มีอยู่ช่วงหนึ่งกดมือถือเล่นแล้วเห็นโฆษณาของร้านนี้ผ่านตาบ่อย น่าสนใจมากเพราะมีทั้งซาชิมิ ซูชิ ชาบูและของหวาน แถมเป็นร้านบุฟเฟ่ต์อีกต่างหาก เลยไปลองมาเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2564 บุฟเฟ่ต์มีราคาให้เลือก 3 แบบ

1. Standard 588 บาท Net (1.30 ชม.)

2. Premium  688 บาท Net (2 ชม.)

3. Platinum 788 บาท Net (2 ชม.)

mdfp8tpbtsp2
bxue8hccb1m1

เราเลือกทานแบบ Platinum 788 บาท Net ทานได้ 2 ชั่วโมง ทางร้านจะมีใบรายการให้ติ๊กว่าเราต้องการสั่งอะไรบ้าง รายการอาหารเยอะอยู่ค่ะ (ลืมถ่ายใบรายการมาให้ดู) น้ำซุปชาบูก็มีให้เลือกเยอะอยู่ เราเลือก น้ำดำกับน้ำต้มยำมา

6dmlstrvoxug

เป็นครั้งแรกที่ได้ทานแซลมอลดองซีอิ้ว รู้สึกไม่ใช่แนว รสชาติแปลกๆ เนื้อนิ่มๆ ดีนะสั่งมาแค่ 1 จาน เราลองชิมไป 1 ชิ้น ไม่ชอบ เลยให้พ่อบ้านใจกล้าจัดการที่เหลือ

pus0l5zyos88
25pkki151gnp

สั่งซาชิมิปลาแซลมอน/หอลเชลล์/ปลาทูน่า และปลานิลมั้ง จำไม่ได้ รสชาติของวัตถุดิบ พอได้อยู่ เราว่าไม่ค่อยสดเท่าไร (อ้างอิงจากประสบการณ์ที่ตระเวนกินอาหารญี่ปุ่นไปเรื่อย)

v3atngrv80wv
95pgfr4ubov8

ชอบซาชิมิน่าตาจัดมาดูดีอยู่นะ ความสดของวัตถุดิบพอได้ สำหรับราคาแบบนี้

k257vu4wl2lr

ชอบอันนี้มากกว่า เราว่าอร่อยกว่าซาชิมิ อีก

ke4mn706fjua
bc4oqb7m2wh8
biy3tp4iieng

ในส่วนของการกินชาบู เราก็สั่งแต่เนื้อวัวมาเลยจ้า ในใบรายการมีส่วนไหนของวัวมั้งก็จำไม่ได้ สั่งมาอย่างละถาดก่อน

0gqst4xtzbm5

เมนูทานเล่นก็มี อยากลองมานานโคโรเกะชีส (มันฝรั่งบดสอดไส้ชีสทอด)ชิมไปครึ่งลูกเลิกกินเลย ไม่ร้อน ไม่อร่อย น้ำจิ้มรสออกหวาน

cb6cr8d85d7i
kjq7xl0r6678

อิ่มแล้วจบที่ขนมหวาน มีหลายรายการให้เลือกสรร

1imse49edzg2
9h2lqhplw3od
gfvw0ri8uyrx

บรรยากาศในร้านประมาณนี้ ไม่กล้าถ่ายมาเยอะเพราะร้านไม่ได้ใหญ่มาก ยืนถ่ายรูปก็เกะกะคนที่เขาจะเดินมาตักอาหาร

oaub49hkuqvt
ebhppdmtipre
jy46shogzx94
e556d3xpl45f
x2evgz8fqlg9

ความเห็นส่วนตัว เราชอบชาบูของร้านนี้มากกว่าพวกซาชิมินะ เราว่าเนื้อวัวใช้ได้เลย วันที่ไปทานวัยรุ่นมารอกันเยอะ