โรงแรม ศาลา ล้านนา เชียงใหม่ Sala Lanna Chiang Mai เป็นโรงแรมแบบบูติกดีไซด์สุดหรูในเครือของ ศาลา ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่บนถนนเจริญรัตน์ ติดริมแม่น้ำปิง ใกล้ตลาดวโรรส ตรงข้ามฝั่งแม่น้ำแค่ข้ามสะพานไป
. โรงแรม ศาลา ล้านนา เชียงใหม่ Sala Lanna Chiang Mai เป็นโรงแรมบูติกขนาดเล็กที่มีห้องพักเพียง 15 ห้องเท่านั้น ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานความเป็นล้านนาได้อย่างลงตัว ทำให้ที่นี่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมาก มีรูฟท๊อปบาร์เก๋ๆและอาหารอร่อยๆจากร้านอาหารชื่อดัง หวานละมุน ที่มาเปิดให้บริการในโรงแรมนี้
ตามเข้าไปรับชมกันครับ

แม่ประนอม ครับผม
โรงแรม ศาลา ล้านนา เชียงใหม่ Sala Lanna Chiang Mai อยู่ฝั่งตรงข้ามตลาดวโรรสเลย แค่เดินไปใกล้ๆเอง

โรงแรมเป็นตึกเล็กๆริมแม่น้ำปิงเลยครับ

ช่วงนี้ต้องเข้มงวดเรื่องโควิทหน่อยครับ

Advertisement

โรงแรม ศาลา ล้านนา เชียงใหม่ Sala Lanna Chiang Mai มีสระว่ายน้ำด้วยกันทั้งหมด 2 สระ

สระแรกอยู่บนดาดฟ้า ข้างรูฟท๊อปบาร์

อีกสระอยู่หลังโรงแรม ติดริมแม่น้ำ

มีคาเฟ่เก๋ๆริมแม่น้ำด้วยครับ บรรยากาศดีมากครับ ให้บริการแขกข้างนอกด้วยครับ ราคาถึงไม่แพง

ที่นี่มีห้องพักด้วยกัน 4 แบบ แต่ละห้องตกแต่งคล้ายๆกัน ผมถ่ายมาได้แค่ห้องที่พักเอง เพราะห้องอื่นแขกพักเต็มไม่สามารถถ่ายมาให้ดูได้
ห้อง riverview deluxe balcony มีขนาดพื้นที่ 43 ตร.ม

. อาหารเช้าทานกันที่ห้องอาหาร หวานละมุน ซึ่งเป็นร้านชื่อดังของเชียงใหม่ ที่เพิ่งได้มาเปิดให้บริการที่นี่เร็วๆนี้และเป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม

อาหารเช้าเป็นแบบสั่งเป็นเซ็ตในเมนูครับ

บรรยากาศอาหารเช้าริมแม่น้ำคือดีมาก

The Roof เป็นรูฟท็อปของโรงแรม 'Sala Lanna' (ศาลาล้านนา) ตั้งอยู่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรม ให้บริการเครื่องดื่ม และอาหารจากร้านหวานละมุน
ช่วงเย็นกับบรรยากาศแม่น้ำปิง

[img][/img]

ก็จบแล้วครับ
มีโอกาสมาเที่ยวเชียงใหม่ ก็อยากให้ลองพิจรณาที่นี่ดูครับ เงียบสงบ หรูหรา บรรยากาศดีมากครับ

แม่ประนอม ครับผม
แม่ประนอม
วันพฤหัสที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เวลา 20.16 น.