สวัสดีครับ   วันนี้จะขอพาทุกคนไปเที่ยวทิพย์ช่วงโควิดกันนะครับ  วันนี้เราจะพาลงใต้ไปที่พังงากันนะครับ ที่ที่เราจะพาวันวันนี้ก็คือ Coconut beach หรือหาดมะพร้าว  หากออกจากสนามบินภูเก็ตใช้เวลาประมาณ 90 นาทีครับ แต่เราออกจากที่พักที่พังงาเลยใช้เวลาไม่นานมากประมาณ 20-30 นาทีได้

zp9d8j2y8w0z

จะถึงแล้วทางเข้ามีแต่ต้นมะพร้าวเรียงราย สวยและร่มรื่นมาก

cyf141dghfg1

เข้ามาถึงจอดรถแล้วถึงหาดเลยดีมากๆ ภาพย้อนแสงมืดหน่อยนะครับ

3cnhohld7nrf

เข้ามาถึงทางซ้ายมือของเราจะมีชิงชาด้วย  ไปลุยกันเลย

ukol68wuxgpm

ขอถ่ายรูปก่อนนะ

01un2n5xskwo

ฟินมากๆ บอกเลย

rvp3tmjofcyk

ทั้งหาดไม่มีใครเลยมีแต่เราคนเดียว ไม่มีใครมาแย่ง

riu9xp8ra8xk

ทรายที่นี่นุ่มมาก

sdfjiusutsbf

มุมนี้จะเป็นมุมนทางซ้ายมือนะครับ ทางที่เราเข้ามาจะเป็นตรงกลางพอดี มีแยกซ้ายกะขวา

qi072qqjf2cs

หาดที่นี่ผมว่าน่าเหมาะที่จะเล่นเซิร์ฟบอร์ดมาก คลื่นคือดีมากอ่ะ

vtv98xr6yxl4

ชอบที่นี่มากแค่ไหนไม่รู้

onfykmda5r7g

มารอบที่ 2

xrsia5xrwkre

อันนี้ไม่ได้เปลี่ยนชุดแล้วบอกมารอบ 2 นะ 555

n0r5py4eqcgm

ไปแตะขอบฟ้ากัน

qttlhlap5e0x

ที่ถืออยู่ในมือมาจากต้นนี้แหละ  ล้อเล่น

1ouo11zy8a6x

จริงๆแถวนี้ก็มีที่เที่ยวใกล้ๆกันเยอะนะครับแต่เรามาแบบไม่ได้วางแผน เปิด GPS แล้วเราก็ไปเรื่อยๆ  อีกที่ใกล้ๆกันไว้จะมาเล่าให้ฟังนะครับว่าเป็นที่ไหน