สำหรับEPนี้ ใบเฟิร์นจะพาทุกคนไปตะลอนที่เชียงคาน หรือจังหวัดเลยกันค่าาา

เชียงคานนี่เป็นอะไรที่ไปแล้วไม่อยากกลับเลย ทั้งเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว

ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ผีตาโขน ตลาดคนเดินเชียงคาน

หรือแม้กระทั่งที่พักของเรา บรรยากาศดีไปหมด อบอุ่นหัวใจสุดๆค่ะ

ถือว่าเป็นการมาพักผ่อนที่ใจฟูสุดๆ วันนี้ใบเฟิร์นขอตัวลาไปก่อนนะคะ

แล้วเจอกันใหม่ที่เชียงคานEPหน้า ความสนุกจะเป็นอย่างไร จะพาไปเที่ยวที่ไหน

กดกระดิ่งรอเลยนะคะ

0xmtrivxstk6

Advertisement

t2hee19bz032
vqt9vq7avu6j

กิจกรรมช่วงเช้า หลังจากที่พักรีสอร์ต 1 คืน

เราก็พากันไปเลาะท่องเที่ยว ในถนนคนเดินอีกครั้ง ณ ที่แห่งนี้เป็นที่สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว หลายๆคนที่มาพักผ่อนที่นี่ ต้องจดจำไปตลอดกาล เนื่องจากมีการสืบสานประเพณีตักบาตรข้าวเหนียว ซึ่งนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่เชียงคาน หากไม่มาทำกิจกรรมนี้แล้วละก็ ถือว่าพลาดมากๆ ใส่บาตรอิ่มอกอิ่มใจกันแล้วแวะท่องเที่ยวต่อสกายวอร์ค ไม่ห่างจากตัวเมืองมากนัก ชมภาพบรรยากาศได้จากคลิปได้เลยค่ะ

ufwpdt97vpis

taxgtmxhz9uy

Advertisementklook

jri7u3th3mq8

ใบเฟิร์น story

จัดทำขึ้นเพื่อความบันเทิง ไม่มีเจตนาอื่นแต่อย่างใด

หากผิดพลาดประการใด ต้องขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

หากคุณชอบ ฝากกดไลค์ กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำคลิปต่อไป

แต่หากไม่ชอบก็แนะนำว่ากดไลค์ได้เช่นกันครับผม

==ฝากติดตามผลงาน==

==ติดต่องานผ่านเพจ==

==donation |sponsored==

❤️IG : baifernstory_

❤️PAGE: https://bit.ly/3rNjWHm

❤️YOUTUBE : https://bit.ly/2r4yMzr

🙏🏻ขอบคุณครับ🙏🏻

0pvoahswvsah