uungyxni5bap

ดินแดนไอศครีม ที่สุดของความสวยอลังการ เป็นคาเฟ่ที่ใหญ่โตมาก และธีมน่ารักสดใส อยู่พัทยา ระเบิดพลังจินตนาการแบบสุดๆไปเลย ดูเหมือนจะมีโซนใหม่อัพเดทเรื่อยๆไม่หยุดเลยจ้า ใครแวะมาเที่ยวเตรียมชุดหวานๆอย่าพลาดมาถ่ายรูปเล่นกันได้เลยที่

Great&Grand Sweet Destination

zc6ewg1h8eug

ที่นี่มีค่าเข้าชมด้านใน เสาร์-อาทิตย์ผู้ใหญ่ราคา 120.-

uz0330wv5r4e

ใหญ่โตมโหฬารมากจริงๆ

dp400afgl9jy

มีหลากหลายโซนให้ถ่ายรูปสวยๆกันครับ

me2fu6eelr7x

ถ้าใส่ชุดเจ้าหญิงมานี่นึกว่าอยู่ใน ดิสนีย์แลนด์

y7lqlly54nmr

บ้านขนมปัง

r4slewl9gonm

การตกแต่งถือว่าสวยงามทุกมุมครับ

is8upfo2xgcq

แนะนำให้มาวันธรรมดาดีกว่าครับ จะได้ถ่ายไม่ค่อยติดคน ช่วงเย็นกำลังดีเลย

6l6xd3kqfyvt

มาต่อกันที่ ไอศครีม

12gczstao9em

มีหน้าตาให้เลือกหลากหลาย หรือใครจะไปดื่มกาแฟก็จะมีอีกโซนนึงครับ

cszpxxs0kp26

หน้าโซนคาเฟ่ก็สวยถ่ายรูปได้เกร๋ๆ

57i8cwkirm2j

ทริปนี้อยู่กับน้องมายด์

ahow48e4ozr5

ด้านในตกแต่งสวยมว๊าก

14p8odok2c0r

เค้กและเครื่องดื่มของที่นี่ ก็ตกแต่งสวยงามไม่แพ้ใคร

syiei2jirwdd

พิกัด : อยู่หน้าทางเข้า Pattaya Sheep Farm
ติดกับ Frost Magical Ice Of Siam
Tel : 097 469 9919
⭐️⭐️ ฝากติดตามเพจ Suaykod ⭐️⭐️
FB : https://bit.ly/37zsytU
Blog : https://bit.ly/37vWqIf
www.suaykod.com
#คาเฟ่ #พัทยา #สวยโคตร #suaykod