พัทยาทริปนี้ เรามานอนหรู ชมวิวทะเลกันที่ Holiday Inn Pattaya ค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่ริมชายหาดพัทยา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ทั้ง Terminal 21 Pattaya และ Central Festival จึงเหมาะ ๆ กับคนที่ชอบความสะดวกสบาย

fzmojwc47ptn
s0mdrg7er5no

Holiday Inn Pattaya มีห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 567 ห้อง แบ่งเป็นโซน Bay Tower และ Executive Tower

as56m162700l

เราสองคนเข้าพักที่ตึก Executive Tower ห้อง Type ห้องสวีทคลับ มี 1 ห้องนอน เตียงคิงไซส์พร้อมห้องนั่งเล่น

onn9ernjljtp
xvwj99aif1dz
fdh6w832hg5q
66fapdotrasm

ห้องนี้ 77 ตารางเมตร มาพร้อมอ่างอาบน้ำ มองเห็นวิวทะเล บอกเลยว่าดีงามมาก ๆ

01ou042zaqab
qmnedvuxfh5a
aow1wzj44gkh

เข้ามาในห้อง เซอร์ไพร์สด้วย Afternoon Tea ก่อนเลยค่ะ ชาหอมมาก ขนมจัดเต็มแบบทาน 2 คนไม่หมดแน่นอน แถมยังใช้เป็นพร็อปถ่ายรูปสวย ๆ ได้ด้วยค่ะ

04x34ei9qxa2
q2eaik4di69b
j0y1byf9s9io

เราชอบมุมระเบียงของที่นี่มาก ห้องเราอยู่ชั้น 22 นะคะ เห็นวิวทะเลแบบนี้และไม่ได้ยินเสียงรบกวนจากด้านล่างเลย

u8j8fyqsqj2u
z82kwbyvapf5

เช็คอินเสร็จเราก็มาปิคนิคกันก่อนเลยค่ะ เซ็ตปิคนิคแบบพวกเรา ราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาทเท่านั้น

lsxhpfz0sfcn
bzh16pt6vsr1

ได้ทั้งแซนวิช เครื่องดื่มน้ำอัดลม และ พร็อปถ่ายรูปเก๋ ๆ ถูกใจ Instagramer แน่นอน รับเซ็ตนี้ที่ Flow Cafe และนำไปถ่ายรูปเก๋ ๆ ที่ริมหาดได้เลย

mqhcyp39chkr

พื้นที่ส่วนกลางมีทั้งฟิตเนส สปา สระว่ายน้ำ Kid Club รวมไปถึงร้านอาหารอิตาเลี่ยน
เราสองคนได้ใช้บริการสปาที่ Tea Tree Spa

x5ahi6pq3tew
5br79e83b1kh
xcegdlzmd7d4
vautvk3c1cgi
k6ywr8x9v0vh

เลือกเป็นนวดตัวด้วยน้ำมันอโรมา พี่ ๆ พนักงาน Professional และสุภาพมาก นวดตรงจุดได้ตามต้องการและบริการแบบประทับใจ 10/10 ไปเลย

bdisuas6vfdb

ใครที่ชอบว่ายน้ำต้องถูกใจ มาพักที่นี่ทั้งทีจะพลาด Infinity Pool ของเขาไม่ได้ สระว่ายน้ำของเขามี 2 สระนะคะ แต่สระที่พวกเรามาเล่นคือ สระของตึก Executive Tower ที่ตั้งอยู่ชั้น 6

fvoky5sop8y7
z8a3nhjqfkjh
urzdgvrj8t6k
8steyskzr8z5
27bkn23paltb

วิว Panorama มองเห็นทะเลแบบสุดลูกหูลูกตาเลย

s7zzdho9wk6p
9ys092merzvt

มี Bar ที่สามารถสั่งเครื่องดื่มทานได้นะคะ

4fwz64745uvu

สำหรับใครที่เข้าพักห้อง Type เดียวกับพวกเราหรือห้องที่รวม Club จะได้ใช้บริการ Exclusive Club ที่ชั้น 25 ด้วยนะคะ

53c3dv57glk6
0xecdss1envf

มีบริการทั้งเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น มีทั้งโซน indoor outdoor ให้ถ่ายรูปสวย ๆ อีกด้วย

0tjzd56zzjk4

ดินเนอร์วันนี้เรามาทานกันที่ Terrazzo ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ของโรงแรม ที่นี่เป็นร้านอาหารชื่อดังเลยค่ะ เพราะโต๊ะเต็มตลอด ใครที่ไม่ได้เข้าพักก็สามารถมาทานได้

g5a8z8e6i75o
d4kyknc509d9

เมนูที่เราได้ชิมวันนี้ มีทั้งสปาเกตตี้คาโบนาร่า สเต็กพอร์คช้อป ซีซาสลัด และพิซซ่าหน้าแซลมอน

oehb68zkgekr
lpxf00ah049h
uk6yeqav3x30
9e8zk5rivd8r

พอร์ชชั่นค่อนข้างใหญ่ 4 เมนู ทานได้ 3-4 คนเลยค่ะ ตบท้ายด้วยของหวานเครื่องดื่ม Mocktail คนละแก้ว เข้ากับบรรยากาศริมทะเลมาก ๆ

zudhdb1na0d4
q69f5qosfdh9

เมนูอาหารเช้าเป็นแบบ Buffet ค่อนข้างหลากหลายเลย ห้องอาหารเช้าจะตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำนะคะ

2u5ij9t5yf3m
0cc13ikhqusv

ทานไปมองเห็นวิวทะเลไปเพลิน ๆ

0wrnmx39f8vw

ใครที่กำลังมีแพลนไปพัทยา อย่าลืมนึกถึง Holiday Inn นะคะ ที่นี่เป็นอีกโรงแรมที่ห้องพักสวย สะอาด และบริการดีมาก ๆ อีกที่เลย

580r8b4owwvv

ข้อมูลโรงแรม
Holiday Inn Pattaya
การเดินทาง https://goo.gl/maps/SrFrRWPR6Sb3JZAN6
สอบถามข้อมูล จองห้องพักได้ที่ เบอร์โทร 038 725 555 หรือ LINE @holidayinnpattaya