รีวิว Morning Star Glamping

ที่พักสวยเชียงใหม่ ติดริมธาร บรรยากาศดี

รีวิวนี้จะพาเพื่อนไปพักผ่อนสุดชิลล์ที่ Morning Star Glamping เชียงใหม่ ที่พักสวย เปิดใหม่ได้ไม่นาน สไตล์แกลมปิ้ง เป็นห้องกระจกใส ติดริมธาร บรรยากาศดีงาม ท่ามกลางธรรมชาติที่บ้านแม่ลาย ห่างจากหมู่บ้านแม่กำปองเพียง 15 นาทีเท่านั้น  ที่ไม่ว่าใครได้ไปพักก็ต้องตกหลุมรักที่นี่แน่นอน

การเดินทางไปที่ Morning Star Glamping เชียงใหม่ นั้นก็สะดวก ถนนดีไม่ อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลาขับรถประมาณ 1.30 ชม. ก็ถึง อยู่ติดกับที่พักเนรมิต Ne La Mit และคาเฟ่สวยต่างๆ เช่น Atlantis Valley , กำปอคาเฟ่, อุตสาชงที่บ้าน ไปพักที่นี่รับรองว่าได้รูปสวยไว้ลงโซเซียลได้ยันปีหน้าเลยค่าาา

ซึ่งจะสวยปังขนาดไหนนั้น ตามรีวิวเรามาได้เลยจ้าาา .....:)

o3ftp434idtx
s87ue5bsxz20
rv06gq3jxdbw
1h9hjf6r0aex
gm4b9o3o68r2
zt70w0kr5x0b
2xscxhm6sn9o

พิกัด Morning Star Glamping เชียงใหม่

59/1 หมู่ 2 บ้านแม่ลาย ตำบล ห้วยแก้ว เชียงใหม่ 50130

Tel. : 093 624 5155
Facebook : https://web.facebook.com/morningstarglamping

หากมาพักที่ Morning Star Glamping นั้นจะต้องจอดรถตรงลานจอดรถด้านบน ตรงด้านหน้าของร้านกำปอ คาเฟ่ จากนั้นจะมีพนักงานพาเดินลงไปที่ห้องพัก ซึ่งที่นี่จะมีห้องพักเพียง 2 ห้องเท่านั้น (แต่ในอนาคตน่าจะมีสร้างเพิ่มเพราะขายดีมาก) ซึ่งที่นี่กับ Reverie Camp นั้นเป็นที่พักในเครือเดียวกันนะคะ ออกแบบได้สวยทั้งคู่ เลิฟมากก

โดยห้องที่เราพักจะเป็นห้องกระจกใสติดริมธาร มีอ่างแช่น้ำด้านนอก แยกโซนห้องน้ำและห้องนั่งเล่น

ri21yzxukkw5
llxn5i34zctd
tekg906f507e

ห้องนอนสามารถเปิดประตูมองเห็นลำธารได้เลย สวยและบรรยากาศดีมาก เหมือนได้ไปเที่ยวต่างประเทศเลย ห้องพักมีแอร์ มีน้ำอุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ แถมที่นี่ยังอากาศดีตลอดทั้งวัน ไม่ร้อนด้วยนะ

4xqjjn4xifhf
48dy4vmsehkw
dozegia62eue
o1nuthcwi1q3
rrrn5hpkue4q
gsf27i5rt01i
c8nnr35z5o4j
qdfws1froqhf

ตั้งแต่ไปถึงก็ถ่ายรูปไม่หยุดเลยเพราะมันสวยและบรรยากาศดีมากกกกกก

u0evfeeih9p2
h0fe2dg4j6bv
ug19n7ml5dsv

แช่น้ำอุ่นๆ ชมวิวธรรมชาติและสายน้ำ โอ้ยยยยไม่ตกหลุมรักจะยังไงไหว ดีแบบนี้

1jjfh0c5jpgg
1ryezoyk2fig
6jk4sk1xi6yy
153p1olmlu7t

ส่วนอีกหลังจะเป็นห้องพักเอเฟลมสีขาวทั้งหลัง อยู่ติดกันเลย ก็สวยชิคไปอีกแบบ ไว้รอบหน้าจะแวะมาพักที่ห้องนี้บ้าง :)

qx82aohh41ju
dccqk9zrft66
c19b65ypt5o9

โซนห้องน้ำแยก outdoor อาบน้ำไป ชมวิวไป : )

aln9u469ysgm
w58jwvo9oj3f

ตอนเย็นก็ไปทานข้าวที่ร้านอาหารตรง Reverie Camp ซึ่งอยู่ไม่ไกลกัน ห่างกันประมาณ 300 เมตรเท่านั้น (สามารถขับรถขึ้นไปจอดได้ หากไม่อยากเดินขึ้นเนิน)

ซึ่งเราจะทานเป็นปิ้งย่าง ชาบู กันค่ะ  ใครที่สนใจที่พักแบบรถบ้านสวยหรู วิวภูเขาและไอหมอก เราเขียนรีวิวแยกไว้ ไปอ่านได้ที่นี่ >> รีวิว Reverie Camp ที่พักรถบ้าน สไตล์ Glamping

9ucejfm5pdyv
69w6nhemgks3
gvohjvv22c6u
9nhmi38n6fmm
e6cql3keqb51

กินหมูกระทะเสร็จแหงนมองฟ้า ดาวเต็มเลย : )

qwb0dwdrzsjj

Morning : ) เช้าๆ อากาศดีเวอร์

ไม่ต้องกลัวไม่ตื่น เช้าแดดอ่อนๆ ส่องเข้าห้องพอดี ; p

xs7rhg1df3ts
oyerf0lvszly
zh1szivd3nxl
gld4ipqhgn29

ตื่นเช้าก็ทานอาหารเช้าแบบฟินๆ ริมธารน้ำใส เย็นสบาย ซึ่งบรรยากาศดีงาม ได้พักผ่อนกับธรรมชาติมันดีต่อใจมากจริงๆ

xkdiy0iutp3g
ldilpu3qz17k
idfh7ug9941j
6ncnc2a48z9p
32rf64tal5e4
2c5n2jhmyk5g
i7bz1fz9t891

อีกข้อดีของที่นี่คือ จะมีน้ำตลอดทั้งปีต่อให้เป็นหน้าร้อนก็มีน้ำ ทำให้บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย

iahy9s3i96za
dvrnj0cycgsz

เป็นยังกันบ้างงงงง ชอบไหมมม เราชอบที่นี่มาก หากมีโอกาสก็จะกลับไปพักใหม่แน่นอนค่ะ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ ห้องพักที่นี่ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นประมาณ 8,900 บาท/คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 คน สามารถติดต่อสอบถามห้องพักได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

Tel. : 093 624 5155

sfp3atmyj8bc

บ ะ บ า ย ^ .^ แล้วไว้เจอกันใหม่ทริปหน้า ... หาที่ไปก่อน ใครมีอะไรเด็ดๆ แวะมาแนะนำกันบ้างน๊า

ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่ https://th.readme.me/id/ReviewPapai

ฝากเพจด้วยนะคะ หากมีคำถาม สงสัยตรงไหน inbox เข้ามาทักกันได้ที่ https://www.facebook.com/ReviewPapai/

IG: www.instagram.com/reviewpapai