. โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น โฮเต็ล กรุงเทพฯ Sheraton Grande Sukhumvit, A Luxury Collection Hotel Bangkok เป็น 1 ใน 2 โรงแรมแบรนด์ The Luxury Collection ในกรุงเทพ ของเครือ Marriott เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมสุดหรูของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพบนถนนสุขุมวิท เชื่อมต่อกับสถานีบีทีเอสอโศกโดยตรง และตั้งอยู่ห่างจากสถานีเอ็มอาร์ทีสุขุมวิทเพียงไม่กี่ก้าว มีห้องพักให้บริการกว่า 420 ห้อง
แม่ประนอม ครับผม
ไปดูห้องพักกันครับ
ห้อง แกรนด์ รูม เป็นห้องเริ่มต้นของที่นี่ครับ ซึ่งช่วงนี้มีโปรดีๆตามนี้เลยครับ
แพ็กเกจ Earn Eat Enjoy เริ่มต้นคืนละ 3,700 บาท++
🛎 ห้องพักแกรนด์ รูม 1 คืน
🛎 อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
🛎 คะแนนสะสม Marriott Bonvoy 1,500 คะแนนต่อการเข้าพัก
🛎 ฟรี โฮเท็ลเครดิตสูงสุด 1,500 บาทต่อวัน
🛎 สำรองห้องพักได้ถึง 31 มีนาคม 2565 เข้าพักได้ถึง 30 มิถุนายน 2565
🛎 สามารถใช้ร่วมกับ Super Saver Cash Voucher
*Blackout dates applied เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ทางโรงแรมฯสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
🌎 สำรองห้องพักได้ที่ https://bit.ly/bkklcwebsite
📱 ซื้อ Super Saver Cash Voucher ทางไลน์ชอป ได้ที่
💻 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ห้อง แกรนด์ สวีท
ห้องนี้จะหรูหราขึ้นมาหน่อย จะเป็นห้องขนาดใหญ่มีห้องรับแขกแยกต่างหาก มีห้องน้ำถึง 2 ห้องพร้อมอ่างอาบน้ำเลยครับ
ห้องนี้ก็จะมาพร้อมกับ Luxury Benefits ที่เราสามารถโทรสั่งชาและกาแฟ น้ำส้มคั้น มาเสิร์ฟที่ห้องได้ฟรีตลอดวัน
ช่วงเย็นมี Evening cocktails at the Living room (17.00-19.00)
โปรตอนนี้นะครับ คือคุ้มมากเลยครับ
โปรโมชั่น Sweeten Your Stay ราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 7,599 บาท++ สำหรับห้องแกรนด์สวีท พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย
*ฟรี คะแนนแมริออทบอนวอย 5,000 คะแนนต่อคืน
*ฟรี อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
*ฟรี บริการเติมมินิบาร์ 1 ครั้งต่อวัน สำหรับ Rama, Governor, Presidential และ Royal สวีท
*ฟรี เครดิตสำหรับใช้จ่ายในโรงแรมฯ 2,000 บาท
*ฟรี Luxury Benefits สำหรับลักซ์ชัวรี่สวีท ห้องสวีทแบบไทยและแบบอินเตอร์เนชั่นแนล
📆 สำรองห้องพักได้ถึง 31 มีนาคม 2565 และเข้าพักได้ถึง 30 มิถุนายน 2565
📍 จองห้องพัก www.sheratongrandesukhumvit.co... พร้อมใส่โปรโมโค้ด “HDK”
*ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรกำนัลเงินสดได้
*ทางโรงแรมฯสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
☎️ 02 649 8888
Luxury benefits
- อาหารเช้าสำหรับสองท่าน
- บริการบัทเลอร์ (butler) สำหรับ ชา กาแฟ
- Evening cocktails at the Living room (17.00-19.00)
- บริการซักรีด 2 ชิ้น ต่อท่าน ต่อคืน
ถัดไปก็เป็นส่วนของห้องนอน
. The Living Room หรือห้องพักผ่อน ที่มีบรรยากาศแบบ Jazz Lounge ที่หรูหราสวยงามน่านั่งมาก
เราได้เข้ามาใช้บริการเนื่องจากได้ Luxury Benefits จากการเข้าพักห้องสวีทของที่นี่ ก็คือ เราสามารถมานั่งเล่นที่ The Living Room ฟรีได้ทั้งวันและสามารถสั่งเครื่องดื่ม (ที่ไม่ใช่แอลกอฮอล์) ได้ฟรีตลอดเวลา
และในช่วงเวลา 5 โมงถึง 1 ทุ่ม ก็จะมีบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ฟรีแบบไม่อั้น ทั้งค็อกเทล ไวน์ และเบียร์ พร้อมอาหารเบาๆที่จัดแบบคานาเป้ เสริฟไม่อั้น กันเลยจ้า
และทุกเย็นวันศุกร์ และเสาร์ ก็จะมีวงดนตรีมาเล่นสดด้วยนะครับ
เมนูเครื่องดื่มต่างๆที่สั่งได้ฟรีไม่อั้นครับ
ไวน์ที่เค้าใช้เสริฟให้แขกครับ ถือว่าใช่ได้เลยนะครับ ไม่ใช่ไวน์ถูกๆเลยนะ
อาหารที่เสริฟในวันนี้ครับ
เดอะแกรณ์สปา อยากบอกว่าสปาที่นี่ตกแต่งได้หรูหรามาก และนวดดีมากด้วยครับ
ตอนนี้มีโปรสปา ราคาพิเศษใน LINE Shop ด้วยนะครับ
นวดตัว 60 นาที สำหรับวันจันทร์ - พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ราคาเพียง 1,490 บาทสุทธิ
นวดตัว 90 นาที เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ราคาเพียง 1,890 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 2,190 บาทสุทธิ)
ห้องอาหาร Orchid Café เป็นห้องอาหารแบบ All-day Dining ซึ่งเรามาทานบุฟเฟต์ในคืนวัพฤหัสกันครับ
รายละเอียดราคาครับ
บุฟเฟ่ต์ มื้อค่ำ วันพฤหัสบดี ที่ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ ราคาท่านละ 1,800++
สามารถใช้ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18:00 - 22:00 น.
สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่
อาหารเช้าที่ Orchid Café
อาหารเช้าที่นี่คือชอบมากครับ ดีงามจริงๆ อาหารคุณภาพดีมากครับ หลากหลายมาก และอร่อยจริงๆ
ก็จบละครับ
. สำหรับเพื่อนๆ ที่มองหาที่พักใจกลางกรุงเทพ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท Sheraton Grande Sukhumvit, A Luxury Collection Hotel สวยงามหรูหรา 5 ดาวจริงๆ สมกับ แบรนด์ The Luxury Collection สถานที่สะดวกสบายมาก มีทางเชื่อต่อกับรถไฟฟ้าเข้าโรงแรมเลย อยู่ใกล้ห้างดังเดินข้ามไปสบายๆ ห้องพักที่สะอาดและน่าพักมาก พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก ก็เก็บไว้พิจาณาเป็นอีกตัวเลือกนะครับ
แม่ประนอม ครับผม
แม่ประนอม
วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2565 เวลา 21.07 น.