f6vxar3kis2i

ใกล้สิ้นปีแบบนี้ เหล่าเทศกาลแห่งความสุข สีสันไฟประดับต่าง ๆ ก็กลับมาให้เรามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ชวนทุกคน มานอนฟิน ๆ อิ่มจัดเต็มทุกมื้อ กับ Dinecation Package ที่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

ครั้งนี้เราสองคนเลือกพักโรงแรมภายใต้แบรนด์อมารี โรงแรมที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมความเป็นไทยสมัยใหม่และแรงบันดาลใจจากแนวคิดสร้างสรรค์รูปแบบใหม่ๆ ของแต่ละพื้นที่ อย่างโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ จุดเด่นคือล็อบบี้ที่ถูกประดับตกแต่งไปด้วยลวดลายเส้นสายที่สื่อถึงสายน้ำ มีความเชื่อมโยงกับตัวโรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านประตูน้ำซึ่งมีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะโคมไฟระย้าที่ถูกประดับอยู่ในล็อบบี้ ถูกออกแบบมาในคอนเซ็ปต์หยดน้ำแห่งชีวิต
ยิ่งใกล้กับช่วงเทศกาลคริสต์มาส ทางโรงแรมก็มีต้นคริสต์มาสสูงใหญ่และตกแต่งมุมต่าง ๆ ให้เข้ากับธีม ซึ่งปีนี้ทางโรงแรมเองก็ได้จัดพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาสอย่างอบอุ่นด้วยเช่นกัน

j85tlroytxqq

เหล่าดวงไฟประดับที่เราเห็นนี้คือ มูราโน่ กลาส ผสมฟอยล์เงินแท้ๆ สั่งทำพิเศษแบบแฮนด์เมดชิ้นต่อชิ้น โดย Murano Master, Fabiano Zanchi จากประเทศอิตาลี มีทั้งหมด 847 ดวงเท่าเลขที่ตั้งของตัวโรงแรม

lqoh0ifq3reh

บริเวณชั้นลอบของโรงแรมเราสามารถขึ้นมาชมความสวยงามของดวงไฟประดับทั้ง 847 ดวงได้

p6q54h1810m3
hlv7cafnrz7r

ห้องพักของเราอยู่ที่ชั้น 17 ซึ่งเป็นชั้นที่มีการรีโนเวท ตามคอนเซปใหม่ ให้ดูสวยงาม หรูหราและทันสมัยมากขึ้น

93h2s81h22hx

ในเรื่องของความปลอดภัยและความสะอาดในห้องพัก โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ได้มาตราฐานด้านสาธารณสุขและความสะอาด จาก “ออนิกซ์ คลีน”โรงแรมมีการซีนติดสติ๊กเกอร์ไว้ที่เปิดประตูห้องหลังจากทำความสะอาดและฆ่าเชื้อเสร็จแล้วเพื่อแสดงให้แขกที่เข้าพักมั่นใจได้ว่าเป็นคนแรกที่ได้เข้าห้อง
ห้องพักของเราเป็นประเภท 2 Bed Room Corner Suite ซึ่งเป็นห้องประเภท 1 Bed Room Suite
มีประตูเชื่อมต่อกับห้องประเภท Premier Room เป็นห้องมุมที่มีพื้นที่กว้างมาก บวกกับการรีโนเวทให้ตรงกับคอนเซปต์ของโรงแรม Brighten Your World ทำให้ห้องมีความสดใสมากขึ้น

or75qcc4bdi9

เข้ามาจะพบกับLiving Room เป็นบริเวณห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาขนาดใหญ่ มองออกไปนอกหน้าต่างสามารถชมวิวเมืองได้

b034n7tefndl

สิ่งที่ประทับใจมาก ๆ เลยก็คือความใส่ใจของทางโรงแรมที่มีชุดขนมไทยและพวงมาลัยวางไว้ต้อนรับอย่างอบอุ่น

itnw7ux3k5uj
nrbwy4eydnwh

Master Bed Room ของห้องพัก มีพื้นที่กว้างขวาง มีมุมกระจกบริเวณโซฟาและหลังทีวีขนาดใหญ่ให้ได้ชมวิวเมืองแบบพาโนราม่า

v79l3c7i20zx

เตียงนอนขนาดคิงไซต์ กว้าง นอนสบายหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม มาพร้อมกับสมาร์ททีวีที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์หรือสามารถสแกนเพื่อสั่งอาหารได้

pzjh52rmr7z9
in9cvii1p04z

ห้องน้ำ ตกแต่งด้วยลายหินอ่อนดูหรูหรา บานกระจกขนาดใหญ่ อ่างล้างหน้า 2 อ่าง และ Bathtub ให้เราได้แช่น้ำนอนตีฟองกัน

2e8ywjtdchwo

Amenity มีทั้งแชมพู สบู่ หวี ตะไบเล็บ ชุดด้ายและกระดุม แปรงสีฟัน ยาสีฟัน หมวกอาบน้ำ

g8j0v3y0pkp8
3uk9kcwtvjr0

เปิดห้องเข้ามาเจอเซอร์ไพรส์จากโรงแรมที่ประดับห้องด้วยรูปภาพของเราในมุมต่าง ๆ ของห้อง ประทับใจในความใส่ใจของโรงแรมมาก

be58tuhj4lt1
93q4wamicy0j
r0orvq2ymyog

ห้องพักอีกห้องจะเหมือนกับห้องประเภท Premier มีประตูเชื่อมจาก Living Room เลย

5amprvz2y691
sjxqnsa7c2qi
plesa6fjhvum
uo587hzctmw7
huclpm3hdjxv

มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ภายในห้องเช่น เครื่องซักผ้าที่ซ่อนในตู้ข้างประตู ตู้เย็น มินิบาร์ ชุดเครื่องครัว ตู้เซฟ ไฟฉาย ชุดคลุมอาบน้ำ

p3cq4ut3mh7o

มินิบาร์มีทั้งน้ำดื่ม กาแฟแคปซูล และชา TWG

gyobbjztv4cu

หลังจากที่เราพักผ่อนกันแล้ว เรามาเดินเล่นและหากิจกรรมทำโดยรอบโรงแรมกัน

พามากันที่ Library corner zone ชั้น G เป็นบริเวณ Common space พื้นที่ส่วนกลางสำหรับแขกที่มาเข้าพัก ซึ่งมีทั้ง iMac เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องทำงานหรือติดต่อธุรกิจ และมุมโซฟาที่มีหนังสือและทีวีให้ได้นั่งผ่อนคลายกันได้ที่บริเวณนี้

o00liqhw40fz

การตกแต่งดูลงตัว จะมาถ่ายรูปกันที่มุมนี้ก็ดีไม่น้อย

8622465fa9mn

ขึ้นมาที่ชั้น 8 เป็นบริเวณสวนและสระว่ายน้ำ ของโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ไปฟินกับ Afternoon tea ธีม 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥𝐥𝐞𝐫 𝐇𝐢𝐠𝐡 𝐓𝐞𝐚 เสริฟมาในรูปแบบกระเป๋าเดินทางสุดคลาสิค เก๋มาก ๆ แต่ละส่วนดูน่ารัก มีกิมมิกมากมาย เช่นตัวเมนูมาในรูปแบบของ Passport หนังสือเดินทางที่สื่อถึงวัตถุดิบเด่นของแต่ละประเทศ และยังมีโปสการ์ดน่ารัก ๆ แนบมาด้วย

htmxh7vazv5w

ตัว Afternoon tea มาทั้งคาวและหวานชิ้นเล็กพอดีคำ เซ็ตนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารขึ้นชื่อจากทั่วโลกมา ไม่ว่าจะเป็น
Salmon Rilleter & Smoked Salmon Sandwich ของขึ้นชื่อของประเทศฝรั่งเศส Caprese
Quiche จากประเทศอิตาลี Black Sesame Choux งาดำซึ่งเป็นวัตถุดิบขึ้นชื่อของประเทศจีน และเค้กมะม่วง ซึ่งถือเป็นผลไม้ขึ้นชื่ออีกของไทย
นั่งจิบชาสุดสุดพรีเมี่ยมจาก TWG ในซุ้มศาลา กับบรรยากาศชิล ๆ ริมสระน้ำ  สำหรับ Afternoon tea
จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 14.30 - 17.30 น. ในราคาชุดละ 𝟖𝟗𝟗++ บาท สำหรับ 2 ท่าน รวมชาพรีเมียมจาก TWG หรือกาแฟ

avgzoc6lmcmz

สระน้ำระบบเกลือบริเวณรอบ ๆ ประดับด้วยต้นไม้ให้ความร่มรื่นพร้อมเตียงชายหาดบริเวณริมสระมาพร้อมกับร่มที่เป็นสัญลักษณ์ของอมารี

k3nz8wybs0um

มานั่งเล่นกันที่บริเวณนี้สั่งเครื่องดื่มมาดับร้อนกัน

3nyp05bqysj8
0vrx5wx9f89d
q5bdzqz0yu13
dej8tqcqivib

Breeze Spa สปาในเครือโรงแรมอมารี ซึ่งผลิตภัณฑ์สปาที่นำมาให้บริการจะมีจุดเด่นของแต่ละพื้นที่ เช่นในกรุงเทพก็จะใช้ขมิ้น มาทำ Body Scrub Hand cream ต่างๆ และSignature ของ Breeze Spa เลยก็คือกลิ่นข้าวเหนียวมะม่วง ซึ่งเราลงดม Hand cream ก็หอมฟินมากทีเดียว

vyfd6cese7hs
8j5y0wd09i6w

ห้องฟิตเน็ตที่มีอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายมากมาย เปิดให้บริการทั้งสำหรับผู้เข้าพัก และผู้ที่สนใจมากสมัครสมาชิก

v1g96syyhrpg
tsnb889crtlv

ตกเย็นทานบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร Amaya ซึ่งเราจองมาในโปร Dinecation Package ซึ่งเป็นโปรที่เราห้องพักกับอาหารบุฟเฟต์

n3w9k3mpp6pb

มาพูดถึงLine อาหารบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร Amaya มีให้เลือกหลากหลายสัญชาติด้วยกัน เช่น ไทย ญี่ปุ่น อินเดีย จีน ยุโรป นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเล เครื่องดื่ม และของหวานมากมาย เยอะมากจนเลือกทานกันไม่ไหวเลยทีเดียว

18j3291lrh45

โซนอาหารทะเล มีทั้งกุ้ง ร็อคล๊อปเตอร์ หอยนางรม หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ หมึก

yhji0v9swa41
972zzn419kvs
zv4eqmcpjcs0
gi6luo4zzryu

โซนอาหารญี่ปุ่น ทั้งซูซิ ซาซิมิ แซลม่อน ทูน่า

9dz3skzh5d6v

สเต็กคุณภาพดี

gcb8v0gqqb81

โซนอาหารจีน ทั้งหมูหัน ติ่มซำ ซาลาเปา เป็ดย่าง

qvlszwls1bf8

อาหารยุโรป เช่น พิซซ่าโฮมเมด พาสต้า สลัด

uuoj3688xjgf

โซนของหวานก็หลากหลายอลังกาล เช่นขนมและผลไม้ดิปกับน้ำพุช็อกโกแลตฟองดู

wfdmrh8c5uar

เค้กสีหวาน รสชาติต่างๆ

acnmbhd48ckh

โซนผลไม้มีมาเป็นหาบใหญ่ ๆ เลยจ้า

ndyfpgjekka7

นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกเมนูไปให้เซฟปรุงสุกกันได้ที่บริเวณ Market Grill ทั้งอาหารทะเล ขาแกะ สเต็กต่าง ๆ

ecr6kr30kzm5
wusgdmb2hn41

เราสั่งเมนูเครื่องดื่ม Negroni เป็นเมนูคลาสิค Cocktail ของอิตาลี รสชาติขมนุ่ม หอมโรสแมรี่และน้ำมันจากเปลือกส้ม

hfarapn3emyb
bae6uvend5zs
8rkh830bxfs2
iyihkh6y2g6u
xtj4i84mltt7

ชมบรรยากาศยามค่ำคืน ก่อนเข้านอนพักผ่อนในคืนนี้

i6pgc0owgxes

เช้าวันใหม่ กลับทานอาหารเช่นกันที่ห้องอาหาร Amaya เช่นเคย

reahygj4jyle

อาหารเช้าก็เป็นแบบบุฟเฟต์นานาชาติ มีเมนูอร่อย น่าทานหลากหลายเมนู

y2647y1yza17

แวะทานอาหารมื้อเที่ยงก่อนกลับโดยสั่งเป็นเมนู Ahi Tuna salad เนื้อทูน่าสดชิ้นแน่นทานกับสลัดและไข่ต้ม ราดน้ำสลัดสดชื่น

fhzxkp40wdcw

ยำวุ้นเส้นแก้วทะเล วุ้นเส้นกรุบกรอบ น้ำยำรสชาติแซ่บคลุกคลิก

2inxka6ko3kc

ต้มยำกุ้ง น้ำซุปเปรี้ยวกลมกล่อม น้ำไม่ได้ข้นจัดแต่ซดได้เรื่อย ๆ

1h1skvuiaj4w
โดยรวมแล้วประทับใจการมาพักที่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ได้มาเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนในแบบหรูหรา สะดวกสบาย สัมผัสประสบการณ์บริการที่ดีจากพนักงาน และบรรยากาศวิวเมืองสุดชิลทั้งจากห้องพักและสระว่ายน้ำ อาหารรสชาติอร่อย ประทับใจในทุกมื้อ เพิ่มความมั่นใจกับมาตรฐานด้านด้านความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคของโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

โปรโมชั่น

Dinecation Package ที่โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ สามารถรับประทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ พร้อมเข้าพักฟรีหนึ่งคืน
ทานบุฟเฟ่ต์ได้ไม่อั้น วันอาทิตย์จนถึงวันพฤหัสบดี พร้อมที่พักดีลักซ์ในราคาเริ่มต้น 4,411 บาท หรือ 5,411 บาท สำหรับห้องพรีเมียร์โฉมใหม่
ทานบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อเย็นวันศุกร์ หรือบุฟเฟต์บาร์บีคิวมื้อเย็นเสาร์ พร้อมที่พักดีลักซ์ในราคาเพียง 5,411 บาท และราคา 6,411 บาทสำหรับห้องพรีเมียร์โฉมใหม่
ทุกแพ็คเกจจะได้รับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อีกทั้งเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าพักฟรี นอกจากนี้ยังเข้าพักได้ถึง 36 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่ 8.00 น. จนถึง 20.00 น.
สำรองห้องพักได้ที่ https://bit.ly/32LyLDD

ข้อมูลเพิ่มเติม

Amari Watergate Bangkok

โทร: 02-653-9000

LINE: @amariwatergatebkk

Facebook: https://www.facebook.com/amariwatergate

Website: https://www.amari.com/watergate

ติดตามพวกเราได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/laewtaetaw
Website: https://www.laewtaetaw.com