สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้พลอยลีจะพาทุกคนไปติดเกาะ ใช้ชีวิตในรีสอร์ทระดับ 5 ดาว

Santhiya Koh Yao Yai Resort&Spa อีกหนึ่ง Destination ในฝันของใครหลายๆคน

3fmcg1ihebfk

/ จุดถ่ายรูปบริเวณท่าเรือของโรงแรม /

kbcubpxn28y2

อีกหนึ่งโรงแรมที่ยืนหนึ่งเรื่องความเป็นส่วนตัวของลูกค้ามากๆ

เพราะที่นี่เขาแบ่งสัดส่วนห้องพักแยกกันอย่างชัดเจน

ซึ่งห้องที่พลอยลีเข้าพักเป็นห้อง “Royal Grand Suite” ที่มีห้องนอน 2 ห้องนอน

แยกโซนต่างๆในห้องไว้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น

และความพิเศษคือ สระว่ายน้ำส่วนตัวในวิลล่าแบบ infinity pool

p1h9f3mdqbtb
carlehgikt9b

ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องของการนำน้ำทะเลมาของสระ เพราะในน้ำทะเลมีแร่ธาตุที่ดีกับผิวและร่างกายของเรา พลอยลีและเพื่อนๆได้ลองแช่แล้ว ความรู้สึกมันต่างจากการแช่น้ำสระทั่วไปมาก

37r9awbbf297

การเดินทางด้วยเรือ speed boat ของรีสอร์ท ใช้เวลาจากท่าเรืออ่าวปอ

เพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น ชมวิวเพลินๆก็ถึงที่พักแล้วหละค่ะ

rxbuluerva3q

การใช้ชีวิตในโรงแรมจะไปที่ไหนเรียกรถกระบะไม้ Signatures ของเขาได้เลย

หรือจะใช้การเดินเท้าเอาก็ชิลล์ดีเหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่ชาวต่างชาติที่เขาพัก

จะชอบเดินกันมากกว่าเพราะบรรยากาศร่มรื่นทีเดียวเชียว

4wvoa223k3j3

การดีไซน์ออกแบบสไตล์ล้านนา ที่บ่งบอกได้เลยว่าที่นี่แหละ “สันธิญา”

z959p1mlfiad

สระส่วนกลางใหญ่มาก กับ Day Bed ทรงเรือไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน

q8j88hl37yz0

กิจกรรมที่เพิ่มมาใหม่ในวันที่เราเข้าพักก็คือ “รถม้ง” เล่นกันสนุกเลย

สามารถติดต่อสอบถามได้กับ Reception ได้เลยนะ

5lum3x8dtdff

โชคดีมากๆเลยหละค่ะ ช่วงที่เข้าพักอากาศดีมากๆ

ยิ่งช่วง sunset คือแสงสวยทุกนาทีเลย แสนจะโรแมนติก

4flbbcb59zoa
trog971ctrze

วันนั้นพี่โอ้ได้จอง Romantic Dinner ริมทะเลไว้

ทรายทางเดินรูปหัวใจ จุดเทียนรอบๆกับอาหารอร่อยๆ ประทับใจมาก

fq03px74djkm
fqi9o6uktk5o

รูปแบบการเสิร์ฟแบบขันโตก ที่เป็นอีกหนึ่ง Signature ในการเสิร์ฟของสัญธิยา

uyomnpi0qz5q

เกือบลืมบอกไปเลย ไม่ไกลจากสระว่ายน้ำในวิลล่า

จะมี bathtub สวยๆไว้ให้ด้วยนะ ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ตกเนี่ยไม่อยากให้พลาด แสงดีมาก

7njl5bs8kefu
kw3fattddp1p

ตื่นเช้ามาทานอาหารเช้ากับวิวแบบนี้คือสุดปังเลยหละ

p5y5qcjymoxi
jkqj8vkqx3g1

ตลอดเวลา 3 วัน 2 คืน แทบจะไม่อยากออกจากห้องเลยหละ เพราะบรรยากาศดีมาก ไม่ว่าจะตอนเช้า กลางวัน หรือตอนพระอาทิตย์ตกดิน คือสวยทั้งหมด

📍 รีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะยาวใหญ่ จ.พังงา

🚤 การเดินทาง : แนะนำให้ขึ้นเรือ Speed Boat ของโรงแรมที่ท่าเรืออ่าวปอแกรนด์มารีน่า

💻 https://www.santhiya.com/kohya...

☎️ 076-592-888

#santhiyaresort #santhiyakohyaoyai #kohyaoyai #พังงามาได้ #เราเที่ยวด้วยกัน #ployleediary #พลอยลีไดอารี่ #สันธิญา #รีวิวที่พัก #รีวิวโรงแรม #รีวิวที่เที่ยว