หากนึกถึงโรงแรมที่มีดีไซน์ที่โดดเด่น ชิคๆคูลๆ เพื่อนๆก็คงจะนึกถึง foto hotel

ตอนนี้เขากลับมาเปิดตัวในโลเคชั่นใหม่ โซน “เกาะสิเหร่” จ.ภูเก็ต นั่นเองค่ะ

วันนี้พลอยจะพาเพื่อนๆมาชม foto hotel โฉมใหม่ที่ใครๆก็ไม่พลาดที่จะไปเช็คอินกัน

3skp8w0f8764

แค่ล็อบบี้ก็ปังไม่ไหวแล้วทุกคน ระหว่างรอเช็คอินก็แวะมาถ่ายรูปก่อนแล้วหนึ่ง

bj72hna1hre9

foto เป็นโรงแรมConcept Design ออกแบบด้วยโทนขาว-ดำ

ของตกแต่งในโรงแรมที่เห็นได้ทุกมุมเลยก็จะเป็นกล้องฟิล์มทำให้โรงแรมดูชิคเข้าไปอีก

เพราะที่นี่ชื่อ foto เราเลยเห็นเขาได้ซ่อนกิมมิคเกี่ยวกับภาพถ่ายหรือการถ่ายภาพไว้ทุกมุมเลย

yogk1ti1bpip

เปิดห้องเข้ามาก็ร้องว้าวเลยหละค่ะ

ห้องที่พลอยพักเป็นห้อง “Ocean Hall With Bathtub Beachfront”

เป็นห้อง type ที่ขายดีมากๆของเขาเลย

r8vgwcnqeiyp
rtgesz8svnc4

วิวจากห้องของเราดีย์มากเลยจริงๆ แสงฝั่งโรงแรมจะเป็นฝั่งพระอาทิตย์ขึ้น

ยิ่งตื่นมาตอนเช้า มาถ่ายรูปมุมนี้คือปังจริงทุกคน ~

zob10gizm9hi

ห้องน้ำเขา sexy มากเลย แช่อ่างแบบไม่มีผนังกั้น ก็ซีทรูไปเลยซิคะ ~

mk3skaqr6h4w

Amenitie ในห้องน้ำก็ยังคุมโทนสีได้ดีมาก

gzqm2xf09z5r
x6h35e951htc
lzunmjf624p7

พลอยชอบ Welcome Complimentary ของเขามากเลยค่ะ

มีทั้งปีโป้ ยาคูลท์ น้ำเก็กฮวย โค้ก แอ๊ปเปิ้ลแดง แล้วทั้งหมดนี้คือกินได้หมดเลยเด้อ เอาซี่

7za9ryqhxxtk
ooqjq71isvej

อีกสิ่งที่พลอยชอบมากๆของโรงแรมนี้ก็คือการใช้ Product ของคนไทย

ถ้าสังเกตุดีๆตุ๊กตาหมีของเขาเนี่ยเป็นผ้าขาวม้าด้วย ซึ่งมันดีมากๆเลย

น้ำเก๊กฮวยที่อยู่ในตู้เย็นก็เป็นแบรนด์ของคนภูเก็ตเองด้วย ประทับใจ

1w0wiexc8so2

ไม่ไกลจากห้องพัก อีกหนึ่งจุดเช็คอินที่ห้ามพลาดเลยคือ “GREAT SHOT BAR”

บาร์แดงกลางโรงแรมที่มีแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากห้องล้างฟิล์ม

มันจ๊าบมาก แดงสะใจสุดไปเลย

l2raw50g4ujc
5xu0p0vij1o2
cibxwt8xvxbi

รูปแบบการเสิร์ฟของเขา ก็เสิร์ฟบนเครื่องอัดขยายภาพ

เนี่ย คือคุมธีมมาดีมาก เครื่องดื่มก็จะเป็นแนวแบบ Creative Drinks

ชื่อเมนู Signature ต่างๆก็จะเกี่ยวกับการถ่ายภาพทั้งหมด

vjt3y7x4xveg

เราไปเดินเล่นรอบๆโรงแรมกันค่ะ

dih06hhr2hhg
pex8l96a376v
gi6qqucme351
7y17j0fdu5hr

สังเกตุที่ด้านบนจะสะท้อนความเป็นภาคใต้ได้ดีมากๆเลย

ก็จะคล้ายๆกับการตากยางพาราของภาคใต้บ้านเรานั่นเอง

j442tg8qv06l
2h8v3jphvxmp
v93nfuza529t

มาถึงมุมยอดฮิตของ foto ก็คือ silhouette pool ที่มีดีไซน์ลายสก็อต

เป็นที่แรกของประเทศไทยเลยค่ะ ที่ทำสระออกมาในลวดลายแบบนี้

รวมไปถึงสะพานที่ทอดยาวลงไปที่ทะเล

(ทะเลตรงนี้ไม่สามารถเล่นน้ำได้นะคะ แต่ตอนน้ำลด ลงไปเดินดูน้องปูได้ค่า)

cch1g5se3nc5

มาดูอาหารเช้าของโรงแรมกันค่ะ ที่นี่จะเสิร์ฟแบบ new normal เป็น Breakfast in Bed มีให้เลือกมากถึง 6 เมนูจุกๆแหละทุกคน

wgic5be53n1v
3adkfq66u26g

มาๆ เก๊าป้อนนนน

pwl6omg3h3b0

สำหรับพลอยที่ foto Hotel Phuket เป็นอีกโรงแรมที่แสดงถึงความใส่ใจในรายละเอียดออกมาในรูปแบบของการตกแต่ง ข้าวของเครื่องใช้ และวัสดุภายในโรงแรมได้เป็นอย่างดี

เพื่อนๆคนไหนอยากไปพักผ่อนพร้อมได้รูปเก๋ๆ

ไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ foto Hotel Phuket ได้เลยค่า