รีวิว ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Thavorn Palm Beach Resort) รีสอร์ท 5 ดาวภูเก็ต ติดหาดกะรน กิจกรรมครบ ตอบโจทย์การมาพักผ่อน
วันนี้แต๋มกับตาร์ขอพาทุกคนไปพักผ่อนกันที่ ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Thavorn Palm Beach Resort) ที่พัก 5 ดาวภูเก็ต ติดหาดกะรน มีกิจกรรมครบ ตอบโจทย์การมาพักผ่อนสำหรับทุกคน ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นมาเที่ยวเป็นครอบครัว หรือ มาเป็นคู่รักก็ลงตัว
ไฮไลท์ของถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Thavorn Palm Beach Resort) คือ
- เป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดหาดกะรน ซึ่งเป็นหาดที่สวยอันดับต้นๆ ของจังหวัดภูเก็ต และอยู่ไม่ไกลจากป่าตอง ตอนเย็นได้วิวพระอาทิตย์สวยมาก
- นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมครบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มีสวนน้ำและสไลด์เดอร์ยักษ์ขนาดตึก 4 ชั้นอยู่ในรีสอร์ท ได้ทั้งทะเลและสวนน้ำ สนุกกันได้เต็มที่เลย
- มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระ ล้อมรอบด้วย Tropical Garden บรรยากาศร่มรื่น
- โซนสวนสัตว์ Petting Zoo สำหรับคนรักสัตว์ และสวนสวย Eden Rainforest
- มีร้านคาเฟ่ Coffee Talk นั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ วิวทะเลและร้านขนมหวาน Sweat Talk อร่อย บรรยากาศดีลงตัวสุดๆ
- ร้านอาหารอิตาลี Ciao Pizza and Bistro สามารถทานไปชมวิวทะเลไป พิซซ่ารสชาติอร่อย
พิกัด ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Thavorn Palm Beach Resort)
311 ถนน ปฏัก ตำบล กะรน อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100
website: https://www.thavornpalmbeach.c...
ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Thavorn Palm Beach Resort) มีพื้นที่กว่า 30 ไร่ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น บรรยากาศดี
มุมล็อบบี้ของโรงแรม เป็นล็อบบี้ที่กว้างขวาง และ Open air
ตัวตึกของรีสอร์ทตกแต่งโทนสีขาว สะอาดตา แนววินเทจ แต่ก็แอบมีความคลาสสิกและทันสมัยในบางมุม
ไปชมดูจุดไฮไลท์ที่เราชอบของที่นี่กันค่ะ
เป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดหาดกะรน
ถาวร ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Thavorn Palm Beach Resort เป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดหาดกะรน ซึ่งเป็นหาดที่สวยอันดับต้นๆ ของจังหวัดภูเก็ต และอยู่ไม่ไกลจากป่าตอง ซึ่งหากจะเดินไปหน้าหาดต้องเดินข้ามถนนไปไม่ไกล
ช่วงเช้าๆ ไปเดินชิลล์ริมหาดก็ได้ฟีลสุดๆ เพราะจะไม่ค่อยมีคนเยอะเท่าไร
ช่วงเย็นจะได้วิวพระอาทิตย์สวยมากกกกก บรรยาศดีโรแมนติกใช้ได้เลยค่ะ
ได้ทั้งทะเลและสวนน้ำ สนุกกันได้เต็มที่เลย ที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 4 สระ แต่เปิดให้บริการแค่ 3 สระตอนนี้ล้อมรอบด้วย Tropical Garden บรรยากาศร่มรื่นมากค่ะ
สระว่ายน้ำหลักจะเป็น Blue Heaven Pool เป็นสระว่ายน้ำที่มีตัวสไลด์เดอร์ยักษ์ขนาดตึก 4 ชั้น โดยจะเปิดตัวสไลด์เดอร์ตั้งแต่ 13.00-18.00
ถัดมาเป็นสระ Chaba Pool ตรงนี้จะมี Pool Bar คอยบริการ นั่งชิลล์ๆ ได้ทั้งวัน มี Happy Hour ช่วง 16.00-17.00 ได้ส่วนลด 50% ด้วยน๊าา
ห่างมาอีกนิดจะเป็น Paradise Pool ซึ่งจะไม่วุ่นวาย เหมาะสำหรับคู่รัก หรือ คนที่ชอบชิลล์ริมสระแบบคนไม่เยอะ ไม่มีเสียงดัง
ข้างๆ สระมีทางเดินเข้าสวน บรรยากาศร่มรื่น สวยงามมาก
กิจกรรม โซนสวนสัตว์ Petting Zoo สำหรับคนรักสัตว์ และสวนสวย Eden Rainforest
โซนนี้เหมาะสำหรับคนรักสัตว์ รักธรรมชาติ โดยเฉพาะเด็กๆ นะ เอนจอยเลยล่ะ
กิจกรรม Animal Petting Zoo จะมีให้ช่วง 09.00-10.00 และ 15.00-16.00 ของทุกวัน ซึ่งจะมีน้องกระต่าย น้องเต่า หมูแคระ แกะ ไก่ซิลกี้ และน้องนก น่าร้ากน่าเอ็นดู สามารถป้อนอาหารน้องๆ ได้แบบใกล้ชิดเลย
สวน Eden Rainforest เป็นอีกมุมที่เราชอบ เพราะร่มรื่นมาก นอกจากนี้ทางรีสอร์ทจะมีการเปิดไอน้ำเบาๆ สวยและได้ฟีลเหมือนเดินในสวนต่างประเทศ จินตนาการว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิงสวยท่ามกลางสวนสวยและรายล้อมด้วยฝูงสัตว์น่ารัก :) ซึ่งเราจะมาถ่ายช่วงเช้าหลัง 10.00 อากาศยังไม่ร้อน
มีร้านคาเฟ่ Coffee Talk นั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ วิวทะเลและร้านขนมหวาน Sweat Talk ไอศกรีมอร่อย บรรยากาศดีลงตัวสุดๆ
มาดูที่ Coffee Talk กันก่อน ที่นี่เอาไว้นั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ วิวทะเล ซึ่งเปิดให้บริการให้คนข้างนอกสามารถเข้ามานั่งทานได้เช่นกัน
เมนูเครื่องก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม Smootie ชา กาแฟรสชาติดีเลยค่ะ
ร้านขนมหวาน Sweat Talk ด้านหน้ามีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ และด้านในมีลาน bean bag ให้นั่งชิลล์ๆ บรรยากาศดีเลยค่ะ
ไอศกรีมที่นี่อร่อยมากกก มีให้เลือกหลายรสชาติ โคนราคา 75 บาทและไอศรีม 2 สคูป ราคา 75 บาท ได้เยอะมากกก แถมยังอร่อยด้วย แนะนำเลยค่ะ ไม่ต้องออกไปหาคาเฟ่นั่งที่ไหนไกลเลย
เปิดให้บริการทุกวัน 11.00-22.30 เสิร์ฟ Pizza & International Dishes
ไฮไลท์ของที่นี่เป็นพิซซ่า แนะนำว่ามาทานต้องสั่งเลยค่ะ ใครสนใจจะมาทาน สามารถเลือกดูเมนูได้ที่นี่ คลิก https://ciaobistrophuket.com
ตอนเย็นบรรยากาาศจะดีมาก สามารถมองเห็นทะเลและวิวพระอาทิตย์ตกดินได้เลย ฟินเลย
ไปดูในส่วนของห้องพักกันค่ะ ที่นี่จะมีห้องพักทั้งหมด 6 แบบ:
- Family Fun Deluxe with Terrace (ห้องครอบครัวเริ่มต้น 1 เตียงใหญ่ + 1 เตียงสองชั้น นอนได้ 3 ผู้ใหญ่ 1 เด็ก
ซึ่งเราจะพาไปดู 3 ห้องที่นน่าสนใจหากมาเป็นคู่
Deluxe Terrace ขนาด 30-45 sqm. เป็นห้องเริ่มต้น ห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวย โทนสีขาว ชิค มีระเบียงวิวสวน
ห้องนอน ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟ มินิบาร์ เสื้อคลุมอาบน้ำ ร่มและรองเท้า และอื่นๆ ครบไม่ต้องพกมาเอง
Deluxe Terrace High Floor with Pool View ขนาด 30-45 sqm. ห้องชั้นบน วิวสระน้ำและสไลเดอร์ยักษ์
เราพักกันที่ห้องนี้ วิวดีเลย วิวสระว่ายน้ำและสไลด์เดอร์ และยังสามารถมองเห็นทะเลแบบไกลๆ ได้ด้วย
ถัดมาเป็นห้อง Deluxe Terrace Garden Access ขนาด 34-45 sqm. ห้องชั้นล่างสุด ออกจากระเบียงเดินสู่สวนได้เลย
มีมุมระเบียงนั่งชิลล์ชมวิวสวนสวยๆ บรรยากาศดี และสามารถเดินลงไปที่สระว่ายน้ำ Blue Heaven ได้เลย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มีเหมือนกันหมดทุกห้อง
ห้องอาหาร Windsong Restaurant เปิดให้บริการทุกวัน
Breakfast: 07:00 to 10:00
Lunch & Dinner: 11:00 to 23:00
Bar: 11:00 to 23:00
เราชอบมุมบ่อปลาคราฟของห้องอาหาร Windsong ส่วนอาหารของที่นี่ก็มีให้เลือกหลายเมนู เป็นแบบไลน์บุฟเฟ่ต์ สามารถเลือกนั่งทานได้ทั้งแบบ indoor & outdoor
เป็นยังไงกันบ้างคะ ถูกใจไหม หากเพื่อยนใจสามารถดดูรายละเอียดโปรโมชั่นช่วงนี้ได้เลย ราคาดีมากเพราะสามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้ ตามรายละเอียดด่างนี้
โปรที่พักภูเก็ตติดทะเลสุดคุ้ม เราเที่ยวด้วยกัน ! ที่พัก 5 ดาวติดหาดกะรน + สไลเดอร์สวนน้ำ + สวนสัตว์ในโรงแรม ไม่ไกลจากตัวเมืองและหาดป่าตอง เริ่มต้นเพียง 1,599.-/คืน!!!
รัฐออกให้ 40% คุณจ่ายเริ่มต้นเพียง 1,599.-/คืน!!! เข้าพักวันนี้ ถึง 31 พ.ค. 65
𝘾𝙡𝙞𝙘𝙠! จองผ่านลิงก์นี้เลย bit.ly/ThavornPalm-TH-B
สุดพิเศษ! เมื่อจองภายใน 31 มี.ค. 65 หรือก่อนสิทธิ์หมด รับไปเลย!!!
สิทธิเลื่อนวันเข้าพักได้ไม่จำกัดจนถึง 19 ธ.ค. 65 เพียงแจ้งล่วงหน้า 3 วัน
เด็กพักฟรี!
สิทธิส่วนลด 15% เมื่อใช้บริการอาหารและเครื่องดื่ม
คูปองอาหารและเครื่องดื่มมูล่า 600.-/คืน
สะสมแต้ม Thavorn Rewards เพื่อแลกสิทธิพิเศษอีกมากมาย
เลือกประเภทประห้องพักได้หลากหลายประเภท เช่น:
- Deluxe Terrace (ห้องเริ่มต้น สไตล์สุดชิค):
- Deluxe Terrace Garden Access (ห้องชั้นล่างสุด ออกจากระเบียงเดินสู่สวนได้เลย):
- Deluxe Terrace High Floor with Pool View (ห้องชั้นบน วิวสระน้ำและสไลเดอร์!):
- Family Interconnecting with Terrace (2 ห้องนอนตทะลุถึงกัน+ 2 ห้องน้ำ นอนได้ 4 คนขึ้นไป):
- 2 Bedroom Family Suite with Terrace (2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ + 1 ห้องนั่งเล่น):
𝘾𝙡𝙞𝙘𝙠! จองผ่านลิงก์นี้เลย: bit.ly/ThavornPalm-TH-B
สอบถามห้องพักได้ที่
Thavorn Palm Beach Resort
Website: www.thavornpalmbeach.com
Inbox: m.me/thavornpalm
E-mail: [email protected]
โทรจองห้องพัก Reservations: 061-175-9092 หรือ 061-175-0528 หรือ 093-580-3145
Instagram: @thavornpalm
LINE: @thavornhotels
ReviewPapai
วันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 15.05 น.