พูลวิลล่าส่วนตัวที่พัทยา ใดๆที่ไม่ควรพลาด ทริปนี้มามาพักผ่อนแบบส่วนตั๊วส่วนตัวที่พัทยากัน แต่ที่พักไม่ติดทะเลแต่ที่สุดเก๋กว่านั้น สระว่ายน้ำอยู่ในห้องเลย..แม่คู้ณณณ

มาถึงแล้วก็ขอเช็คอิน สแกนวัดอุณหภูมิก่อนเข้า ลงรายละเอียดการเข้าพักกันก่อนนะ เสร็จเรียบร้อยจะมีพนักงานขับรถกอล์ฟพาเราไปที่ห้องพัก รอบนี้เราจองห้อง Deluxe Pool Villas with Pool Access พอเปิดประตูเข้าไป ร้องว๊าวกันเลย เพราะห้องใหญ่มากกว้างมาก และที่สะดุดตาแบบสุดๆก็น้องยูนิคอร์นที่ลอยอยู่ในสระน้ำภายในห้องนี่แหละ ห้องพักที่นี่มีการแบ่งสัดส่วนห้องได้อย่างชัดเจน เตียงขนาดคิงส์ไซส์ ถัดไปก็มีโซฟาขนาดใหญ่ที่สามารถนั่งเล่นนอนเล่นหรือจะปรับเป็นที่นอนสำหรับเตียงเสริม ห้องน้ำแบ่งเป็นห้องสุขาและห้องอาบน้ำ กระจก อ่างมี 2 ชุด ดีเลยจะได้ไม่ต้องแย่งกันแปรงฟัน สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องถือว่าทันสมัยมาก มีตั้งตู้เย็น ไมโครเวฟ กาต้มน้ำ เครื่องชงกาแฟ สะดวกสบายมาก ความน่ารักเล็กๆของ La Miniera Pool Villas Pattaya มีคุกกี้ยามบ่ายให้เราได้ทานกันอีกด้วย

ที่สุดของการพักผ่อนที่ La Miniera Pool Villas Pattaya ก็คือสระว่ายน้ำในห้อง ซึ่งเป็นการพักผ่อนแบบส่วนตัวมาก จะเล่นน้ำเวลาไหนตามใจเราเลย แต่สระก็ไม่ได้ใหญ่ให้เราว่ายได้น้ำ เป็นการแช่น้ำด้วยระบบน้ำอุ่นมากกว่า ยิ่งทวีความสุขให้เราขึ้นไปอีก เรียกว่าเป็นการพักผ่อนจริงๆ และหากจะเปลี่ยนบรรยากาศในห้องก็มาเล่นน้ำต่อที่สระใหญ่ก็ได้ เดินออกนอกห้องกระโดดไปเลย นอกจากนั้นน้องๆหนูยังสามารถไปเล่นสวนน้ำของโรงแรมได้อีกด้วยนะคะ

แดดร่มสักหน่อยก็ออกไปเดินรอบๆโรงแรมกันหน่อยดีกว่า โดยทางโรงแรมมีรถไฟฟ้าและจักรยานให้เราได้ใช้บริการขี่รอบๆโรงแรมด้วยนะคะ

มื้อเย็นฝากท้องที่ห้องอาหาร Zaffiro ได้เลย ไม่ต้องออกไปข้างนอกเลยค่ะ ที่นี่มีพร้อมบริการทุกอย่าง จบครบที่ La Miniera Pool Villas Pattaya ที่เดียวเลย

สามารถติดต่อเพื่อสำรองห้องพักได้ที่

[email protected]
    038-548111, 096-0012426

ตัวโรงแรมตั้งอยู่ริมมอเตอร์เวย์เลยค่ะ เดินทางสะดวกสบายมากๆ

ckqdm7k7evo4
    yiq021ljqac2

เข้ามาถึงล๊อบบี้ก็ต้องสแกนวัดอุณหภูมิกันก่อน

or3ms84xvijf

บริเวณล๊อบบี้โล่งกว้างมากๆ

i5wn3ryy8l53
    6qebg35lvp7u

ก่อนเข้าพักก็ต้องเช็คอินเพื่อเก็บข้อมูลกันสักนิด

azvdn86yirmc

เมื่อเช็คอินเรียบร้อยแล้วก็จะมีพนักงานพาไปส่งที่ห้องพัก

fxxlhly2bqch

ห้องที่เราพักวันนี้เป็นห้องแบบ Private Pool Villa with Pool Access

fe5lxyggahdb
    5jf0eqp9tkht

ภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยถึง 101 ตรม. กว้างมากๆเลยทีเดียว

ppbaz6a6qu4a

ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ สระน้ำอุ่นภายในห้อง การทำงานของสระนี้จะทำงานควบคู่กับแอร์ ยิ่งแอร์เย็นมากเท่าไหร่ น้ำในสระก็จะอุ่นมากเท่านั้น

005susrc08v8
    0mksf4zpp1r7

มาดูห้องน้ำกันบ้าง ห้องน้ำที่นี่จะแบ่งเป็นแบบ His&Her จะได้ไม่ต้องแย่งกันแปรงฟันล้างหน้าและจะแยกเป็นห้องสุขากับห้องอาบน้ำ

tmgikjx1g6g6
    sqrtj8kfvq4j
    kqwocu5oix5i

อุปกรณ์ในห้องน้ำมีให้พร้อมมาก

02634tsjxunc

ภายในห้องมีอุปกรณ์ให้ใช้ครบครัน เรียกได้ว่าไม่ต้องออกไปไหนเลยทีเดียว

8p0oor3a34j8
    oo05q7lzfwaj
    almtxt76m1oj

โซฟาที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนได้

jyljd9vx1ggv

คุ้กกี้ที่ทางโรงแรมวางไว้ต้อนรับ

1fops5ivrjp5
    gsqay7j3lk78

เดินออกมาทางระเบียงด้านหลังห้อง ก็จะเจอทางลงสระใหญ่ได้เลย

kmx9w5qipmio
    7setcnyst7b4
    ao8qpzx57y2z
    a32j9fthhtcd
    ec6uy8yeime7
    g4r8py88ppvt

เตียงนอนขนาดคิงส์ไซส์ ที่ดูดวิญญาณหลับสบายมากๆค่ะ

2tlf6xr2igr2
    yyi0zpymx2au
    3k55ttsqici3
    gedj3yv3h70b
    8ywye8g5ie3d
    uw90r5ig1eyz

บริเวณหัวเตียงก็จะเป็นรีโมทควบคุมต่างๆ

yxizo8lhrtj4

บาร์ที่อยู่ในบริเวณล๊อบบี้

miflqrdxz7em
    7exw1oc88vbo

ช่วงเย็นๆเราก็ออกมาเดินเล่นรอบๆโรงแรม โดยทางโรงแรมมีรถไฟฟ้าไว้ให้บริการห้องละ 1 ชั่วโมง

lo0yxlg7nesq

b9m0qesu9elx

จักรยานสามารถยืมขี่ได้นะคะ

cc5rzj3k436x
    969ja38vtkty

กลับเข้ามาในห้องก็มาลงสระกันหน่อยดีกว่า

7s4teiezsb73
    v4zm8483lu98
    zaxqcp7tkbeu

หรือจะเดินออกมาลงสระใหญ่ก็ได้ สระใหญ่ที่นี่จะมีระดับความลึกเป็นแบบสโลป

a8ymw39z1dm3
    5pxns3b6sjd7
    l5fq0x9lh56x
    n1c1ryv9i5l4
    p76hvkp87rlp
    1h52l46qgprw

ได้เวลาอาหารเย็น เราก็ขับรถไฟฟ้าไปทานอาหารเย็นกันดีกว่า

6omvggle3nlo
    cad1nrag4dig

เรามาทานกันที่ห้องอาหาร Zaffiro ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของล๊อบบี้นั่นเอง

i68cqk5n86l9
    7abkj6ub2whc
    mpz2injab6qe

เครื่องดื่มแนะนำของที่ Pink sweet chew กับ Tango ค่ะ

30lo2eaveabx

มื้อเย็นของเราวันนี้เราทาน
    1.เส้นใหญ่คั่วหม่าล่ากุ้งทอด
    2.มะเขือยาวเทมปุระ
    3.ข้าวอบเห็ดพอร์โทเบลโล่ผักโขมอบชีส
    4.ต้มยำเคซาดีย่า

35vha5zvjio8
    7ah5nzr9a1km
    hlctot1h4ckb

ของหวานตบท้ายด้วยพานาคอตตาเผือก

u2c0tujzqb6u

ทานมื้อเย็นเรียบร้อยก็กลับมาจิบเครื่องดื่มเย็นๆแช่น้ำในสระดีกว่า

gvh7n452zvyi
    5krsz6uopwfi

ตัดภาพมาที่มื้อเช้าเลยดีกว่าค่ะ ชุดอาหารเช้าจะเสิร์ฟถึงห้องพัก โดยตอนเช็คอินเราสามารถกำหนดเวลาที่จะให้มาส่งได้

7q5l9kh6jm3b
    351jisdpljy5