รีวิว นอน Pool Villa วิวทะเล ที่ Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

วันนี้เราจะพาไปเปลี่ยนบรรยากาศกันนะคะ จะพาเพื่อนๆ ไปพักผ่อนนอนพูล วิลล่า วิวทะเลภูเก็ต ที่ Wyndham Grand Phuket Kalim Bay รีสอร์ทหรู 5 ดาว บนเนินเขา ใกล้หาดป่าตอง และหาดกมลา  ซึ่งรีสอร์ทไม่ได้ติดหน้าชายหาด แต่สามารถได้มองเห็นวิวทะเลแบบ 180 องศา ได้ฟิลลิ่งอีกบรรยากาศ เพราะวิวจากหน้าพักของเรา ห้อง Pool Villa Ocean View คือ สุดปัง อลังการมากค่ะ

csjvb1cj7z5l
rwocfog2s4o3
za0rfelbcehr

พิกัด วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay)

Wyndham Grand Phuket Kalim Bay เป็น 5 ดาว ที่เน้นความเป็นส่วนตัวสูงและใส่ใจในการดูแลลูกค้ามากค่ะ เหมาะสำหรับคู่รัก หรือ แก็งค์เพื่อน ครอบครัวที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศนอนที่พักแบบพูล วิลล่า และมีความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่กว้างขวางในห้องพัก และหากต้องการจะไปทำกิจกรรมอื่นๆ ก็สามารถเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก เพราะอยู่ห่างจากหาดป่าตองแค่ 7 นาที  ห่างจากตัว Phuket Town แค่ 20 นาที  การเดินทางมาพักสามารถเช่ารถจากสนามบิน หรือใช้บริการ Airport Transfer ของทางรีสอร์ทได้ค่ะ

9ugxqfwlhvs5
9m6vptt6235k
djta5bockura

เริ่มที่เช็คอินที่ล็อบบี้กันก่อนเลยค่ะ พนักงานจะเข้ามาต้อนรับและเช็คอินให้แบบเป็นกันเอง พร้อมอธิบายแผนที่ของรีสอร์ทเพราะเนื่องจากรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวางมาก

istob0kz2yxn
5tlz28p9hkrg
ne3cacfwmo2s
6vo3kndwq24r

ด้านหน้าล็อบบี้เป็นมุม Infiniti Lobby Bar วิวทะเลสวยงาม ยิ่งตอนเย็นสามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินได้

pea6v6k365oo

เนื่องจากรีสอร์ทอยู่บนเขา ทำให้การที่เราจะไปไหนมาจะต้องเรียกบริการรถยนต์ของทางรีสอร์ท แต่ไม่ใช่อุปสสรคเลยค่ะ เพราะเขามีการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย โดยลูกค้าสามารถดาวโหลดแอพพลิเคชั่น Handigo และสแกนตอนเช็คอิน พนักงานจะรู้เบอร์ห้องเราได้เลยไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม ซึ่งสามารถแชทกับพนักงาน เรียกรถให้มารับ จองอาหารมาทานที่ห้อง จองสปา จองพวกห่วงยางและเครื่องเล่นต่างๆ และอื่นๆ ได้ผ่านแอพนี้ สะดวกมากค่ะ หรือใครไม่ถนัดก็สามารถโทรหาพนักงานได้ตลอด 24 hrs.

dwdi4xgnhpjx
m4j9d8sla133
ww2j90me59cc

ไปดูห้องพักกันบ้างค่ะ ที่ Wyndham Grand Phuket Kalim Bay มีทั้งหมด 5 room types  ได้แก่

• ห้องดีลักซ์ ขนาด 40 ตร.ม
  • ห้องพูลสวีท ขนาด 80 ตร.ม
  • ห้องพูลสวีท วิวทะเล ขนาด 80 ตร.ม
  • ห้องพูลวิลล่า ขนาด 120 ตร.ม

แต่วันนี้เรารีวิวเฉพาะห้องที่เราพักกันนะคะ นั่นคือห้อง ห้อง Pool Villa Ocean View ขนาด 120 ตร.ม ห้องพูล วิวล่า มีอ่างจากุซซี่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ได้วิวทะเลดีแบบ 180 องศา เป็นส่วนตัวมาก

oy0oz1deumcn

เปิดประตูห้องเข้ามา เราจะสัมผัสได้ถึงการได้พักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ห้องตกแต่งสวยงาม ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมือนได้มาพักผ่อนบ้านตากอากาศเลย

3v3ymbm316ho
jx0gnasgze0p
bnvxunl2yor7
ygmk7v7kieds
ld01mighz2lb
ca8j1j7v9apy

มีห้องนั่งเล่น และมุมทานข้าวในห้องได้

h20zyg9hu339
48iewm8hv0uk

วิวสระว่ายน้ำคืออลังการมาก บรรยากาศดี  เดินออกจากห้องคือกระโดดลงสระได้เลย ฟินมากกกกก

5w2rlmiqw4hk
9srdm5k57z7t

โซนห้องน้ำ มีการแยกห้องน้ำและห้องอาบน้ำชัดเจน มีตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟนิรภัย  เตารีด และ Amenties ต่างๆ ให้พร้อม

oti5i1nesvx8
llp3g8upoql0
4f7gmtxxonyw

มุมทำงานและมินิบาร์

7u7eiq6fzxcb
6gvhyc7poiif
e8plrre747le
9u01zysqq2lk

มาดูสระว่ายน้ำส่วนกลางกันบ้างค่ะ ที่นี่จะมี 2 สระว่ายน้ำหลัก คือ

1. สระว่ายน้ำ The Deck Swimming Pool เป็นสระว่าย Rooftop ที่วิวทะเลแบบ panoramic 180 องศา

wj1g2o4qs1qq
tw60fyc5csup
ejm0w6tk1mma
eh56qpzepn2j

2.  The Main Swimming Pool สระว่ายน้ำใหญ่ที่อยู่ติดกับ สปาและ kid's club

bie604owe7ld
06kp8at9rd1m
qdilsred9eot

ตอนเย็นก็จะไปทานดินเนอร์ที่ห้องอาหาร Latitude 98 ที่สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินได้สุดปังมากค่ะ เปิดบริการทุกวัน: 6.30 am - 10 pm  จะเสิร์ฟเมนูอาหารไทยและเมนูอาหาร Western ซึ่งมื้อเย็นนี้เราจะลองกันทั้ง 2 แบบเลย

reub9efm6w7s

ด้านนอกสามารถมองเห็นวิวสวยมากค่ะ เห็นทะเลได้แบบ 180 องศา ไม่มีอะไรมากั้นเลย

5lsctp2dib2p

เหมาะสำหรับมาทานโรแมนติกดินเนอร์หวาน :)

66m9nxcvnxe2

ส่วนด้านในร้านอาหารก็กว้างขวาง

5ow015sm5aq3

เซตแรกเป็นอาหารไทย

jz2gcbaxg0gq

เซตที่ 2 เป็นอาหาร western

zhhodmz3kfat

บรรยากาศตอนเย็นคือโรแมนติกมากค่ะ เพราะได้วิวพพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามมาก แถมวันที่เราไปฟ้าระเบิดได้สีส้ม ม่วง สวยงาม โชคดีมากค่ะ

pzko5vum3stb

4pllzyjmmdf5

ge7xuqjlrlgj

พอพระอาทิตย์เริ่มลับตา ฟ้าค่อยๆ เปลี่ยนสีเข้มมากขึ้น ยิ่งทำให้ได้ภาพสีสวยมากขึ้น :)  Golden Time เลยจ้า

py93m3lal92h

บรรยากาศคือโรแมนติกสุดๆ

a36t8oo2pjyn
7sfbyy7y1cco
bjnrpkzogipc
euy4mo7dnw0k

ตื่นเช้ามา มาชมพระอาทิตย์ขึ้น  ได้ฟิลลิ่งของการมากพักผ่อน

coezjr523831
figr1dyfhebr
dj195stj0mc8

อาหารเช้าหากไม่อยากไปทานอาหารที่ห้องอาหาร ก็มีบริการ Floating Breakfast ในสระส่วนตัวของเรา พร้อมวิวทะเล :)  ซึ่ง Floating Breakfast (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เริ่มต้น ฿1,200/set)

4qx0t4ndnshw
6wo1b1jdigez
34cvs399jtto
lr9n3zwwgvtq

จากนี้ก็คือเวลาชิลล์และพักผ่อนของเรา ลงสระน้ำ เอนจอยบรรยากาศตลอดทั้งเช้าเลยล่ะ

เที่ยงก็ไม่ต้องออกไปไหน สามารถสั่ง In-Room Dining มาทานได้ สะดวกสบายมาก เหมือนได้พักผ่อนจริงๆ

trmwc6d7m3tj
1xa5pvjrf7tp
byy7tt3ni8g8

เป็นส่วนตัว ไม่ต่องเร่งรีบ สบายๆ ในวันพักผ่อนของเรา
ตกบ่ายอาหารย่อย ก็มาผ่อนคลาย นวดเนื้อ นวดตัวที่ Zana Day Spa & Wellness Center

บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวและผ่อนคลาย

vboeudi44dwa
j5yp7876lvla
9qkyv1sdzpix
0axsokqkxmrh

รอบนี้เราจะมานวดตัวคลายกล้ามเนื้อกัน เพราะทำงานแล้วมันเมื่อยมาทั้งอาทิตย์เลย

fabav8pv2c2d
n2ilvhmn2dtx
2d2e1196clp0
tf71fv1pwj14
rmfdcpwb3lui
a4ckp6wnty31
xgcs1zr8hyoy

มีห้อง therapy ด้วยแรงน้ำด้วยนะคะ ฟังแล้วน่าสนใจ ไว้กลับมาลองใหม่

qf9qr6kwmmzm

ด้านล่างจะมี สระว่ายน้ำหลัก kid's club และ fitness

hksfjnkxht60
skaua9sn6bf5
tbpq38u53cak

พอเสร็จจากสปา เราก็มานั่งชิลล์ ชมวิวทะเล รอพระอาทิตย์ตกดินที่ The Deck Pool

แต่วันนี้โชคร้ายเจอฝนตกช่วงเย็น เลยอดเจอพระอาทิตย์ตกดินแบบสวยๆ เลย  นี้แหละธรรมชาติ เราเอาแน่นอนไม่ได้หรอก :(

7skldc82jr8b
spgy587x54n8

89zz9sj5654f
rpwnt3t5pmek
cnfyj30b0oz5
w1wopqndihck

เมื่อฝนมา เราก็ต้องไป เลยต้องกลับห้องไปพักผ่อน และสั่งสลัดเบาๆ มาทานที่ห้องกัน และนอนดูซีรี่ส์ทั้งคืน

เช้าของวันสุดท้ายที่ Wyndham Grand Phuket  เวลาผ่านไปเร็วมากค่ะ ไม่อยากกลับเลย ;(

หิวแต่เช้าเลย ไปหาอะไรทานกันค่ะ ที่ห้องอาหาร The Latitude 98 กันค่ะ  ซึ่งเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ มีให้เลือกหลากหลาย

zk1n7voe6zv7
t2b9iogeyec5
fcdu64yss78w
4um96rg74sui
98605hfucs0m
c5aih3q1vidy
qsh4zg3j7ay0
gfbztjmpkp7o

ทานเสร็จก็มานั่งย่อยที่ Infiniti Lobby Bar วิวดีมาก

502o2y5su4tz

ได้เวลาก็รีบกลับห้องไปแต่งตัว เก็บของเตรียมเช็คเอ้าท์กันค่ะ ถึงจะอยากอยู่ต่อก็เถอะ T.T

เป็นยังไงกันบ้างคะ เราหวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่กำลังหาที่พักในภูเก็ตแบบพูล วิลล่า ส่วนตัวพร้อมวิวทะเลนะคะ  และหากเพื่อนๆ สนใจพักที่ Wyndham Grand Phuket Kalim Bay มีจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษมาก ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

📌 เข้าพักวันจันทร์-วันพฤหัสบดี:

• พูลสวีท วิวสวน (80 ตร.ม) : ราคา 2,400 บาท สุทธิ

• พูลสวีท วิวทะเล (80 ตร.ม) : ราคา 2,950 บาท สุทธิ

• พูลวิลล่า วิวทะเล (120 ตร.ม) : ราคา 3,900 บาท สุทธิ

📌 เข้าพักวันศุกร์- วันอาทิตย์:

• พูลสวีท วิวสวน (80 ตร.ม) : ราคา 2,900 บาท สุทธิ

• พูลสวีท วิวทะเล (80 ตร.ม) : ราคา 3,550 บาท สุทธิ

• พูลวิลล่า วิวทะเล (120 ตร.ม) : ราคา 4,650 บาท สุทธิ

📌 เข้าพักวันที่ 9 -18 เมษายน:

• พูลสวีท วิวสวน (80 ตร.ม) : ราคา 3,900 บาท สุทธิ

• พูลสวีท วิวทะเล (80 ตร.ม) : ราคา 4,550 บาท สุทธิ

• พูลวิลล่า วิวทะเล (120 ตร.ม) : ราคา 6,400 บาท สุทธิ

📸 ภาพห้องพักเพิ่มเติม คลิกที่นี่นะคะ https://bit.ly/WyndRoomTypes (ห้องดีลักซ์ไม่เปิดขาย)

📌หมายเหตุ:

• ระยะเวลาในการเข้าพักตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 2564 เท่านั้น

• ราคาดังกล่าวเป็นโปรโมชั่นจองตรงไม่ร่วมแคมเปญ "เราเที่ยวด้วยกัน" ของรัฐนะคะ

• ราคาดังกล่าวเป็นราคาสุทธิต่อห้อง ต่อคืนและรวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านที่ห้องอาหารละติจูด 98

• ราคาดังกล่าวสามารถเข้าพักสูงสุด 2 ผู้ใหญ่ 1 เด็ก (อายุไม่เกิน 12 ปีเท่านั้น)

• เตียงเสริมสำหรับผู้ใหญ่ท่านที่ 3 มีค่าใช้จ่ายที่ 1,250 บาท ต่อท่าน ต่อคืน

• เด็ก อายุระหว่าง 4-12 ปีมีค่าใช้จ่ายในส่วนของอาหารเช้าที่ 325 บาท ต่อท่าน ต่อ คืน

🚗 บริการเสริมราคาพิเศษ:

• บริการรถรับ-ส่ง สนามบิน (ราคาไป-กลับ) ที่ 1,500 บาท สำหรับรถตู้ และ 2,800 บาท สำหรับรถเบนซ์

• บริการตกแต่งตัวอักษรด้วยกลีบกุหลาบบนเตียง ราคา 1,000 บาทต่อครั้ง

• บริการโรยกลีบกุหลาบในอ่างน้ำ ราคา 800 บาทต่อครั้ง

สอบถามเพิ่มเติมที่

Wyndham Grand Phuket

Tel. 076562000
Line OA: https://lin.ee/olAJO5o
Website: www.wyndhamgrandphuket.com
Facebook: www.facebook.com/wyndhamgrandphuket