ที่น่านบ้านเธอ . . .
น่านเหนือ-กลาง-ใต้
สวัสดีที่นี่น่านบ้านของเธอหรือเปล่า? ฉันลุกแพร่มา เราว่าเป็นโอกาสดีที่ได้มาแอ่วบ้านเปิ้นผ่อง
จริงๆแล้วที่น่านเรามองเป็นบ้านพี่เมืองน้อง คนน่านน่าฮัก ยิ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแล้วละก่อ.. ดีงามไปอีกแบบกับบ้านเรา ให้ความร้สึกคล้ายๆแพร่แต่เอกลักษณ์ในแบบน่าน วันนี้ชมรีวิวกับก๊วนแพร่รีวิวไปบุกตะลุยถึงน่าน ช่วงนี้สถานการณ์โควิด ไว้ค่อยแพลนมาตามเน้อ …
ในอัลบัมนี้มี สถานที่แนะนำ เรื่องของที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ที่ควรมา ภาพบรรยากาศตลาด แสดงให้เห็นถึงความเป็น Local (เอกลักษณ์เฉพาะในพื้นที่) นั้นๆ รวมไปถึงภาพบรรยากาศสวยๆ มุมถ่ายภาพสำหรับวัย Gens X-Y-Z ตามโลเคชั่นต่างๆในการเที่ยว 4วัน3คืน น่านเหนือ-กลาง-ใต้ แบบจุใจ๋ไปเล๊ย!
*ขอบคุณการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานน่าน ที่ช่วยสนับสนุนการรีวิวในครั้งนี้เน้อ 12
สถานที่แนะนำ
- #HugHerHimNan (#ฮักเฮอฮิมน่าน)
- #วัดมิ่งเมือง
- #พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ น่าน
- #จิ้นปิ้ง
- #Swensen's
- #บ้านนาก๋างโต้ง
- #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวสุราษฎร์ธานีน่าน
- #แฮ่นคาเฟ่(HANDS POSHTEL)
- #เอราบิก้าคอฟฟี่(Erabica coffee)
- #ลีลาบูทีค(LeeLa BQUTIQUE)
- #ตลาดเทศบาล
- #เฮือนฮอม
- #อาราบิเทียคาเฟ่(ARABITIA CAFÉ)
- #ถนนคนเมือง(ไนท์บาซาร์) #ศูนย์โอทอปน่าน
- #TheRiverRanChian
- #ดอยเสมอดาว ผาสิงห์
- #เพื่อนCOFFEHOUSE
- #วัดบุญยืน
---
#แพร่รีวิว #TATNAN #การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานน่าน #NAN #จังหวัดแพร่ #เที่ยวน่าน #บ้านเกิดของเธอ #ฉันลุกแพร่มา #น่านเหนือกลางใต้ #NorthernThailand #Travel #Thailand #Blogger #เที่ยวทิพย์
Phraereview
วันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลา 13.34 น.