รีวิว Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya โรงแรม 5 ดาว ติดหาดนาจอมเทียน ทะเลพัทยา

วันนี้แต๋มกับต้าร์จะพาเพื่อนๆ ไปพักผ่อนสบายๆ ที่โรงแรม Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya  ( เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา )  5 ดาว ติดหาดนาจอมเทียน ทะเลพัทยา ซึ่งเป็นโรงแรมที่ขายดีมาก เพราะหากใครได้มีโอกาสไปแล้วก็จะติดใจและต้องกลับไปพักผ่อนอีก

จุดเด่นของที่นี่คือ ติดหาดเป็นส่วนตัว ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา มีอ่างอาบน้ำให้ทุกห้อง มีสระว่ายน้ำและโซนสวนน้ำ Wet Zone ให้เด็กๆ ได้สนุกกันแบบจัดเต็ม นอกจากนี้ยังมีบริการ Chocolate Hour บริการทุกวัน ที่นี่จึงเหมาะสำหรับมาพักผ่อนแบบครอบครัว หรือจะไปพักเป็นคู่ก็ลงตัว ซึ่งจะปังแค่ไหนก็ตามรีวิวนี้มาได้เลย...

kuhywtx9406u
jz2yecj6vuy0
    b3ke1pi7juvy
    2axs0kvubhai

9blh5l4zgmaj

พิกัด Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

55 หมู่ 2 ถ. สุขุมวิท ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250

เว็บไซต์: https://all.accor.com/hotel/B4J6/index.en.shtml

Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya ( เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา ) เป็นโรงแรม 5 ดาว ติดหาดนาจอมเทียน พัทยา อยู่ใกล้กับโอเชี่ยน มาริน่า ยอชท์ คลับ ตัวโรงแรมเป็นตึกสูงเด่นสง่าสูง 32 ชั้น และมีทั้งหมด 260 ห้อง ที่สำคัญทุกห้องมีอ่างแช่น้ำและมองเห็นวิวทะเลหมดทุกห้อง

ไปชมภาพบรรยากาศโดยรวมกันค่ะ เริ่มที่ตัวล็อบบี้ที่กว้างขวาง

s3ghqnq7hg1e
    l1y35winng9e
    40sb6h03aw4x

สระว่ายน้ำแบบ Lagon และ Wet Zone  พร้อม Pool Bar ชุดชิลล์วิวทะเล

uqeafquwt95p
    1yj8m1h27i6q
    rldsqbantfst
    5p3b9hx7g8wj
    1hdastj1pa9m
    khncxyq03ot1
    okqgwoi0cgej
    t8xu65nm0hka

หน้าหาดส่วนตัว บรรยากาศดี พร้อมกิจกรรมให้สนุกกันได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น พายคายัค เล่น Sup Board เป็นต้น

g462np4mucoa
    no13jrfq9avu
    52mgc3j4qgk0
    d2vqwc5li6tw

มีมุมชิลล์และมุมถ่ายรูปกับกระจกใสหน้าหาด ซึ่งเป็นมุมยอดฮิตของที่นี่เลย

tu1rj3whew0s
    8aada8d78m2l

ตัวรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวางมาก พร้อม Playground สำหรับเด็กๆ ได้ปล่อยพลังและวิ่งเล่นสนุกสนาน

gdczaea40czt
    dboq81qo8n4c
    qxati6baok9o
    qmihhdycm4lj
    t2mq2wcqyh6z
    u7018xvfepb8
    8elm7ekx07g5

Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya ( เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา ) มีทั้งหมด 260 ห้อง ทุกห้องมีอ่างแช่น้ำและมองเห็นวิวทะเลหมดทุกห้อง โดยแบ่งเป็น

• Deluxe Sea View ขนาด 47-50 ตรม.
    • Premium Sea View ขนาด 50-55 ตรม.
    • Family Sea View ขนาด 67-71 ตรม. (มีเตียงสองชั้น)
    • Junior Suite ขนาด 67-71 ตรม.
    • Executive Suite Sea View ขนาด 83-90 ตรม.
    • Family Suite Sea View ขนาด 120 ตรม. (2 ห้องนอน)
    • Presidential Suite ขนาด 154 ตรม.

ซึ่งทริปนี้เราพักกันที่ห้อง Executive Suite Sea View ขนาด 83-90 ตรม. ห้องมุมวิวทะเล มีระเบียงส่วนตัว มีอ่างอาบน้ำให้ พร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่

ซึ่งห้องนี้จะพิเศษหน่อยคือเป็นห้องมุม ที่ได้ทั้งวิวทะเลและวิว City

j75pyitf03zm
    dhhxbo5jlfk6
    jacld0a46pce

ห้องนอน ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่นแยกออกจากกันเป็นสัดเป็นส่วน มีพื้นที่กว้างขวางมาก

dwg888g1l6u5
      3ufyyot00d26

ห้องน้ำขนาดใหญ่  แยกห้องอาบน้ำและห้องสุขาเป็นสัดส่วน พร้อมอ่างส่วนตัว

hzj7rdfa12f7
      ti4ct1hid5zx
      aa2plob6oizb

มี Walk-in closet ให้

aed7ugfkk46y

มุมระเบียงพร้อมวิวทะเลแบบพาโนราม่า

hzzk64atjqxw
      q2kgm3c5hmun
      kfrnuabvqavi

เราพักกันที่ห้อง Executive Suite Sea View ซึ่งจะได้สิทธิประโยชน์ในการไปเช็คอินที่ Panorama Club Lounge อยู่ที่ชั้น 3 พร้อมสิทธิประโยชน์ระหว่างวัน คือคุ้มมากๆ

Panorama Club Lounge เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 20.00 น.

• 14.00 -16.00 Afternoon tea เป็นชา TWG พร้อมไลน์บุฟเฟ่ต์ขนมและของหวาน
      • 17.00 - 19.00 Sunset Mocktails ให้บริการเครื่องดื่มพร้อมทาปาส
      • 06.00-10.30 บริการอาหารเช้า แบบไลน์บุฟเฟ่ต์ (เราสามารถเลือกทานได้ที่ห้องอาหาร Twist หรือ Panorama Club Lounge)
      titrnrg0c9gv
      undifnn5a7wr
      6dfxarbx2npz

ระหว่างรอเช็คอินเสร็จเราก็นั่งชิลล์ๆ จิบ ชาหอมๆ  ที่ Panoramo Club Lounge  เซต Afternoon tea เป็นชา TWG พร้อมไลน์บุฟเฟ่ต์ขนมและของหวาน

jcon5gpc48n6

บริการ Chocolate Hour ช่วง 16.00 - 17.00 ของทุกวัน ที่ Red Coral Lounge

ซึ่งนี้ถือเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของการมาพักที่นี่เลยค่ะ สำหรับคนที่เลิฟ Chocolate โดยเฉพาะเลยค่ะ

p7qr8q2m517v

mb9e0mpd37kp

4b9uiyfx5wxn

เสร็จจากของหวานก็ไปต่อด้วย Sunset Mocktails ที่ Panorama Club Lounge  ก่อนไปทานดินเนอร์

vw0iog3bk5iw

วิวจาก Lounge

0eelxcy4h44e
        x3m0fc1wxgcf

มีของทานเล่นให้เลือกเพียบ กินกันได้แบบอิ่มแบบจุกกันเลยทีเดียว

piqr18m41gne
        q51k9remlfun
        k8z0xukozuu9
        ai79ygqlabx5
        247fyvufqeqq
        4ml8jgbaoxaz
        hqlkqf1ljq9t
        2z6p4o1f3aze

มาต่อกันที่ดินเนอร์ของเรา ซึ่งเราทานกันทีห้องอาหาร La Costa เป็นห้องอาหารที่ติดกับสระว่ายน้ำและหน้าหาด เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-20.00น.

ซึ่งเราเลือกทานที่ริมหาด บรรยากาศตอนเย็นชิลมาก ทานไป ฟังเสียงคลื่นไป

t80pz0xib296
        offzk9r4enfe
        xmpook9atfny
        iqv1fbjey56k
        0ysje0y18f4h

เดินย่อยถ่ายรูปสักพัก ... กลางคืนวิวก็ดีไปอีกแบบนะ

xnh3rt3ngoiy
        8op6dzj4kus6

81i2od9gr44a

94k84fw0958h

ต่อด้วยการแช่น้ำอุ่นๆ ก่อนนอน : ) จะได้นอนหลับฝันดี

6cfuvypllnlk

Good morning :)

ซึ่งเช้านี้เราจะไปทานอาหารเช้าที่ Panorama Club Lounge  ซึ่งมีไลน์บุฟเฟ่ต์คล้ายกับห้องอาหาร Twist (อาจจะมีบางเมนูไม่มี) แต่วิวสวยกว่าแน่นอน :)

z837z5kwji9c
        fj5p7br0sg90
        352gibkke9b9
        57d0j35ypael
        43zi1pvkk0hg

พออาหารย่อยก็ได้เวลาสนุกของพวกเรา ไปชิลล์หน้าหาดและพายพายัคเล่นกันค่ะ

2qk78ttl5aqj
        yo2gpwgml2m1

njb3iy68172l
        pd64dgh8z84n
        wsvvbhatgm2s
        bt8vjp3ohzrw
        ocndwj90cv7d
        mqbeitgor1y2

หากใครมาพักวันศุกร์และเสาร์ ที่นี่จะมี 𝗙𝗶𝘀𝗵𝗲𝗿𝗺𝗮𝗻 𝗕𝗕𝗤 𝗕𝘂𝗳𝗳𝗲𝘁 (ไม่จำกัดเวลา) ที่ห้องอาหาร 𝗧𝘄𝗶𝘀𝘁 ชั้น G ตั้งแต่เวลา 𝟭𝟴.𝟬𝟬-𝟮𝟮.𝟬𝟬 น.  ให้ทานกันแบบจุกๆ กันไปเลย

ผู้ใหญ่ ราคา 𝟭,𝟮𝟵𝟬 บาทสุทธิ
        เด็ก 7-12 ปี ราคา 𝟲𝟰𝟱 บาทสุทธิ #เด็กต่ำกว่า6ขวบทานฟรี
        * ราคาดังกล่าวเป็นราคาเฉพาะบุฟเฟต์ไม่รวมเครื่องดื่ม
        * สมาชิก 𝗔𝗰𝗰𝗼𝗿 𝗣𝗹𝘂𝘀 รับส่วนลดสูงสุด 50%
        * สามารถใช้คูปองส่วนลด 600 บาท จากโครงการเราเที่ยวด้วยกันได้

4qb4s9yrsmr1
        5juk2niqber3
        6j9t53sielvg
        inf6hj37pxih
        wq7mzop9icw4

เช้าอีกวันเราเลือกไปทานอาหารที่ห้องอาหาร Twist ค่ะ ขอพาไปชมไลน์บุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็มของที่นี่กันค่ะ เลือกทานได้แบบจุกๆ อิ่มจนไม่เหลือพื้นที่ให้อาหารกลางวันเลยค่ะ 5555

xigww3nnl80o
        2hayvvcslfbs
        baydbi2ao7v4
        6ojpsp5kw5mv
        1ew2q702bkcr
        vi64ttucnhvx
        rbw69fzdwq3m
        5wnk9a590kw8

โดยรวมแล้ว Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya เป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์การพักผ่อนของทุกวัยเลยค่ะ ไม่ว่าจะเรื่องของห้องพักที่ได้วิวทะเลแบบพาโนราม่า พื้นที่กว้างขวาง มี Facility ครบครัน  ซึ่งหากมาพักแบบครอบครัวนี้คือคุ้มสุด ซึ่งหากใครที่กำลังมองแพลนไปเที่ยวกับครอบครัวในวันหยุดนี้ ที่นี่คือตอบโจทย์เลยค่ะ

67jeuggnbeww

หากใครสนใจตอนนี้ทางโรงแรมมีจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษเฉพาะงาน #ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 60
        ในวันที่ 25-28 พ.ย. 64 l ไบเทค บางนา (บูธ E46-47)

ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียง 3,500 บาทสุทธิ พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย

𝐃𝐞𝐥𝐮𝐱𝐞 𝐒𝐞𝐚 𝐕𝐢𝐞𝐰 (47 ตรม.) ราคา 𝟑,𝟓𝟎𝟎 บาทสุทธิ
        𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐮𝐦 𝐒𝐞𝐚 𝐕𝐢𝐞𝐰 (50 ตรม.) ราคา 𝟒,𝟗𝟎𝟎 บาทสุทธิ
        𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲 𝐒𝐞𝐚 𝐕𝐢𝐞𝐰 (61 ตรม.) ราคา 𝟓,𝟗𝟎𝟎 บาทสุทธิ
        𝐄𝐱𝐞𝐜𝐮𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞 (83 ตรม.) ราคา 𝟔,𝟗𝟎𝟎 บาทสุทธิ
        𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞 (120 ตรม.) ราคา 𝟗,𝟗𝟎𝟎 บาทสุทธิ

ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม

• รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อเว้าเชอร์ 4-6 ใบ
        • รับส่วนลด 15% เมื่อซื้อเว้าเชอร์ 7-9 ใบ
        • รับส่วนลด 20% เมื่อซื้อเว้าเชอร์ 10 ใบขึ้นไป
        • (เฉพาะเว้าเชอร์ห้องพักประเภทเดียวกันเท่านั้น)

ไม่สะดวกไปงานก็สามารถซื้อ e-voucher ได้ง่ายๆ ผ่าน 𝐌𝐞𝐠𝐚𝐭𝐢𝐱
        ที่  >> https://bit.ly/3HSbsrM

ตั้งเต่ 23-30 พ.ย. 64  ตลอด 24 ชม. (สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตหรือโอนผ่านบัญชีธนาคารได้)

สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 01 ธันวาคม 2564 - 30 กันยายน 2565 เท่านั้น
        (เฉพาะวันอาทิตย์ -ศุกร์ ที่ไม่ใช่วันหยุดยาวและยกเว้น 16 ก.พ. - 07 มี.ค. 65)

*ราคาดังกล่าวเป็น "ราคาสุทธิ" ที่รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ผู้ใหญ่ 2 เด็ก ต่ำกว่า 12 ปี /ห้อง /คืน (ผู้ใหญ่คนที่ 3 มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม *)

สอบถามเพิ่มเติม และสำรองห้องพัก

โทรศัพท์: 033078888 (09.00-18.00น)
        อีเมล์ :[email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/movenpickpattaya

บ ะ บ า ย ^ .^ แล้วไว้เจอกันใหม่ทริปหน้า ... หาที่ไปก่อน ใครมีอะไรเด็ดๆ แวะมาแนะนำกันบ้างน๊า

ติดตามรีวิวอื่นๆได้ที่ https://th.readme.me/id/Review...

ฝากเพจด้วยนะคะ หากมีคำถาม สงสัยตรงไหน inbox เข้ามาทักกันได้ที่ https://www.facebook.com/Revie...

IG: www.instagram.com/reviewpapai