. โรงแรมเรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา Renaissance Phuket Resort & Spa โรงแรมไลฟ์สไตล์แบรนด์ชั้นนำระดับ 5 ดาวในภูเก็ตของเครือแมริออท ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาว อีกด้านของเกาะภูเก็ตที่โรแมนติก เงียบสงบและเป็นส่วนตัวมาก ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที มีห้องพักทั้งหมด 180 ห้อง ทั้งแบบดีลักซ์ไปจนถึงพูลวิลล่า บนพื้นที่ 20 ไร่หน้าหาดไม้ขาว
ตามเข้าไปดูรีวิวกันครับ
แม่ประนอม ครับผม
เอาโปรมาแปะไว้ก่อนเนอะ
ช่วงโควิทนี้มีโปรโมชั่น เราเที่ยวด้วยกัน
จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564
เข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2565
คุ้ม ครบ จบในโปรฯเดียว กับโปรโมชั่น "𝐄𝐚𝐫𝐧, 𝐄𝐚𝐭, 𝐄𝐧𝐣𝐨𝐲" พบสิทธิประโยชน์มากมายในราคาเริ่มต้นเพียง 2,280 บาทสุทธิ หลังหักส่วนลดโครงการเราเที่ยวด้วยกัน
Earn, Eat, Enjoy โปรโมชั่นสุดพิเศษที่จะช่วยให้การเข้าพักของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น
✨ Marriott Bonvoy โบนัสพ้อยท์ 2,000 คะแนน ต่อการเข้าพัก
✨ รวมอาหารเช้าผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน
✨ รีสอร์ทเครดิต 500 บาทต่อคืน
• ห้องดีลักซ์ (46 ตรม.) ราคาสมาชิกเริ่มต้น 3,800 บาทเน็ท/ห้อง/คืน
(หรือเพียง 2,280 บาท หลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน)
• พูล วิลล่า (117 ตรม.) ราคาสมาชิกเริ่มต้น 5,982 บาทเน็ท/ต่อห้อง/คืน
(หรือเพียง 3,590 บาท หลังหักส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน)
📌ทางไปจองโปรฯนี้ https://bit.ly/HKTBREEE21
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อโรงแรมได้ทุกช่องทาง
💬 m.me/renphuket
☎️ 076 363 999
ขับรถ 15 นาทีจากสนามบินก็มาถึงโรงแรมแล้วครับ
ผังโรงแรมบนพื้นที่ 20 ไร่ครับ
จะเห็นว่าห้องพักจะอยู่รอบๆพื้นที่ และส่วนของวิลล่าที่มีอยู่ทั้งหมด 26 วิลล่า จะอยู่ตรงกลางค่อนไปทางทะเล
ลอบบี้หรูหราใหญ่โตมากครับ
สระว่ายน้ำ
. ที่นี่มีสระว่ายน้ำด้วยกัน 2 จุด จุดแรกอยู่ใจกลางโรงแรม เป็นสระเด็ก มีสไลเดอร์สำหรับเด็กท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นและน้ำตกจำลอง สระว่ายน้ำสำหรับเด็กเป็นสระขนาดใหญ่ 20x9 เมตร เล่นระดับความลึกระหว่าง 30-110 ซม. และมีพื้นที่โดยรอบถึง 312 ตร.ม. พร้อมเตียงอาบแดดท่ามกลางแมกไม้นานาพันธุ์
คิดส์คลับ ก็อยู่ติดกับสระเด็กเลยครับ
สระว่ายน้ำอีกจุด ตั้งอยู่หน้าหาดครับ ขนาดความยาว 33 เมตร
ชายหาดหน้าโรงแรมครับ น้ำทะเลใสมากและทรายสวยมากครับ เล่นน้ำได้แต่ต้องระวังหน่อย เพราะชายหาดค่อนข้างจะลาดชันหน่อยครับ
ห้องดีลักซ์
. ห้องเริ่มต้นของที่นี่คือห้องดีลักซ์ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสมลงตัวกับขนาดภายในห้องพัก 51 ตารางเมตร กับวิวธรรมชาติอย่างใกล้ชิดผ่านกระจกบานใสและระเบียงส่วนตัวกับวิวสวนเขตร้อนหรือวิวลากูนที่แสนจะร่มรื่น
พูลวิลล่า 1 ห้องนอน
. ห้องพักที่เน้นความเป็นส่วนตัว ดีไซน์ในแบบโมเดิร์นสอดแทรกงานไม้ที่แสนลงตัวบวกกับความโดดเด่นของหลังคาทรงหลังเต่าอันสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของหาดไม้ขาว ซึ่งเป็นแหล่งพำนักและวางไข่ของเต่ามะเฟือง ภายในวิลล่ามีพลันจ์พูลสีฟ้าใสให้ได้ลงไปแช่น้ำผ่อนคลายภายใต้รั้วรอบขอบชิด ทั้งยังรายล้อมด้วยบรรยากาศของสวนเขตร้อนเพิ่มความสดชื่น เหมาะกับคู่รักที่ต้องการช่วงเวลาพักผ่อนที่แสนจะโรแมนติก
ฟิตเนสเซ็นเตอร์
. อยากบอกว่าอุปกรณ์ออกกำลังกายที่นี่ทันสมัยคมาก ทั้งอุปกรณ์วัดการเต้นหัวใจและหลอดเลือด, เครื่องชั่งน้ำหนักระบบดิจิตอล, ลู่วิ่ง, จักระยาน ออกกำลังกายและเครื่องยกน้ำหนัก ทั้งยังมีห้องซาวน่าในห้องล็อคเกอร์ผู้หญิง, สตีมในห้องล็อคเกอร์ของผู้ชาย และมีบริการผู้ฝึกสอนส่วนตัวไว้คอยดูแลคุณ เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
ควอน สปา
. ควอน สปา (Quan Spa) มาจากภาษาจีนที่มีความหมายว่า แหล่งที่มาของน้ำบริสุทธิ์ สื่อถึงพลังงาน ความอุดมสมบูรณ์ และการมีสุขภาพที่ดี ดังนั้น สปาภูเก็ตแห่งนี้จึงออกแบบโดยอาศัยน้ำเป็นองค์ประกอบหลัก จุดเด่นของสปาในโรงแรมเรเนซองส์ภูเก็ต คือสระน้ำทรงกลมที่มีห้องทรีทเม้นท์รายรอบ เป็นมุมถ่ายภาพที่ระลึกที่ได้รับความนิยมมากจากลูกค้า ภายในห้องทรีทเม้นท์สามารถมองเห็นวิวสวนด้านนอกและน้ำตกให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง
แซนด์บ็อกซ์ (Sandbox)
. แซนด์บ็อกซ์ บีชบาร์ บาร์กึ่งร้านอาหารโรแมนติก เมนูบาร์บีคิวปิ้งย่าง, ล็อบสเตอร์, อาหารทะเลสดใหม่, พิซซ่าเตาถ่านแป้งบางกรอบเลือกหน้าได้ตามชอบ รวมถึงเครื่องดื่มม็อกเทลและค็อกเทลหลากหลายชนิด ดูพระอาทิตย์ตกริมหาดไม้ขาวและนั่งฟังเสียงคลื่นชิลๆ ในยามค่ำคืน
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-23.00 น.
ห้องอาหารตะเกียง Takieng
. ห้องอาหารไทย ที่ตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยโดยใช้ตะเกียงเป็นอุปกณ์ตกแต่งที่เพดาน ตามชื่อของห้องอาหาร
ให้บริการอาหารไทยแบบท้องถิ่นแท้ๆ รสชาติจัดจ้าน นอกจากนี้ยังมีเมนูท้องถิ่นที่หาทานได้ยาก
ห้องอาหาร โลค่า วอร์ (Loca Vore)
. โลค่า วอร์ แปลว่าตลาดสด ห้องอาหารโลค่าวอร์เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน เริ่มต้นวันด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ตั้งแต่ 6.30-11.00 น.
ก็จบแล้วครับ
สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักภูเก็ต
โรงแรม เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา Renaissance Phuket Resort & Spa ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือก ที่คุ้มค่าน่าสนใจเหมาะกับคู่รักที่ชอบความเงียบสงบ ห้องพักของที่นี่มีขนาดใหญ่และทันสมัย มีชายหาดสวยๆ มีสระว่ายน้ำให้เลือกลงถึง 2 สระ และอาหารเช้าที่นี่หลากหลายและอร่อยมากด้วยครับ
แม่ประนอม ครับผม
แม่ประนอม
วันพฤหัสที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เวลา 22.01 น.