. โรงแรม อันดามัน เอมเบรส ป่าตอง Andaman Embrace Patong โรงแรม 4 ดาวที่ตั้งอยู่บนถนนสายรุ้ง ใกล้หาดป่าตอง ได้รับการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีส ผสานวัฒนธรรมไทยโคโลเนียล โดยที่อันดามันเอมเบรสเป็นหนึ่งในไม่กี่โรงแรมในป่าตองที่ยังอนุรักษ์ความเขียวขจีของแมกไม้ไว้อีกด้วย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ออกแบบมาอย่างสวยงามพร้อมพื้นที่นั่งเล่นริมสระที่กว้างขวาง
. รีวิวตอนนี้ จะพาไปชมห้องพักโซนใหม่ของที่นี่ครับ
แม่ประนอม ครับผม
. โรงแรม อันดามัน เอมเบรส ป่าตอง Andaman Embrace Patong ตั้งอยู่บนถนนสายรุ้ง ใกล้หาดป่าตอง จากโรงแรมเดินไปหน้าหาด 3 นาทีครับ
สระว่ายน้ำอยู่กลางโรงแรม
ห้อง Pool Access Suite (61 ตรม.) ห้องนี้เป็นห้องพักโซนใหม่ที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ๆครับ
และตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นดีๆครับ
โรงแรมอันดามัน เอมเบรส ป่าตอง ANDAMAN EMBRACE PATONG ได้เข้าร่วมโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4" โดยคุณจ่ายค่าห้องพักเพียง 60% (ส่วนลดไม่เกิน 3,000 บาทต่อคืน) พร้อมรับคูปองอาหาร/ท่องเที่ยว มูลค่าสูงสุด 600 บาท/วัน (ทุกวัน)
*สำรองห้องพัก 1 กุมภาพันธ์ - 23 พฤษภาคม 2565
*เข้าพัก 08 กุมภาพันธ์ - 30 พฤษภาคม 2565
Premier Deluxe Room (40 ตรม.) ราคาพิเศษ 2,000 บาทต่อห้องต่อคืน รวมอาหารเช้า 2 ท่าน (คุณจ่ายเพียง 1,200 บาท)
ดูรูปห้องพัก: https://www.andamanembrace.com...
Pool Access Suite (61 ตรม.) ราคาพิเศษ 4,000 บาทต่อห้องต่อคืน รวมอาหารเช้า 2 ท่าน (คุณจ่ายเพียง 2,400 บาท)
พิเศษสุด! สามารถเข้าพักได้ตลอดเวลาที่กำหนด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือกำหนดการเข้าพักขั้นต่ำในช่วงเทศกาลหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์
ขั้นตอนการสำรองห้องพักโดยตรงกับโรงแรม
- ลูกค้าลงทะเบียนรับสิทธิ์ พร้อมติดตั้งแอปพลิเคชั่น "เป๋าตัง"
- แจ้งรายละเอียดข้อมูลการจองกับเจ้าหน้าที่สำรองห้องพักของโรงแรมโดยตรงเท่านั้น
- ระบบแจ้งการชำระเงินผ่าน แอป เป๋าตังของลูกค้า
- ชำระเงินค่าห้องพักเพียง 60% (ส่วนลดไม่เกิน 3,000 บาทต่อคืน) ผ่านแอปพลิเคชั่น เป๋าตัง ภายใน 24 ชั่วโมง
- สิ้นสุดขั้นตอนการสำรองห้องพัก
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 088-765-6796 หรือ 076-370-000
อีเมล์. [email protected]
เวปไซต์. https://www.andamanembrace.com...
ห้อง Premier Deluxe Room (40 ตรม.)
ห้องอาหาร Twigs ห้องอาหารหนึ่งเดียวของที่นี่ ให้บริการอาหารนานาชาติ ที่อร่อยใช้ได้เลยครับ
มื้อเที่ยงอีกมื้ออร่อยๆ
ส่วนมื้อเช้าตอนนี้แขกไม่เยอะ ก็เลยเป็นแบบสั่งเป็นชุดจากเมนู
ที่นี่มีบริการชุดชายามบ่ายในราคาชุดละ 499 บาท จะสั่งเป็นแบบลอยน้ำก็ได้ครับ
ก็จบละครับ
สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักภูเก็ต
. โรงแรม อันดามัน เอมเบรส ป่าตอง Andaman Embrace Patong ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือก ที่น่าสนใจ เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือมาสังสรรณเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ ก็ดี โรงแรมสวยๆใกล้หาดป่าตอง ที่ราคาห้องพักไม่แพง ห้องใหม่ๆสวยงาม โรงแรมมีจุดถ่ายรูปเก๋เยอะมาก และอาหารก็อร่อย ราคาไม่แพงด้วยครับ
ก็เก็บไว้พิจรณาเป็นอีกตัวเลือกนะครับ
แม่ประนอม ครับผม
แม่ประนอม
วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2565 เวลา 21.16 น.