Maya

สวัสดีครับ

ห้องอาหารอินเดียและบาร์ มายา ตั้งอยู่บนชั้นที่ 29 ของโรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท หัวมุมปากซอยสุขุมวิท 22 ภายในตกแต่งสมัยใหม่ดูดีมีระดับพร้อมวิวใจกลางกรุงเทพมหานครที่สวยงามโดยมีที่นั่งหลากหลายแบบและรองรับการมาเป็นกลุ่มรวมถึงห้องส่วนตัวให้บริการให้ได้เลือกตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ไว้สำหรับยืนเต้นสนุกสนานให้ด้วย ไปทานด้วยกันครับ

update Promotion & Review สดใหม่ได้ตลอดที่ https://www.facebook.com/reviewnowz

ฟรีแป้งนานแบบบางกรอบร่วนละมุนปากมาพร้อมกับ 5 ซอสสีสรรสดใสที่มีความหอมรสชาติเข้มข้นและแตกต่างกันไป แนะนำ

'MURGH SHIKAMPUR'
เป็นเนื้อไก่บดเนื้อละเอียดยิบอัดเป็นก้อนมีความร่วมละมุนหอมเครื่องอ่อนไปแรงรสกลมกล่อม แกล้มกับผักเคียงอร่อย ทำได้ดี

'SARSON SALMON TIKKA'
แซลมอนหั่นแบบลูกเต๋าชิ้นหนาสะใจเนื้อดีแน่นสุกเต็มที่และทั่วถึงมีรสมีชาติในตัวเองอ่อนๆทานคู่กับซอสที่หอมรสเข้มข้นอร่อยมาก แนะนำ

'BARRA CHAAMP'
ซี่โครงแกะออสเตรเลียขนาดชิ้นมาตรฐานตัดแต่งมาดีย่างมาสุกเต็มที่เนื้อนุ่มนิ่มละลายมากกลิ่นเฉพาะไม่มีเหลือมีแต่ความหอมของเครื่องและรสชาติที่เข้มข้นกลมกล่อมชัดเจนมีความมันๆหน่อย แนะนำ

'DAL MAYA'
ถั่วเลนทิลดำที่ถูกต้มข้ามคืนจนเนื้อเนียนนุ่มมีความหอมมันปรุงรสกลมกล่อมลงตัวดีทานคู่กับแป้งนานแผ่นใหญ่เหนียวนุ่มมีรสชาติในตัวเองทำได้ดีมากๆ แนะนำ

'CHICKEN CHETTINAD'
เนื้อไก่ชิ้นใหญ่นุ่มละลายทั่วทั้งชิ้นตัวแกงหอมรสจัดจ้านเข้มข้นออกเผ็ดๆนิดอีกด้วยทานคู่กับข้าว Basmati สีสวยหอมนุ่ม แนะนำ

ในส่วนของของหวาน

'GULAB JAMUN CHEESECAKE'

ชีสเค้กหอมเนื้อเนียนแน่นไส้ในเป็น gulab jamun เนื้อนุ่ม แนะนำ

'Indian Ice cream'
หอมมันเนื้อหนึบหนับหวานกำลังดีรองด้วยซอสกุหลาบที่หอมมีความเป็นกุหลาบชัดเจน แนะนำ

และเนื่องจากที่นี่เป็นทั้งห้องอาหารและบาร์ทำให้มีเครื่องดื่มต่างๆให้เลือก

'Tamarind Margarita'
มะขามแค่พอมีให้รู้สึกมีแต่จะไม่จัดไม่โดดไปมีความเป็นมาร์การิต้าชัดเจน แนะนำ

'San Miguel-Rita'
แก้วใหญ่ออกหวานเย็นและเปรี๊ยวชื่นใจ มาตรฐานที่ดี

'Draft Beer'

'Indian Tea'
ปิดมื้อด้วยชาอินเดียร้อนๆลงตัว

บรรยากาศหรูหราสวยงามทั้งตัวห้องอาหารและวิวชอบที่มีพื้นที่ให้สนุกด้วย การบริการระดับโรงแรมหมดห่วง อาหารวัตถุดิบขนาดคุณภาพดีมาก รสมือโดยรวมทำได้ประทับใจมากมีความซับซ้อนในรสชาติของแต่ละเมนูไม่เหมือนกัน ฝืมือโดดเด่นจริงๆครับ.

ขอบคุณมากครับ
โด้

รายละเอียดห้องอาหาร
ห้องอาหารอินเดียและบาร์ มายา / Maya Restaurant and Bar
18:00-24:00 (บาร์ถึง 01:00) ชั้น 29

รายละเอียดโรงแรม
โรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพ สุขุมวิท / Holiday Inn Bangkok Sukhumvit
1 ซอยสุขุมวิท 22 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 [เขตวัฒนา]
1 Sukhumvit Soi 22, Sukhumvit Rd., Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 10110 Thailand
โทร : 0-2683-4888
website: www.ihg.com