอยู่ที่ โรงแรม Parc Borough ใกล้สนามบินเชียงใหม่ เป็นห้องอาหารที่เก๋สวยงาม อร่อย และราคาไม่แพงเลยครับ
ก็จบแล้วครับ
มาเชียงใหม่ ก็ลองพิจรณาที่นี่ดูนะครับ
แม่ประนอม ครับผม
แม่ประนอม
วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เวลา 22.58 น.