ขับรถไปพักที่"สวนผึ้ง ออนเซ็น"
ที่พักธรรมชาติสุดหรู กับคุณหนูจอมปลอม

"ไปเที่ยวได้มะ" ขอพาไปนอนแช่อ่างจนเนื้อเปื่อย ณ บ้านไม้ไผ่ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอย่าง สวนผึ้ง ออนเซน อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

hd610mr97htp

ที่พักแอบบเข้าไปลึกนิดนึง แต่คุ้มค่าสำหรับการเตรียมบิกินี่เข้าไปถ่ายรูปกับอ่างที่ตกแต่งได้สวยๆสุด สำหรับที่พักที่มีหลากหลายแบบ แต่เต็มค่อนข้างไว ที่เราได้คือ Onsen hut แบบที่ 4

ห้อง Bali Onsen ห้องนี้จะมีอ่าง พร้อมไฟระยิบระยับอยู่ในห้องพักมีกระจกใสสามารถชมวิวได้จากในห้องพักวิวภูเขา และห้องน้ำในตัว เป็นห้องแอร์นะคะ
ราคา 𝟐,𝟓𝟎𝟎 บาท จาก 2,990 (ตอนนี้มีโปรโมชั่น ถึงสิ้นเดือนตุลาคม 64 นะคะ)
เพิ่มเตียงเสริม 500 บาท (เพื่อนไปด้วย )

ฝากจอยจอยที่
Facebook Page : ไปเที่ยวได้มะ
ลิงค์ :  https://www.facebook.com/Paite...

rvtmqavnbmop

Onsen hut แบบที่ 4

ห้อง Bali Onsen
ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน (แต่เราไป 3)
สวีทกัน 3 คนไปเลยสิคะ 55
ห้องพักคือดีย์มาก ราคา 2500 บาท

ที่พักพร้อม
-​ แอร์
- เครื่องทำน้ำอุ่น
-​ ไดเป่าผม
-​ กาน้ำร้อน
-​ อ่างแช่ออนเซ็นส่วนตัว
สำหรับผงตีฟองถ้าไม่ได้พกไป ซื้อเพิ่มที่ ที่พักได้เลยน้าา 150 บาท

09s74jgdoq2p

ที่พัก มีห้องสำหรับรองรับกรุ๊ปเพื่อนเยอะด้วยนะคะ มีหลายแบบไม่ซ้ำกันเลย ธรรมชาติโอบล้อมจริงๆ จะนอนดูดาวแช่อ่าง ตื่นเช้าชมมองก็ได้ (แต่ตอนเราไปช่วงนี้มีดาวไม่มีหมอกนะ)

w5mke842qjrr

มื้อเย็นหมูกระทะ ฟินฟิน 499 บาท
2 คนอิ่มแน่นอน แต่เราไป 3 ก็เลยซื้อหมูเพิ่ม 240 บาท จำนวน 2 ชุด
แอบบสั่ง ไข่เจียว พร้อมเข้าเปล่า เพิ่ม สำหรับเมนูอื่นๆ ยังไม่มีแม่ครัวน้า ใครอยากกินเมนูอื่นแนะนำซื้อขึ้นไปเพิ่มนะคะ
ปล. หมูทะแอบบแพง

isrc3a219frt

บรรยากาศกลางคืนที่จริงจะมีกอกองไฟด้วย พร้อมกับกินหมูทะด้านนอกแต่แอบเสียดาย ตอนไปฝนจะตกก็เลยกินกันด้านในห้องอาหาร

fmwgm5rbqfxg
k8633zohkdr1
dvzmnysyqc3p

หมูทะฟินฟิน ที่แอบแพงเบาๆๆ อิอิ

cguot82lgvgi

ก็ต้องเข้าใจ เห็นเขาบอกว่าเขาลงไปเอามาจากข้างล่างเลย น่าจะไกล ก็เลยแอบเเพงนิดๆ

อาหารเย็นหมูกระทะ ราคาชุดละ 499 บาทเพิ่มหมู 2 ชุด 120 /ชุด
แอบสั่งข้าวเปล่า 3 จาน กับ ไข่เจียวเพิ่มด้วย

z0rka15xaytd

ก็เผลอไปเลยสิคะ

l51o1an6r6ef

ตาปรือเชียว

ldnuyhvfc3rx

โอ๊ะ นั่นตัวอะไร ใช่มังกร รึป่าวนะ

m0jii5xbhh8p

g1v68etud7wp

m6to3y97o454

ผ้าคุมก็มา

i2xh33yp115l

เอารูปมาฝากเยอะเลย  หวังว่าจะไม่เบื่อนะคะ  เบื่อก็โอเค  ดูต่อไป อิอิ

3m2j7w4ixu5n

nvjqphgy9k30

เตียงสุดนิ่ม พร้อมเสื้อคุมและผ้าเช็ดตัว
ในห้องมีไดฟ์เป่าผม และกาน้ำร้อนตู้เย็น แก้วกาเเฟ แก้วน้ำ พร้อมน้ำดื่มในตู้เย็น ตราสิงห์ 2 ขวด

v9bpllcopu7f
n16lsa6wkc8k
xnaj3dvfxgcl

ในห้องน้ำ มีสบู่เหลว และแชมพูไว้ให้นะจ๊ะ เป็นขวดปั้มเลย ห้ามขโมยกลับน้า

yn1idiz06taa

j1nk06xw0kk8

ห้องอาหาร

5bsximziup2c
pz69nunt2v7i

ส่วนเช็คอิน เช็คเอ้าท์ ห้องอาหารอยู่ด้านใน ชั้นบน มีโดม 2 จองไม่ทัน แอบบเสียดาย

52it578rlugp

ftpwnd18fgk9
4k1loe3ntwid

อาหารเช้า ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มนะคะ
มีข้าวต้มหมู (ขอเพิ่มได้)
มีbreakfast ประกอบด้วย แฮม ขนมปัง สับปะรด ไข่ดาว ตัวนี้ขอเพิ่มไม่ได้น้าาา

mch3vkz7n9h2
fcd495uh2ven

บริการกาแฟ โอวัลติน น้ำร้อน กาแฟแคปซูลด้วยตัวเองเลยค้าบ

9egcnn128o3v
i8vkasyr1hyk

จิบกาแฟยามเช้า

z11o7ciax0fv

ohz3lars80y9

a8wbw0644zxi

e6ickutqxlz2

รายละเอียดที่พัก

: สวนผึ้งออนเซ็น อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

: https://goo.gl/maps/CdwMHYKbiTBAn1tLA

: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=2097012903775153&id=230392123770583

#ไปเที่ยวได้มะ#สวนผึ้ง#ราชบุรี#ที่พักสวนผึ้ง#ที่พักธรรมชาติ

ปล. ทางที่พักกำลังจะเปิดร้านกาแฟนะคะ รอเลย

แอบบมีวิดีโอสั้นจากทางช่องด้วยนะคะ

ฝากกดถูกใจ กดติมตามให้กำลังใจด้วยยน้าค้าบบ เจอกันใน "โดนอะไรที่...สวนผึ้ง 2 วัน 1 คืน"