. โรงแรมถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา Thavorn Beach Village Resort & Spa เป็นโรงแรม 5 ดาวบนหาดส่วนตัว ที่คุ้มค่าเกินราคา มีความโดดเด่นกว่าที่อื่นๆและเพียบพร้อมไปด้วยกิจกรรมที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกวัย เปิดให้บริการมากว่า 30 ปี และก็เพิ่งได้มีการปรับปรุงขนาดใหญ่เมื่อเร็วๆนี้ ตั้งอยู่บนหาดกะหลิน ห่างจากป่าตองประมาณ 4 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินประมาณ 45 นาที
. โรงแรมถาวร บีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา Thavorn Beach Village Resort & Spa แห่งนี้ก็มีห้องพักไว้คอยบริการ 195 ห้อง อยู่ริมชายหาดส่วนตัวยาวถึง 600เมตร และพร้อมด้วยสระว่ายน้ำและสวนป่าขนาด 4,000 ต.ร.ม. ที่สวยดังป่าหิมพานต์ เหมือนหลงไปในวรรณคดี เหมือนเราเป็น Alice in Wonderland มีสวนสัตว์เก๋ๆริมทะเล และศูนย์รวมจุดถ่ายรูปริมหาด แน่นอนว่ามาวันเดียวมีรูปไปลงโซเชี่ยวอีกสามเดือนเลยจ้า
. อาณาจักรถาวร (Thavorn Kingdom) - พักที่เดียว ได้กลับไปทุกอย่าง ถาวรบีชเป็นมากกว่าโรงแรมริมทะเล แต่เป็นเหมือนหนึ่ง tourist destination ที่เปี่ยมไปด้วย 1) กิจกรรม 2) facilities 3) อาหารและเครื่องดื่ม 4) ห้องพักหลากหลายสไตร์ที่ตอบโจทย์คนทุกประเภท ที่ไม่มีโรงแรมหรือสถานที่ท่องเที่ยวใดๆจะเทียบได้
ตามไปรับชมกันครับ

แม่ประนอม ครับผม
โรงแรมตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวที่มีหน้าหาดกว้างถึง 600 เมตร
มีห้องพักหลากหลายแบบ ตั้งแต่บังกะโลส่วนตัวเป็นหลังๆหน้าชายหาด ไปจนถึงห้องพักแบบเป็นตึกติดสระว่ายน้ำ และห้องพักบนไหล่เขาที่ต้องนั่งรถรางขึ้นไป

สวนป่าและสระว่ายน้ำ ขนาด 4,000 ต.ร.ม.
ที่สวยดังป่าหิมพานต์ เหมือนหลงไปในวรรณคดี เหมือนเราเป็น Alice in Wonderland รับรองได้รูปกลับไปเพียบ

Advertisement

แนวชายหาดส่วนตัว ที่กว้างถึง 600 เมตร

กิจกรรมทางน้ำต่างๆในสภาพแวดล้อมหาดส่วนตัว เล่นตามสะดวก กิจกรรมอยู่หน้าห้องคุณ ออกมาเล่นตามใจคุณจะอยาก

ศูนย์รวมจุดถ่ายรูปริมหาด มาวันเดียว มีรูปไปลงอีกสามเดือน

• สวนสัตว์ริมทะเล กิจกรรมพักผ่อนในฝันของเด็กๆและผู้ใหญ่
Zoo by the beach
🐖🐢🐇🕊น้องๆ หมูแคระ น้องเต่ายักษ์ น้องกระต่ายน้อย และเหล่านกน้อย รอโชว์ตัวต้อนรับ พร้อมถ่ายภาพสวยๆไว้ โพสต์โซเชี่ยลเก๋ๆแบบรัวๆ
อีกหนึ่งมุมที่สร้างความน่ารักสดใส ที่สร้างความประทับให้ลูกค้าที่เข้าพักได้เก็บภาพแห่งความทรงจำ

ห้อง Beachfront Cottage ห้องพักที่ใกล้ชิดทะเลที่สุด ที่ทะเลเดินไม่ถึง 10 ก้าว เหมือนบ้านพักส่วนตัวริมหาดเลย
. Beachfront Cottage การตกแต่งภายในห้องเป็นสไตร์ Tropical Colonial ที่ดูทันสมัย มีกลิ่นไอของความเป็นResort เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ สีขาวละมุน ดูเรียบง่ายแต่มีรสนิยม กว้างขวาง ให้ความรู้สึกเสมือนมีบ้านพักตากอากาศริมทะเลส่วนตัว

🌟🌟🌟Tropical Garden View 🌟🌟 ห้องพักเริ่มต้น ของโรงแรมถาวรบีช แค่ 50 ก้าวจากห้องพัก ก็สัมผัสพื้นทรายของหาดส่วนตัว
📌 ห้องพักเริ่มต้นของที่นี่ ที่ราคาถูกที่สุด ที่คุณสมบัติดีกว่าที่จะเป็นห้องเริ่มต้น
📌 ห้องพักแต่ละห้องจะแบ่งออกเป็นหลังๆไม่วุ่นวาย มีความเป็นส่วนตัว
📌 บรรยากาศ ของห้องพักที่รายล้อมด้วยสวนต้นไม้นานาพันธุ์ 🌳 พร้อมการตกแต่งห้องพักสไตล์ Beach Cottage
หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
☎️ Tel : 076-618-217 ถึง 23 | Mobile: 093-580-3145
𝘾𝙡𝙞𝙘𝙠! จองผ่านลิงก์นี้เลย bit.ly/ThavornBeach-TH-B
ช่องทางการติดต่อ
💬 FB Inbox : m.me/thavornbeach
📱 IG : thavornbeach
📱 Line : @thavornhotels | https://line.me/R/ti/p/%40thavornhotels
📧 Email : rsvn@thavornbeachvillage.com
☎️ โทรคำถามทั่วไป Front Desk: 076-618217 หรือ 093-579-1913
☎️ โทรจองห้องพัก Reservations: 061-175-9092 หรือ 061-175-0528 หรือ 093-580-3145
🌐 Website : www.thavornbeachvillage.com
ห้องแบบนี้เป็นบังกะโลที่อยู่ถัดจาก ห้องบีชฟร้อน ครับ

“CHANN Wellness Spa” สวรรค์แห่งความผ่อนคลาย
ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี และการบริการระดับ 5 ดาวทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสปาที่ดีที่สุดในภูเก็ต
การันตีด้วยรางวัล "Best Luxury Wellness Spa" จาก “World Luxury Spa Awards 2017”

ห้องอาหาร Marisa ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ อาหารตามสั่งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ

อาหารเช้าที่ห้องอาหาร Marisa เป็นแบบบุฟเฟต์
ก็จะประมาณนี้ครับ

แม่ประนอม
วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 19.53 น.