สวัสดีค่ะทุกคน
วันนี้จะมาแนะนำโรงแรมราคาเบาๆ ย่านเพชรเกษมกันค่ะ
Venezia Hotel Thailand ( เวนีเซีย รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล สาขาเพชรเกษม 59 )
ทางเข้าโรงแรมก็ฟีลประมาณนี้เลยนะคะ
มีวอลเปเปอร์ลายดอกไม้ตลอดทางเลย
มีมุมนั่งเล่นน่ารักๆ อยู่ที่ชั้นล่าง จุดนี้มานั่งถ่ายรูปกันได้น๊า
โรงแรมในเครือนี้มีหลายสาขารอบกรุงเทพฯ เลยนะคะ จุดเด่นของที่พักอันดับแรกเลยคือราคาถูกมากๆ
และห้องพักตกแต่งสวยงาม เป็นสไตล์ยุโรปทุกสาขา มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ ใครชอบถ่ายรูปต้องชอบแน่ๆค่ะ
ที่นี่แต่ละชั้นลายของวอลเปเปอร์แตกต่างกัน แต่ยังคงคอนเซ็ปความเป็นเวนีเซียอยู่น๊า
ทางเดินกว้างมาก ส่วนตัวดี แสงสว่างส่องลงมาจากสกายไลท์
เดินมุมไหน ก็ถ่ายรูปสวยๆได้ทุกมุมเลยค่า
ลายของวอลเปเปอร์สวยทุกชั้นเลยนะ
ชอบที่เค้าตกแต่งผนังด้วยภาพฟีลอิตาลีแบบนี้ทุกชั้น ดูหรูหรา แต่ราคาเบามากๆ
พาไปดูห้องพักกันค่ะ
แต่ละห้องเค้าตกแต่งได้น่ารักมากกกก ของจริงคือสวยเลยค่ะ
มีน้ำดื่มให้ 2 ขวดในห้องนะคะ
ภายในโรงแรมมีร้านมินิมาร์ทเล็กๆ บริการเครื่องดื่ม ขนมนมเนย ด้วยค่า
มีมุมนั่งเล่นน่ารักๆแบบนี้ด้วย
มาดูอีกห้องกันค่ะ
ห้องพักเค้ากว้างอยู่นะทุกคน
ห้องนี้สีของวอลเปเปอร์จะเข้มขึ้นมานึดนึง มีระเบียงหลังห้องให้ออกไปยืนรับลมด้วยน๊า
ห้องตกแต่งใหม่ สวยเลยค่ะ
เตียงใหญ่ใช้ได้เลยนะคะ
ชอบความวอลเปเปอร์รูปดอกไม้ สดใส ทำให้ห้องดูสวยขึ้นเยอะเลยค่ะ
พาไปดูห้องที่ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายอ่อนๆกันบ้าง
ห้องนี้สีดูอ่อนลงกว่าทุกห้อง สบายตาดีน๊า
คอนเฟิมว่า ห้องพักสวยทุกห้องเลยค่า
เราเก็บภาพห้องพักแต่ละแบบมาให้ดูคร่าวๆประมาณนี้นะคะ แต่จริงๆเค้าตกแต่งสวยทุกห้องเลยแหละ
รอบๆที่พักมีร้านอาหารเยอะมาก และอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง ใกล้มหาวิทยาลัย และโรงพยาบาล
เรียกว่าโลเคชั่นตรงนี้ดีงามเลยค่ะ ^^
ในโรงแรมมีที่จอดรถกว้างขวาง จอดได้สะดวกสบาย ที่พักสวยๆแบบนี้ ราคาแค่คืนละ 600 บาทเท่านั้น !!!
สำหรับใครที่กำลังมองหาห้องพักแถวเพชรเกษม แบบราคาเบาๆ แนะนำที่นี่เป็นอีกตัวเลือกเลยค่ะ
พิกัด : ซอยเพชรเกษม 59
สอบถามห้องพักโทร : 089-8114916
paigunmai
วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เวลา 00.03 น.