oenbr1e9zh31

เห้ยยย ดีกว่าที่คิด ดีต่อหัวใจ ปลาสดชิ้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำ สั่งได้ไม่อั้น บุฟเฟ่ระดับพรีเมี่ยม เริ่มต้นแค่ 990 กินแบบจุกๆ รอไรหละ บอกเลยว่าเด็ดมาก ‼️‼️

Sushi Den จัดโปรร่วมกับ Hungry Hub สำหรับสายบุฟเฟ่ ในราคา 990 / 1,490 / 1,990 เราจัดเต็มแบบชุด 1,990 มีเมนูให้เลือกกว่า 130 รายการ ทุกอย่างสั่งได้ไม่อั้นยกเว้นเมนูพรีเมี่ยมซึ่งเลือกได้แค่ท่านละ 1 จาน แต่แค่นี้ก็ถือว่าคุ้มมากแล้ว สำหรับเมนูพรีเมี่ยมเรามากัน 2 คน ก็ได้เลือกสองเมนูเป็น ซาซิมิชุดพรีเมี่ยม ( โอโทโร่ / ฮามาจิ / หอยเชลล์ฮอกไกโด / engawa / แซลมอน / หอยปีกนก / กุ้งโบตัน ) และ Uni sushi set มาทั้งหมด 5 คำ ซาซิมิคือมาถ้าชามใหญ่มากกกก มาถึงคือช็อค 🤣 เขาหั่นปลามาชิ้นใหญ่หนาเต็มปากเต็มคำแล้วที่สำคัญ มันสดมากกก โคตรฟิน

อีกหนึ่งเมนูที่ชอบคือ Hokkaido Bomb ถึงกับสั่งมา 3 อัน 😂 หอยเชลอบกับซอสเผ็ดละเห็ดเข็มทองกับกะหล่ำปี ซอสอร่อยเผ็ดอมเปรี้ยว กินแล้วไม่เลี่ยนเลย กัดไปพร้อมกันคือเข้ากันได้ดีมาก ได้ความกรอบจากเห็ดและผัก ละความนุ่มจากหอยเชลที่มาเป็นชิ้นใหญ่พอสมควร

Signature roll ก็เด็ด เป็นโรลปลาสดห่อสาหร่าย ไม่มีข้าวเลย น่าจะเป็น แซลมอน / ฮามาจิ / ทูน่า / อาโวคาโด้ / ไข่กุ้ง กัดไปคือ 🤤 นุ่มละลายในปากเลย

ส่วนของหวานก็สั่งได้คนละอันนะ เราสั่งไอติมชาเขียวถั่วแดง เสิร์ฟมาพร้อมคอนเฟรคเข้ากันได้ดีมาก ปกติชาเขียวมันจะขมๆแต่อันนี้ไม่เลย อร่อยหวานน้อย เข้ากับถั่วแดงได้ดี

คือเอาจริงนะ ทุกอย่างอร่อยแต่จะมาอธิบายทุกอย่างให้ไม่ได้ ต้องไปลองเอง เพราะไม่งั้นมันจะยาวมาก 555 ไปลองกินกันเลยฮะ รับรองไม่ผิดหวังแน่ เราไปกินที่เซนเวิลแต่มีหลายสาขาอยู่ค้าบ สำหรับเมนูบุฟเฟ่ไม่มี walk-in นะครับ ต้องจองผ่าน hungryhub เท่านั้น

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

🍣 Sushi Den 6 สาขา ( CTW / เซ็นทรัลเวสต์เกต /

Mega บางนา / เซ็นทรัลพระราม 9 / เซ็นทรัลลาดพร้าว / เซ็นทรัลอีสต์วิวล์ )

จองเลย >> https://bit.ly/3uRO7AQ

ฝากติดตามเพจด้วยนะค้าบบ https://www.facebook.com/goginnorn

cmuhi18fyb9y

druhds8op14z
94xec8vntc8x

Hokkaido Bomb

jn127uihe490

คุณพระ ดูไข่กุ้งและเห็ดเข็มทอง กรอบกรุบๆ ซอสดีเด็ดไม่รู้จะพูดยังไง

8hi5v9kddody

กุ้งเทมปุระคือกรอบเว่ออออ

em4jonit57ry

ซาซิมิชุดพรีเมี่ยม ( โอโทโร่ / ฮามาจิ / หอยเชลล์ฮอกไกโด / engawa / แซลมอน / หอยปีกนก / กุ้งโบตัน )

5d49fanpmwkb
il62u5ynin3x
usigklj7gobq
6xqy5dpiwt0h

OTORO !!

99jqqiqc3u50
di4po417w784