. โรงแรม บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต Bandara Villas Phuket เป็นรีสอร์ทพลูทุกหลัง ที่มีวิวทะเลสวยงามมาก และราคาห้องพักไม่แรงมาก ประกอบด้วยห้องพักสไตล์รีสอร์ทระดับ 5 ดาว แบบ Pool Villa สระว่ายน้ำส่วนตัว จำนวน 33ห้อง ตั้งลดหลั่นกันลงมาจากไหล่เขา เรื่อยมาจนถึงริมชายหาดอ่าวยน แหลมพันวา
. โรงแรม บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต Bandara Villas Phuket ตั้งอยู่ที่หาดอ่าวยน ซึ่งเป็นหาดเล็กๆอยู่ไม่ไกลจากแหลมพันวาเท่าไหร่ แต่เงียบสงบและสวยงามมากคลื่นก็ไม่แรงเหมาะสำหรับเด็กเล็กที่ชอบเล่นน้ำ
ตามไปชมกันครับ
แม่ประนอม ครับผม
ล๊อปบี้จะอยู่ชั้นบนสุดของตัวโรงแรม ติดกับถนนหน้าโรงแรม
รถรางบริการจากด้านบนลงมาด้านล่าง แบบเป้นชั้นๆ ทั้งหมดด้วยกัน 5 ชั้น
มีสระว่ายน้ำส่วนกลางตั้งอยู่ที่หน้าหาด
กิจกรรมต่างๆที่หน้าหาด พร้อมอุปกรณ์ที่ให้ใช้ฟรีๆ
ชายหาดหน้าโรงแรมสวยมากครับ ทรายดี น้ำทะเลใส คลื่นก็ไม่แรงด้วยครับ
มาดูห้องพักกันครับ ห้องนี้ห้อง Panoramic Pool Villa มีพื้นที่ 60 ต.ร.ม.
ห้องพักของที่นี่จะเป็นห้องที่มีสระส่วนตัวทุกหลัง และหันหน้าออกสูทะเลทุกห้อง ก็จะได้วิวทะเลแบบเต็มๆกันเลยครับ
เซ็ต อาฟเตอร์นูนที ชุดละ 590 บาทจ้า
ก็สั่งมาทานในห้อง ดูทะเลเพลินๆ
มื้อเย็นที่ห้องอาหาร Rimlay Cafe’ & Restaurant
เป็นร้านอาหารสไตล์บีชบาร์ริมชายหาดอ่าวยน อยู่ด้านหลังโรงแรมบัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ต เดินจากหน้าหาดโรงแรมเราไป 50 เมตร
เราทานกันเซ็ตนี้ครับ พร้อมสปาร์คกิ่งไวน์ 1 ขวด
อาหารเช้าเราทานกันที่ห้องอาหาร Sumpao Restaurant
เป็นห้องอาหารที่อยู่ด้านล่างหน้าหาด ติดกับสระว่ายน้ำ
อาหารก็จะเป็นแบบสั่งในเมนู ได้คนละ 3 ที่ และมีไลน์บุฟเฟต์นิดหน่อยให้เดินตัก
สั่งจากในเมนูนี้ได้คนละ 3 จานครับ
เมนูอาหารพื้นเมือง ขอบอกว่าอร่อยจริงครับ
สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักภูเก็ต
. โรงแรม บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต Bandara Villas Phuket ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือก ที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่อยากพักห้องแบบพูลวิลล่าส่วนตัว และมีวิวทะเลแบบพาโนราม่าที่สวยๆ โรงแรมติดทะเล หาดส่วนตัวที่น้ำทะเลใส ทรายสวย คลื่นไม่แรง ค่าห้องพักราคาเบาๆจับต้องได้ ค่าอาหารไม่แพง และอาหารเช้าก็อร่อยด้วยครับ
ก็เก็บไว้พิจรณาเป็นอีกตัวเลือกนะครับ
แม่ประนอม ครับผม
แม่ประนอม
วันจันทร์ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2565 เวลา 16.47 น.